Kinh Nghiệm Du Lịch

Tư vấn kinh nghiệm phượt ️Maldives 7 ngày 6 đêm cực rõ ràng

khách phượt đang đọc nội dung nội dung bài viết: Tư vấn kinh nghiệm phượt ️Maldives 7 ngày 6 đêm cực rõ ràng

Dưới đó là những share từ Hoang Nguyen sau chuyến phượt ️Maldives trong 7 ngày 6 đêm với HcmcpianoFestival, mời những khách phượt cùng tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm: phượt Maldives

Tư vấn kinh nghiệm phượt ️Maldives 7 ngày 6 đêm cực rõ ràng

Theo Hoang Nguyen, trong bài này mình sẽ không hề đưa ra giá rẻ nhất bằng mọi cách mà mình sẽ đưa ra những phương án (theo mình) là phải chăng nhất.

Vé máy bay: Mình khuyến khích đi Tiger Air (transit ở Singapore) hãng này rẻ và đúng giờ. nếu như không khách phượt rất rất có thể tìm hiểu thêm Air Asia (transit ở Kuala Lumpur) hoặc Thai Airway (transit ở Bangkok). nếu như không săn được đúng đợt như mình thì các hãng giá rẻ khứ hồi cũng phải 12-14 triệu/1 người. Còn Vietnam Airlines chắc 30 triệu/1 người. Bọn mình mua vé tầm giá 6,7 triệu/người.

Khi mới hạ cánh qua cửa Arrival bạn sẽ ở đây. Thẳng hướng nhìn của bạn là ra bến phà sang thủ đô, còn bên trái là khu các resort đón khách.

Khi mới hạ cánh qua cửa Arrival khách phượt sẽ ở đây. Thẳng hướng nhìn của khách phượt là ra bến phà sang thủ đô, còn bên trái là khu những resort đón khách.

Tìm đến đúng Zone của mình để đến resort.

Tìm đến đúng Zone của tớ để đến resort.

Visa: Maldives không cần xin visa nếu khách phượt đi dưới 30 ngày. Hải quan ở Maldives rất đơn giản dễ dàng tính, họ không kiểm tra tiền mặt hay đặt phòng như đồn đâu, cứ đóng dấu hải quan thôi.

Phần cuống của Immigration Form, bạn phải giữ lại đến khi về sẽ phải xuất trình.

Phần cuống của Immigration Form, khách phượt phải giữ lại đến khi về sẽ phải xuất trình.

Đi lúc nào: Mùa cao điểm để phượt Maldives là từ thời điểm tháng 1 đến hết tháng 4. Giá cả tuy đắt đỏ hơn 1 chút nhưng bù lại trời trong xanh ít mây, ít mưa, biển không động rất đẹp. Mùa thấp điểm là tháng 6 đến tháng 10. Nếu đi mùa này thì giá phòng và vui chơi chắc sẽ rẻ hơn 20-30%.

tu-van-kinh-nghiem-du-lich-Maldives-7-ngay-6-dem-cuc-chi-tiet-ivivu-1

tu-van-kinh-nghiem-du-lich-Maldives-7-ngay-6-dem-cuc-chi-tiet-ivivu-24

Ở đâu: Có 2 lựa chọn thông dụng nhất

Một là ở những resort để nghỉ dưỡng đúng nghĩa, không tạm dừng ở đó những resort này rất đẹp. Resort 4 sao trở lên thì giá phòng Standard từ 200$ trở lên, phòng Water từ 500$ trở lên (chưa nhỉ?bao hàm thuế, phí). Note ở Maldives thường tính 12% thuế, 10% phí dịch vụ, 3$/1 người phí bảo vệ môi trường xung quanh xung quanh và toàn bộ những loại thuế này đều chưa nhỉ?tính trong giá phòng.

tu-van-kinh-nghiem-du-lich-Maldives-7-ngay-6-dem-cuc-chi-tiet-ivivu-25

tu-van-kinh-nghiem-du-lich-Maldives-7-ngay-6-dem-cuc-chi-tiet-ivivu-27

Hai là ở những đảo địa phương có dân sinh sống, thông dụng nhất cho dân phượt là đảo Maafushi, đảo này cái gì cũng rẻ nhưng chỉ có một 1 bãi tắm được mặc đồ lót. Ở Malé hoặc Maafushi thì giá phòng rất mềm, chỉ từ 35$/ phòng tiêu chuẩn chỉnh chỉnh, 80-90$/phòng view biển. Lời khuyên theo lịch trình mình là 2 ngày ở resort để trải nghiệm, 3 ngày ở Maafushi để mua tour đi dạo cho rẻ.

Tham Khảo Thêm  9 nơi đến ở Buôn Ma Thuột đẹp ‘không thể tin nổi’

tu-van-kinh-nghiem-du-lich-Maldives-7-ngay-6-dem-cuc-chi-tiet-ivivu-28

Resort thì mình khuyên những khách phượt nên ở Adaaran Club Rannalhi 4 sao, giá cả phải chăng (All Inclusive tầm 1.000$/1 đêm đã gồm thuế, phí, vận chuyển).

tu-van-kinh-nghiem-du-lich-Maldives-7-ngay-6-dem-cuc-chi-tiet-ivivu-31

nhấp chuột xem thêm Adaaran Club Rannalhi với giá ưu đãi rất tốt từ HcmcpianoFestival nhé

Bản đồ chi tiết cho các bạn dễ hình dung.

hành khách dạng đồ rõ ràng cho những khách phượt dễ tưởng tượng.

dịch rời ở Maldives: những đảo, thậm chí là thủ đô ở đây rất nhỏ xíu, nên ô tô dường như rất ít. trong cả thủ đô Malé khách phượt chỉ việc đi dạo 15 phút là hết chiều dài thủ đô. Phương tiện ở đây chủ yếu là phà (ferry) và speedboat. Khi khách phượt vừa xuống sân bay, qua cổng Arrival rẽ phải đi đến cùng đường là bến phà sang thủ đô Malé (phải sang Malé mới có phà đi Maafushi). Giá 10MVR/1 người (1$=15MVR).

Nước ở bến phà Airport.

Nước ở bến phà Airport.

Đứng ở bến phà Airport có thể nhìn thấy thủ đô Malé.

Đứng ở bến phà Airport rất rất có thể nhìn thấy thủ đô Malé.

Phà này khoảng 10 phút có một chuyến. Nếu khách phượt đi thẳng là ra bến speedboat. Ở đây thì 10$/người ra thẳng Maafushi (mốc giờ rất nhiều tha hồ lựa chọn không thắt chặt và thắt chặt và cố định như phà). Đây cũng là nơi những resort đưa đón khách bằng speedboat của họ (nếu khách phượt đã đặt trước resort), một trong những trong mỗi ở xa đưa đón bằng thủy phi cơ. Có một Note là nếu khách phượt ở resort thì bắt buộc phải dùng vận chuyển của họ (dù đắt nhưng đó là quy định). Tùy theo lịch trình mà khách phượt chọn loại phương tiện. Nên kiểm tra giá trước lúc book phòng resort, bởi có những resort giá rẻ nhưng ở xa thì khách phượt tốn phí vận chuyển bằng thủy phi cơ sẽ giá cả giá bán đắt hơn nhiều.

Khi sang đến thủ đô Malé thì khách phượt rất rất có thể bắt phà tiếp để sang Maafushi, giá vé 53MVR/1 người chạy lúc 10h sáng (riêng thứ 6 phà này không chạy). Chuyến về từ Maafushi là 12h hằng ngày.

Lời khuyên của tớ là đi speedboat cho nhanh. Từ sân bay đi Maafushi chưa nhỉ?đến 30 phút, trong khi đi [hà từ sân bay qua Malé rồi tiếp sang Maafushi thì phải mất tầm 2 tiếng.

tu-van-kinh-nghiem-du-lich-Maldives-7-ngay-6-dem-cuc-chi-tiet-ivivu-34

Ăn gì: Ở resort 4 sao thì khách phượt được ăn buffet. Có rất nhiều món, tầm 100 món và thay đổi hằng ngày. Giá tầm 50$/1 bữa nếu như không mua All-incluvise. Đồ uống cũng dao động từ 5-10$. Mua All-inclusive lợi hơn rất nhiều. Còn ở Maafushi thì cũng buffet mà chỉ có khoảng 10 món thôi và trọn gói 10$-15$/1 người. Đồ ăn ở đây phần lớn là đồ ăn kiểu Ấn, khá mặn, không tồn tại thịt heo, rất ít rau xanh, chủ yếu là khoai tây và thịt bò.

Bữa tối buffet ở Maafushi gồm các món như trong ảnh. Giá 8$ chưa thuế, thời gian phục vụ từ 6h30 đến 9h30 tối.

Bữa tối buffet ở Maafushi gồm những món như trong Hình ảnh. Giá 8$ chưa nhỉ?thuế, thời hạn phục vụ từ 6h30 đến 9h30 tối.

Những thứ bao gồm trong gói All Inclusive: ăn 3 bữa; snacks và cocktail buffet được mang tận phòng vào các khung giờ như trong ảnh nếu bạn yêu cầu đến lễ tân; đồ uống nhẹ và đồ có cồn phục vụ tại các bar trên đảo (không mang lên phòng); các loại đồ uống bao gồm trong gói.

Những thứ bao hàm trong gói All Inclusive: ăn 3 bữa; snacks và cocktail buffet được mang tận phòng vào những mốc giờ như trong Hình ảnh nếu khách phượt yêu cầu lễ tân; đồ uống nhẹ và đồ có cồn phục vụ tại những bar trên đảo (không mang lên phòng); những loại đồ uống bao hàm trong gói.

Chơi gì: Đừng chơi ở resort vì mức giá ở đây đắt và ít trò chơi, theo lời khuyên của tớ thì các khách phượt nên về Maafushi để chơi. Trò được nhiều khác quốc tế yêu chuộng là snorkeling. Gói Snorkeling phần nhiều là nửa ngày (đi từ 8h30 đến 1h). Giá gần như bằng nhau 25$/1 người. Chỉ khác là nếu khách phượt mua tour của những quán ăn thì tàu của họ nhỏ xíu, chòng chành dễ say sóng, sẽ được đi 1 đến 2 bãi lặn gần Maafushi (khách phượt không được lựa chọn), kèm ăn trưa BBQ ở Sand Bank. Nếu khách phượt mua tour của những shop chuyên bán tour thì khách phượt sẽ được tùy chọn đi 3 nơi ngẫu nhiên (có bãi san hô, bãi rùa, bãi cá mập, bãi manta, bãi string ray… nhiều lắm) nhưng không bao hàm ăn trưa. Tàu của họ to nên đỡ say sóng hơn.

Bản đồ ở Maafushi, đảo rất nhỏ, nên đi bộ thăm quan hết đảo.

hành khách dạng đồ ở Maafushi, đảo rất nhỏ, nên đi dạo thăm quan hết đảo.

Các gói trò chơi ở Maafushi. Gói Extreme đồng giá 250$/2 người.  Gói Fun đồng giá 175$/2 người. Mua package kiểu này rẻ hơn là bạn chơi lẻ từng trò.

những gói trò chơi ở Maafushi. Gói Extreme đồng giá 250$/2 người. Gói Fun đồng giá 175$/2 người. Mua package kiểu này rẻ hơn là khách phượt chơi lẻ từng trò.

Bản đồ các bãi san hô, cá mập, rùa, cá heo, cá đuối, các khu chơi thể thao nước xung quanh Maafushi.

hành khách dạng đồ những bãi san hô, cá mập, rùa, cá heo, cá đuối, những khu chơi thể thao nước xung quanh Maafushi.

tu-van-kinh-nghiem-du-lich-Maldives-7-ngay-6-dem-cuc-chi-tiet-ivivu-29 tu-van-kinh-nghiem-du-lich-Maldives-7-ngay-6-dem-cuc-chi-tiet-ivivu-30

Ngoài ra còn tồn tại chơi Parasaling (cano kéo dù bay) 15 phút, Jet Ski (cano cao tốc) 15 phút, Scuba Diving (lặn bình dưỡng khí) 2h45 phút, Fly Boarding (bay bằng phản lực nước) 20 phút, Sailing, Fun tube, Kayaking… rất nhiều và rẻ ở Maafushi.

Bảng giá ở Maafushi Tour. Bên trái là giá tour đi resort. Cột 1 là phí vận chuyển, cột 2 là phí vào cửa resort. Ở giữa là giá tour đi lặn Snorkeling. Bạn được tùy chọn 3 địa điểm trong cột này đi lặn trong ngày đồng giá 25$, còn lặn đêm thì 35$.

Bảng giá ở Maafushi Tour. Bên trái là giá tour đi resort. Cột một là phí vận chuyển, cột 2 là phí vào cửa resort. Ở giữa là giá tour đi lặn Snorkeling. khách phượt được tùy chọn 3 nơi trong cột này đi lặn trong ngày đồng giá 25$, còn lặn đêm thì 35$.

tu-van-kinh-nghiem-du-lich-Maldives-7-ngay-6-dem-cuc-chi-tiet-ivivu-33

Nếu khách phượt muốn đến chơi ở những resort, kiểm tra in sống ảo, chụp choẹt mà không ở lại đây thì có dạng mua tour ra resort thăm quan. Thường thì các tour như nhau là đến resort lúc 9 a.m và về lúc 5 p.m. khách phượt cũng rất được sử dụng mọi thứ trong gói All inclusive như khách thuê phòng, chỉ khác là không tồn tại phòng riêng, chỉ được ăn bữa trưa và không được vào ngẫu nhiên phòng nào trên đảo. Giá những tour dao động từ 70-150$/1 người tùy độ sang chảnh của resort.

Bên phải là những thứ bao gồm trong tour đi lặn nửa ngày của các quán ăn, bên trái là tour đi thăm resort.

Bên phải là những thứ bao hàm trong tour đi lặn nửa ngày của những quán ăn, bên trái là tour đi thăm resort.

Note:

– Maldives theo đạo Hồi nên khách phượt không được ăn mặc hở hang trừ khi ở resort. Ở Maafushi cũng chỉ có một bãi tắm quây kín được mặc đồ lót.

– Không được mang theo thịt lợn, rượu vào Maldives.

– Ở Maafushi lẫn resort đều phải có trang bị sẵn ổ điện đa năng cắm được đủ những loại chân đa quốc gia luôn luôn luôn luôn.

– Nếu khách phượt hạ cánh sau buổi tối (speedboat không thao tác thao tác làm việc) toàn bộ những ngày hoặc thứ 6 (không tồn tại phà) thì khách phượt phải nghỉ 1 đêm ở Malé mới có tàu sang Maafushi hoặc đi resort.

– Ở resort dù khách phượt mua gói All Inclusive thì khách phượt vẫn phải trả 10$/1 ngày cho một thiết bị vào wifi. Ở Maafushi thì miễn phí nhưng wifi rất yếu. Sim 4G cũng không khá hơn mấy, 17$/1 sim 4G có 7Gb dung tích, 36$ thì được 25Gb dung tích, 15 phút gọi quốc tế, 120 phút gọi nội mạng và sau 1 tuần khóa sim.

– Nếu khách phượt đi nghỉ tuần trăng mật và muốn 1 bữa tối lãng mạn tại bờ biển thì giá là 130$/1 bữa bất kể khách phượt có All Inclusive hay là không.

– Trừ nhân viên resort không tồn tại bất kì ai được cho cá ăn.

– Nếu ở resort khách phượt phải liên hệ thời hạn đến với resort trước 3-4 ngày. Họ sẽ cho những người ra đón khách phượt tại sân bay. nếu như không liên hệ trước được thì ở sân bay, mỗi resort có một quầy mà người ta gọi là CONCEKF. những quầy này đánh số theo Zone (A,B,C,D…) và 1,2,3,4…. Ví dụ như Resort Adaaran Club Rannalhi mà mình chọn là quầy E2. Ở đó sẽ sở hữu được nhân viên hướng dẫn khách phượt. khi tới người ta sẽ cho khách phượt 1 cái móc vào vali để lưu lại khách và ghi số phòng luôn luôn luôn luôn. Ở resort người ta đeo cho khách phượt 1 cái vòng tay để phân biệt khách. Vòng màu xanh biển là All Inclusive, khi khách phượt đến quầy bar lấy đồ uống, đi ăn hay làm bất kể gì, nhân viên chỉ việc nhìn khách phượt đeo vòng xanh là tự động lấy đồ đưa cho khách phượt mà không hỏi gì thêm.

tu-van-kinh-nghiem-du-lich-Maldives-7-ngay-6-dem-cuc-chi-tiet-ivivu-17

Tổng hợp Ngân sách: Phần này là tổng hợp cho những khách phượt tính tiết kiệm chi phí ngân sách, không phải là Ngân sách thực tiễn của tớ nhé vì ở Water Villa 2 ngày đã 50 triệu rồi. Nếu khách phượt đi ngắn ngày (giả sử là 4) thì Ngân sách tối thiểu là 15 triệu vé máy bay + tiền phòng ở Maafushi 4 ngày 250$ + ăn uống, đi lại 4 ngày 100$. Tổng Ngân sách là 23 triệu /2 người/4 ngày. Nếu khách phượt chơi thêm thì thêm tiền, ở resort thì lại thêm nữa… tùy vào tài năng tài chính mà những khách phượt suy xét.

quan trọng quan trọng đặc biệt hè này, chỉ với 23.999.000 đồng/khách, khách phượt sẽ sở hữu được ngay chuyến tham quan đến Maldives 4N3Đ tại resort Club Med Kani sang  chảnh với nhiều ưu đãi cực thú vị kèm theo.

Thông tin thêm:

Với gói ưu đãi 23.999.000 đồng /khách, khách phượt sẽ được tận thưởng những ưu đãi gồm:

– 02 đêm nghỉ dưỡng tại phòng Garden Club Room của Club Med Kani Resort 4 sao

– 01 đêm nghỉ tại khách sạn thủ đô Male

– Vé máy bay khứ hồi đến Maldives (bao hàm 10kg tư trang tư trang xách tay)

– Ăn 3 bữa mỗi ngày tại khu nghỉ dưỡng Club Med Kani

– Miễn phí rượu vang, bia và đồ uống trong suốt bữa trưa và bữa tối

– Quầy bar giới hạn max và ăn nhẹ tại thời điểm được chọn

– Miễn phí những sinh hoạt và sinh hoạt thể thao tại Club Med Kani

– Miễn phí đưa đón từ sân bay đến đảo Kani

Note:

– Đặt tối thiểu 2 khách/phòng

– Chính sách không hoàn, hủy, thay đổi

 – thời hạn lưu trú từ: 29/04/2017 – 29/09/2017

 – Được hỗ trợ trả từ từ với lãi suất 0% từ 3 bank: Citi Bank, ANZ, Techcombank

GỌI NGAY ĐẾN SỐ HOTLINE 1900 1870 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẶT GÓI ưu đãi thú vị NÀY HOẶC nhấp chuột khi sắp sắp tới đây ĐỂ ĐẶT NGAY NHÉ!

Theo Hoang Nguyen

nhấp chuột đặt ngay khách sạn Maldives với giá tốt nhất chỉ có tại HcmcpianoFestival

***

tìm hiểu thêm: kinh nghiệm phượt HcmcpianoFestival

Reviews nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khách phượt đã đọc nội dung nội dung bài viết: Tư vấn kinh nghiệm phượt ️Maldives 7 ngày 6 đêm cực rõ ràng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button