Kiến Thức

Top 5 tiệc tùng lớn nhất VN)

khác quốc tế đang đọc nội dung nội dung bài viết: Top 5 tiệc tùng lớn nhất VN

VN ta có khoảng gần 8.000 tiệc tùng lớn nhỏ trải rộng trên khắp tổ quốc. Trong số đó những tiệc tùng dân gian chiếm con số lớn nhất. Vì vậy, phượt VN), ngoài thăm thú phong cảnh, khác quốc tế không nên bỏ qua những tiệc tùng không giống nhau của dân tộc.

Tham dự những lễ hội độc đáo là việc vô cùng đặc biệt trong những chuyến du lịch Việt Nam

tham gia những tiệc tùng không giống nhau là việc vô cùng quan trọng quan trọng trong mỗi chuyến phượt VN) – Hình ảnh: sưu tầm

khác quốc tế đã biết những tiệc tùng nào lớn nhất VN) chưa? Hãy ghi vào sổ tay những tiệc tùng tiếp nơi đây để không bỏ sót trong mỗi tour phượt của tớ nhé.

1. tiệc tùng ĐỀN HÙNG

“Dù ai đi ngược về xuôi/Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng Ba”. Mỗi độ tháng Ba Âm lịch về, những người con đất Việt khắp mọi miền tổ quốc lại nao nao nhớ về mảnh đất Tổ vua Hùng ở tỉnh Phú Thọ và mong một lần được tham gia tiệc tùng đền Hùng, tiệc tùng lớn nhất VN) ta.

Dù ai đi ngược về xuôi. Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng Ba

Dù ai đi ngược về xuôi/Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng Ba – Hình ảnh: Ahenpecked

tiệc tùng Đền Hùng nhằm mục tiêu tiềm năng tưởng nhớ những vị vua Hùng có công dựng nước đang trở thành văn hóa truyền thống truyền thống lâu đời lâu lăm, mang ý nghĩa chất vô cùng linh thiêng. tiệc tùng Đền Hùng trình làng từ mùng 8 đến ngày 11 tháng 3 hàng năm, ngày lễ đó là ngày mùng 10.

Hội Đền Hùng truyền thống

Hội Đền Hùng truyền thống lâu đời lâu lăm – Hình ảnh: sưu tầm

Mỗi năm, tiệc tùng Đền Hùng thu hút khoảng 4 triệu lượt khác quốc tế. khác quốc tế tiến hành tour phượt tiệc tùng này không chỉ có có để vãn cảnh, tham quan mà còn để nhớ đến lịch sử hào hùng hào hùng nước nhà, ghi nhớ quê phụ thân đất Tổ.

Tham Khảo Thêm  Những đặc thù ngày thu Hà Thành níu chân khác quốc tế

Hội Đền Hùng thu hút đông đảo du khách về tham dự

Hội Đền Hùng thu hút phần đông khác quốc tế về tham gia – Hình ảnh: huyentt

2. tiệc tùng MIẾU BÀ CHÚA XỨ

tiệc tùng lớn thứ hai trong danh sách này đó là tiệc tùng miếu Bà Chúa Xứ ở xứ Châu Đốc, An Giang. Miếu Bà Chúa Xứ là 1 trong công trình xây dựng xây dựng phiên bản vẽ xây dựng linh thiêng nằm dưới chân núi Sam. Di tích này không chỉ có có nổi tiếng khắp vùng đồng bằng sông Cửu Long mà còn khắp mọi miền tổ quốc về độ linh thiêng thần bí. Chính vì vậy, hàng năm không hề ít người đầu tư và sử dụng hương về đây khấn vái cầu mong 1 năm an ành, làm ăn xuôi chèo mát mái.

Miếu Bà Chúa Xứ là một công trình tín ngưỡng linh thiêng

Miếu Bà Chúa Xứ là 1 trong công trình xây dựng xây dựng tín ngưỡng linh thiêng – Hình ảnh: tamngu

Xem thêm: những khách sạn giá rẻ tại An Giang

tiệc tùng miếu Bà Chúa Xứ hay còn gọi là lễ Vía Bà được tổ chức hàng năm chính thức từ thời điểm ngày 24 đến 27-4. Trong thời hạn trình làng lễ chính này, An Giang đón khoảng 2.5 triệu lượt khác quốc tế hành hương về dự lễ.

Đông đảo du khách hành hương về lễ Vía Bà

phần đông khác quốc tế hành hương về lễ Vía Bà – Hình ảnh: Diem Pham

Ngoài về dự tiệc tùng, khác quốc tế còn trọn vẹn hoàn toàn có thể tiến hành tour phượt tham quan Châu Đốc, rừng tràm Trà Sư và nhiều điểm tham quan phượt thú vị khác ở An Giang.

Vãn cảnh thiên nhiên ở An Giang

Vãn cảnh thiên nhiên ở An Giang – Hình ảnh: Si Hung

3. tiệc tùng ngày xuân NÚI BÀ ĐEN

Núi Bà Đen ở Tây Ninh là ngọn núi tối đa vùng đất Đông Nam Bộ, trên núi có nhiều hang động và am miếu thờ cúng những vị thần linh. Vị thần chính trên núi là Linh Sơn Thánh Mẫu được thờ cúng trong Điện Bà ở giữa sườn sống lưng chừng núi. Tương truyền, Bà rất linh thiêng, ai có tâm cầu khấn đều được bà ứng nguyện. Vì vậy, đã từ bao đời nay, nơi đây trở thành nơi đến của khác quốc tế thập phương.

Tham Khảo Thêm  ‘mê mệt’ trước top 10 thiên đường biển đảo đẹp tuyệt vời nhất toàn thị trường quốc tế

Lễ hội núi Bà Đen thu hút đông đảo khách thập phương

tiệc tùng núi Bà Đen thu hút phần đông khách thập phương – Hình ảnh: sưu tầm

phượt VN) trong ngày xuân, tiệc tùng mà khác quốc tế không nên bỏ qua là tiệc tùng ngày xuân trên núi Bà Đen. tiệc tùng xuân núi Bà Đen là 1 trong trong mỗi tiệc tùng lớn nhất VN). chính thức từ Tết Nguyên đán đến hết tháng Hai âm lịch, khoảng 1,5 triệu lượt khách khắp nơi lại hành hương về lễ bái và tiến hành tour phượt ở núi Bà Đen.

Du xuân núi Bà Đen, bạn còn có dịp ngắm núi non từ cáp treo

Du xuân núi Bà Đen, khác quốc tế còn tồn tại dịp ngắm núi non từ cáp treo – Hình ảnh: sưu tầm

4. tiệc tùng YÊN TỬ

Khu di tích Yên Tử ở TP Quảng Ninh đất mỏ là 1 trong danh thắng nổi tiếng khắp VN) ta. Danh thắng này đó là nơi xây dựng của dòng Phật giáo Thiền Trúc Lâm Yên Tử do vua Trần Nhân Tông sáng lập ra.

Khu di tích Yên Tử là nơi ra đời của dòng Phật giáo Thiền Trúc Lâm Yên Tử

Khu di tích Yên Tử là nơi xây dựng của dòng Phật giáo Thiền Trúc Lâm Yên Tử – Hình ảnh: sưu tầm

tiệc tùng Yên Tử chính thức từ thời điểm ngày 10 tháng Giêng và kéo dãn dài suốt ngày xuân. Ca dao xưa có câu: “Trăm năm tích đức tu hành/Chưa nào?đi Yên Tử, chưa nào?thành quả tu”. Vì vậy, hàng năm, tiệc tùng lớn nhất VN) này đón khoảng 1,5 triệu lượt khác quốc tế về dự. Hành hương về Yên Tử, khác quốc tế như có một cuộc hành trình về đất Phật. khác quốc tế sẽ được vãn cảnh chùa, am gắn sát với biết bao mẩu truyện huyền thoại, được lễ Phật và nghe giảng kinh giúp tâm hồn thanh thản, an nhiên.

Tham Khảo Thêm  Top 5 resort Mũi Né đúng chuẩn chỉnh ‘sang chảnh’ giá chỉ hơn 1 triệu đồng/đêm

Về đất Phật Yên Tử, bạn sẽ thấy tâm hồn thanh thản nhẹ nhàng

Về đất Phật, khác quốc tế sẽ thấy tâm hồn thanh thản nhẹ nhàng – Hình ảnh: sưu tầm

Xem thêm: Khách sạn tặng thêm đến 69% tại TP Quảng Ninh đất mỏ

quan trọng quan trọng, tiến hành tour phượt đến Yên Tử, khác quốc tế còn dịp “nói cười ở giữa mây xanh” như thi hào Nguyễn Trãi đã viết. Trên đỉnh Yên Tử, vào những ngày trời trong vời vợi, khác quốc tế cón thể ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao, mang đến một cảm hứng rất tuyệt vời.

Mây trời Yên Tử

Mây trời Yên Tử – Hình ảnh: sưu tầm

5. tiệc tùng CHÙA HƯƠNG

Nằm ở top 5 tiệc tùng lớn nhất VN) đó là tiệc tùng chùa Hương ở TP. hà Nội. Ngày khai hội chùa Hương là ngày mùng 6 tháng Giêng hàng năm và thường kéo dãn dài đến vào thời điểm đầu tháng 3 Âm lịch.

Hội chùa Hương thường kéo dài đến hết mùa xuân

Hội chùa Hương thường kéo dãn dài đến hết ngày xuân – Hình ảnh: sưu tầm

Vào mùa tiệc tùng, dòng suối Yến dẫn vào chùa tấp nập thuyền bè ra vào bến. Và ngồi thuyền vào chùa Hương đang trở thành hình Hình ảnh ăn sâu vào tâm trí người con đất Việt.

Mùa trẩy hội chùa Hương

Mùa trẩy hội chùa Hương – Hình ảnh: sưu tầm

Hành hương về tiệc tùng chùa Hương, khác quốc tế không chỉ có có khấn Phật cầu an và vãn cảnh chùa chiền mà còn tồn tại dịp leo núi thăm hang động và ngắm cảnh thiên nhiên hùng vỹ ở khu vực này.

Thăm động Hương Tích

Thăm động Hương Tích – Hình ảnh: sưu tầm

Những tiệc tùng này rất quan trọng quan trọng phải không khác quốc tế. ngày xuân đến cũng là lúc những tiệc tùng lớn nhất VN) vào mùa tưng bừng náo nhiệt. Hãy sẵn sàng tư trang tư trang và ý thức để lên đường phượt VN), hòa tâm hồn vào không khí rộn ràng của những tiệc tùng thôi nào!

HcmcpianoFestival

Cảm ơn khác quốc tế đã đọc nội dung nội dung bài viết: Top 5 tiệc tùng lớn nhất VN

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button