Địa Điểm

Zoodoo – sở thú thân thiện theo phong thái Úc cực thú vị ở Lâm Đồng

Khách tham quan đang đọc nội dung nội dung bài viết: Zoodoo – sở thú thân thiện theo phong thái Úc cực thú vị ở Lâm Đồng

Cách Đà Lạt khoảng gần 40km, Zoodoo không chỉ là là là sở thú thân thiện theo phong thái Úc mà nơi đây còn trở nên tân tiến cả quy mô cắm trại giữa đồi thông cũng như dịch vụ cafe, ăn uống cực mê hoặc.

Zoodoo – sở thú thân thiện theo phong thái Úc cực thú vị ở Lâm Đồng

Zoodoo nằm ở xã Đạ Nhim, Lạc Dương, Lâm Đồng, cách Đà Lạt khoảng  gần 40km, hướng Nha Trang – Khánh Vĩnh (TL 723). Tuy đường đi hơi xa, nhưng nếu có thời cơ, khách tham quan nên đến đây một lần. Ghé đến đây chơi một buổi, khách tham quan sẽ thấy nhẹ nhàng, thư thái và biết trân quý, yêu thương thiên nhiên nhiều hơn thế thế nữa.

Ảnh:@trangmai_jane

Hình ảnh:@trangmai_jane

Ảnh:@meoluoios

Hình ảnh:@meoluoios

Ảnh:@hongnhungoc

Hình ảnh:@hongnhungoc

Đường đến Zoodoo rất đẹp và thoáng. cảm xúc thư giãn nhẹ nhàng khi đi xa dần phố thị ồn ào nên quãng đường hơn 30km không hề là trở ngại nữa. Gian nhà chính của Zoodoo được xây xung quanh bởi rừng thông. Do nằm trên sườn đồi nên có vị trí tầm nhìn thoáng xuống thung lũng xanh dưới.

Ảnh: Zoodoo

Hình ảnh: Zoodoo

Ảnh:@jul.10th

Hình ảnh:@jul.10th

Ảnh: Zoodoo

Hình ảnh: Zoodoo

Ở Zoodoo có rất nhiều loại động vật mà khác quốc tế những tưởng phải đến tận trời Tây mới trọn vẹn rất có thể được chạm tay vào như: kangaroo, khỉ, ngựa lùn Pony, lạc đà Alpaca, cừu lông,… đặc thù, khác quốc tế trọn vẹn rất có thể lại gần vui chơi và cho thú ăn.

Ảnh: Lê Hương

Hình ảnh: Lê Hương

Ảnh: Lê Hương

Hình ảnh: Lê Hương

Ảnh: Trần Đức Thịnh

Hình ảnh: Trần Đức Thịnh

Ảnh: Trần Đức Thịnh

Hình ảnh: Trần Đức Thịnh

Ở Zoodoo có đề ra nội quy nghiêm ngặt được đề ra cho khách tham quan như không làm ồn, không chọc phá, rượt đuổi để giữ cho những con thú ở đây luôn luôn luôn luôn thân thiện và không sợ hãi con người. Đồng thời mỗi ngày vườn thú này chỉ phục vụ một vài trong mỗi lượng khách tham quan thắt chặt và cố định và thắt chặt, theo những tour thắt chặt và cố định và thắt chặt (có zookeeper đi kèm theo theo) để thú được nghỉ ngơi và tránh hoảng loạn vì quá đông người.

Ảnh:@lgbhuong

Hình ảnh:@lgbhuong

Ảnh:@trangmai_jane

Hình ảnh:@trangmai_jane

Ảnh: Zoodoo

Hình ảnh: Zoodoo

Ảnh: Zoodoo

Hình ảnh: Zoodoo

Hiện tại, Zoodoo phục vụ với mốc giờ 9h – 10h – 11h – 13h – 14h – 15h – 16h, ưu tiên phục vụ những khách đã book vé trước. Thế nên để đảm bảo có vé tham quan, khách tham quan nên đặt trước vé tối thiểu 1 ngày trước. Giá vé ở đấy là 100.000 đồng/ người lớn, 50.000 đồng/ trẻ nhỏ dưới 1,2m và miễn phí cho trẻ dưới 90cm.

Tham Khảo Thêm  QUE Garden, tiểu Nhật Bản đẹp ngẩn ngơ giữa lòng Đà Lạt

zoodoo-lam-dong-ivivu-1

Ảnh:@yudinak

Hình ảnh:@yudinak

Ảnh:@phuongthao1507

Hình ảnh:@phuongthao1507

Ảnh: Lê Hương

Hình ảnh: Lê Hương

Ảnh:@trangmai_jane

Hình ảnh:@trangmai_jane

HcmcpianoFestival

Cảm ơn khách tham quan đã đọc nội dung nội dung bài viết: Zoodoo – sở thú thân thiện theo phong thái Úc cực thú vị ở Lâm Đồng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button