Visa

Xin visa định cư Hong Kong có đơn giản như bạn nghĩ?

Trong mỗi năm gần đây Hong Kong thu hút được rất nhiều khách du ngoạn, sinh viên đến học tập, những nhà doanh nghiệp và công dân quốc tế đến định cư. Tuy nhiên các bạn phải xin được visa Hong Kong và tham gia chương trình đầu tư vốn để định cư, với những tiêu chuẩn quan trọng. Để tìm làm rõ hơn về chương trình và việc sẵn sàng sách vở và giấy tờ, giấy tờ thủ tục xin visa đến đây các bạn nên liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được tư vấn rõ hơn.

Chương trình đầu tư vốn để định cư

Để tạo tiện nghi cho việc nhập cảnh Hong Kong trải qua đầu tư, chương trình đầu tư vốn để định cư cho phép nhà đầu tư lựa chọn đầu tư từ những gia sản sở hữu của tôi, mà không nhất thiết phải xây dựng hoặc tham gia vào ngẫu nhiên doanh nghiệp nào. Chương trình này áp dụng cho những công dân quốc tế, công dân Macau, người có quốc tịch Trung Quốc đang lưu trú tại quốc tế, người không tồn tại tư cách cộng dân sống ở quốc tế nhưng có những cơ sở minh chứng tái nhập cảnh và cư trú tại Đài Loan.

Tham Khảo Thêm  Cách xin visa du lịch Mỹ cho người tài chính yếu

visa di hong kong

Theo nội dung chương trình, đương đơn được chấp thuận có người thân kèm theo (vợ/ck và những con dưới 18 tuổi chưa kết hôn) sẽ được cấp phép cư trú 2 năm. Cục xuất nhập cảnh sẽ linh động về yêu cầu nhập cảnh và họ rất có thể chính thức nhập cảnh vào Hong Kong trong khoảng 24 tháng (thay vì 3 tháng như những visa diện khác). Đương đơn phải hoàn thành mẫu đơn ID (E)967 và đóng phí làm visa là 135 đô La Hong Kong.

ĐK để tham gia chương trình bao hàm:

+ Công dân những nước phải đủ từ 18 tuổi trở lên (tính đến khi nộp đơn nhập cảnh theo chương trình).

+ Khách du lịch phải có tài năng sản tối thiểu là 6.5 triệu đô la Hong Kong được thừa hưởng chính thức trong khoảng 2 năm trước đó khi nộp đơn.

+ Đã đầu tư trong khoảng 6 tháng trước lúc nộp đơn tới Cục xuất nhập cảnh, hoặc sẽ đầu tư trong khoảng 6 tháng sau thời điểm được Cục xuất nhập cảnh chấp thuận với gia sản hợp pháp tối thiểu 6.5 triệu đô la Hong Kong.

Tham Khảo Thêm  Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Đức uy tín

+ Chưa từng bị ghi nhận hồ sơ bất lợi ở Hong Kong và những quốc gia đang cư trú (từ chối nhập cảnh, vi phạm pháp luật hoặc vi phạm những quy định trong thời hạn lưu trú nơi đây với ngẫu nhiên lý do gì).

+ Khách du lịch phải minh chứng được kỹ năng tài tình chu cấp cho bạn dạng thân và người thân kèm theo (nếu có) bằng chính nguồn tài của tôi, mà không cần nhờ vào ngẫu nhiên những khoản thu nhập khác như gia sản những nguồn đầu tư, từ lương hoặc xin trợ cấp phúc lợi xã hội tại Hong Kong.

visa di hong kong

Sách vở và giấy tờ cần sẵn sàng khi xin visa định cư Hong Kong

– Mẫu tờ khai xin thị thực

– Hai ảnh có kích thước 4cm × 6cm, phông nền trắng được chụp vòng 6 tháng trở lại đây.

– Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng

Tham Khảo Thêm  Làm visa Trung Quốc khẩn | Từ 1 – 3 ngày

– Lý do đến Hong Kong và lịch trình cụ thể

– Minh chứng nghề nghiệp và công việc: giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận marketing của công ty.

– Giấy minh chứng tình trạng kinh tế tài chính bằng tiếng Anh.

– Thông tin cá thể của người bảo hộ tại Hong Kong như họ tên, địa chỉ, điện thoại cảm ứng, mặt hộ chiếu, giấy minh chứng tài chính và những sách vở và giấy tờ bảo hộ quan trọng khác.

Đại lý Vietnam Booking sẽ là cầu nối cho các bạn với ước mơ đi khắp toàn cầu bằng những tấm visa quan trọng và những thông tin du ngoạn không thiếu nhất. Chỉ việc gọi đến tổng đài của Danang Discovery hoặc truy vấn website www.vietnambooking.com các bạn rất có thể tìm tìm kiếm được những thông tin quan trọng để sẵn sàng cho mình hành trình tốt nhất như: vé máy bay, phòng hotel, bảo hiểm du ngoạn, điểm tham quan, những tập tục bạn dạng địa, đi lại, ăn uống, vui chơi…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button