Kinh Nghiệm Du Lịch

Top 10 hòn đảo đẹp tuyệt vời nhất VN)

khác quốc tế đang đọc nội dung nội dung bài viết: Top 10 hòn đảo đẹp tuyệt vời nhất VN)

du ngoạn VN) với hơn 4000 hòn đảo lớn nhỏ đã thêm phần đáng kể trong việc thúc đẩy du ngoạn biển ngày càng cách tân và cách tân và phát triển. Dưới đó là bảng xếp hạng 10 hòn đảo đẹp tuyệt vời nhất ở VN) do Traveltimes.vn Review mời những khác quốc tế tìm hiểu thêm.

Top 10 hòn đảo đẹp tuyệt vời nhất của du ngoạn VN)

10. Quần đảo Bà Lụa

Thêm một nơi thuộc tỉnh Kiên Giang, quần đảo Bà Lụa thuộc vịnh Thái Lan, huyện Kiên Lương. Quần đảo Bà Lụa có 3 đảo lớn là hòn Heo, hòn Ngang và hòn Nhum Bà cùng rất nhiều đảo nhỏ khác. Ở đây, khác quốc tế sẽ được thể hiện tài năng mò sò bắt ốc và thưởng thức tại chỗ.

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Hình ảnh: Kay

Vào thời điểm nước nông cỡ sườn sống lưng chừng bụng, điều thú vị nhất ở quần đảo Bà Lụa là trọn vẹn hoàn toàn có thể đi dạo từ hòn này qua hòn khác mà không cần phao hay bất kể dụng cụ hỗ trợ bơi nào. cảm hứng đứng giữa bốn bề là nước biển tạo nên phiên bạn dạng cảm thấy vừa sợ vừa hào hứng. không những là có vậy, khác quốc tế sẽ tìm hiểu ra những hòn đảo nhỏ không tồn tại người lui tới, trải nghiệm cảm hứng làm chủ đảo trong một ngày là 1 điều không thể bỏ qua.

Xem thêm khách sạn giá tuyệt vời để chọn cho mình phòng đẹp, giá rẻ cùng HcmcpianoFestival.

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Hình ảnh: Phuot

9. Đảo Bình Hưng

Nằm gần đảo Bình Ba là đảo Bình Hưng được dân phượt kháo nhau là 1 nơi mới rất rất cần được tìm hiểu. Từ bến tàu qua đảo chỉ mất 5 phút nên lúc nào thì cũng đều phải có tàu chạy. Bình Hưng chưa nhỉ?bị khai quật du ngoạn nên vẫn còn đó đó khá vắng.

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Bãi Kinh hoang sơ. Hình ảnh: Viết Lãm

Xem thêm kinh nghiệm đi du ngoạn Bình Hưng, thưởng thức trọn vẹn hòn đảo hoang sơ, đẹp kì diệu.

Bãi Nước Ngọt là 1 bãi tắm khác quốc tế nên đến thử. Sở dĩ mang tên như vậy vì ở bên trong có một dòng suối nước ngọt chảy ngang qua, bên phía ngoài là biển. Bình Hưng còn thu hút bởi hải đăng Hòn Chút, bãi Đá Trứng và những dịch vụ du ngoạn không khác Bình Ba. Ngoài ra còn tồn tại bãi Kinh cực đẹp với nước biển 3 màu, nước trong xanh thấy đáy, bờ bờ cát trắng xóa xóa mịn sẽ mê hoặc những ai đến đây.

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Hải đăng hòn Chút. Hình ảnh: Viettravel

8. Đảo Nam Du

Thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Nam Du được biết đến như một hòn đảo còn hoang sơ và chưa nhỉ?được khai quật du ngoạn triệt để như Phú Quốc. Tuy nhiên, chính những điều đó lại tạo nên Nam Du càng kín hơn. Đến đây, khác quốc tế trọn vẹn hoàn toàn có thể tắm ở bãi Cây Mến, bãi Ngự, tham quan Hải Đăng Nam Du, đi thuyền ra những hòn lân cận như hòn Mấu, hòn Ngang…

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Hình ảnh: Trương Ngô

Điểm đặc biệt quan trọng quan trọng ở Nam Du là giá cả dịch vụ du ngoạn cũng như khách sạn rất rẻ. trước lúc ra đây, tốt nhất khác quốc tế nên tìm hiểu và liên hệ với dân địa phương để họ sẵn sàng đón tiếp. Người dân ở Nam Du rất vui tính và hiếu khách, họ còn tồn tại ý thức bảo vệ môi trường thiên nhiên xung quanh rất cao. Đó là Tại Sao vì sao Nam Du vẫn giữ được nét tươi tắn hoang sơ từ xưa đến nay.

Về Kiên Giang, tìm hiểu vẻ đẹp Nam Du

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Nam Du thu hút ngay từ cái nhìn trước tiên. Hình ảnh: Bùi Thắng

7. Cù lao Chàm

Cù lao Chàm cách Hội An khoảng 15km, gồm 8 đảo gần nhau. Hòn Lao có bãi Làng, bãi Hương hay hoang sơ hơn là bãi ck, bãi Xếp. Ở đây, nước ngọt từ những khe suối chảy suốt ngày đêm. Vì thế, trên đảo trồng được lúa. khác quốc tế rất yêu thích điều này, cứ đòi xách giầy ‘xăm xăm’ lội ruộng. Đã là đảo thì diện tích S S đất sỏi đá chiếm phần nhiều. tuy vậy thế, nỗ lực biến “sỏi đá thành cơm” của bà con cù lao Chàm đã có hiệu suất cao. Trên đảo cây trái, hoa lá sum suê.

Chọn ngay khách sạn Hội An giá tốt cho chuyến tìm hiểu cù lao Chàm của khác quốc tế

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Hình ảnh: Dulichculaocham

Đến cù lao Chàm, khác quốc tế không những là hăm hở lặn biển ngắm san hô mà lên đảo xem người dân địa phương làm ruộng cũng thú vị chẳng kém. Dân cù lao Chàm chẳng khi nào sợ thiếu đồ ăn. Cá tôm đầy biển, chỉ việc giong thuyền, chèo thúng ra một chốc là có ngay bữa cơm ngon lành. Cù lao Chàm còn được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển trái đất.

Đặt ngay tour Cù Lao Chàm giá chỉ 600.000 VND cùng vi vu nhé!

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Hình ảnh: Zing News

6. Đảo Bình Ba

Thuộc tỉnh Khánh Hòa và cách cảng Cam Ranh khoảng 15km, không khó để trọn vẹn hoàn toàn có thể đến Bình Ba vào bất kể mùa nào trong năm. giá cả đi lại, ăn uống cực rẻ. toàn bộ những gì khác quốc tế cần làm là thưởng ngoạn những bờ biển trong vắt ở Bình Ba với một chiếc bụng đầy ắp thủy thủy hải sản. Bình Ba nổi tiếng với Bãi Chướng, Bãi Nồm và Bãi Nhà Cũ, nơi khác quốc tế trọn vẹn hoàn toàn có thể thả mình ngắm bình minh lên hay thỏa sức lặn ngắm san hô, câu cá.

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Bãi Chướng. Hình ảnh: HcmcpianoFestival

Xem thêm Tour du ngoạn Bình Ba phong phú chủng loại và mê hoặc cùng HcmcpianoFestival.

Xem thêm du ngoạn Bình Ba

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Hình ảnh: Dulichnhatrangkh

Đặc sản Bình Ba có tôm hùm được bán với giá gốc cùng rất vô số phương pháp chế biến đúng chất dân chài. Do Bình Ba được khai quật chỉ vài năm trở lại đây nên giá dịch vụ vẫn còn đó đó rẻ, tuy nhiên một trong mỗi mỗi người lạm dụng khai quật quá đà đã làm thay đổi phần nào điểm sáng hoang sơ, sạch đẹp của đảo. Thêm một điều đặc biệt quan trọng quan trọng nữa, đó là đảo không cho khách quốc tế tham quan, chỉ có người VN) được ra đây.

5. Đảo Phú Quý (Cù lao Thu)

Đảo Phú Quý ngoài tên cù lao Thu còn tồn tại nhiều tên khác như cù lai Khoai Xứ, đảo Thuận Tịnh… Cách Phan Thiết 120km, cù lao Thu chỉ có vỏn vẹn 16km2, nhưng lại nhiều điều thu hút đến lạ. Chỉ với chiếc xe máy, khác quốc tế trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu đến mộ thầy Nại để biết về lịch sử hào hùng hào hùng hình thành đảo, đứng lên mũi Doi nhìn sóng đập tan tác hay đến bãi Triều Dương – bờ biển lãng mạn nhất trên đảo.

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Hình ảnh: Quỷ Cốc Tử

Ngoài ra, khác quốc tế cũng nên tham quan núi Cao Cát có ngôi chùa Linh Sơn nằm sát trong vách đá, hải đăng núi Cấm – nơi ngắm hoàng hôn đẹp gần nhất của VN). Cua huỳnh đá và cá mú đỏ là đặc sản của đảo mà khác quốc tế không thể bỏ qua. Đảo Phú Quý còn sở hữu những con đường ven biển đẹp đến mê hồn mà nếu được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và ngắm nhìn một lần khác quốc tế sẽ nhớ mãi không thôi.

Mời khác quốc tế tìm hiểu thêm Khách sạn Phan Thiết giá mê hoặc nhé!

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Hình ảnh: Quỷ Cốc Tử

4. Đảo Cô Tô

Để tham quan và tìm hiểu đảo Cô Tô ở tỉnh quảng ninh đất mỏ, khác quốc tế trọn vẹn hoàn toàn có thể dành ra 1 đến 2 ngày ở đây. Khác với những đảo khác tham quan bằng xe máy hoặc tàu thuyền, đến với Cô Tô, khác quốc tế chỉ việc đi xe đạp.

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Hình ảnh: HcmcpianoFestival

Những nơi nên đến trên đảo là hải đăng Cô Tô, thăm những bến Vàn Chải, Hồng Vàn, cảng Bắc Vàn, bãi đá Cầu Mỵ và đừng bỏ qua Cô Tô Con, một hòn đảo nhỏ không tồn tại người dân sinh sống gần Cô Tô. khác quốc tế nên dậy sớm đi chợ, mua thủy thủy hải sản như mực, sò, nghêu… rồi tối đến đem ra nướng ở gần biển. Nếu khéo tay và tỉ mỉ một chút, khác quốc tế trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tay tạo dựng những bàn tiệc BBQ lạ mắt làm bằng cát trên bờ biển đảo Cô Tô.

Xem thêm du ngoạn Cô Tô

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Hình ảnh: Bactrungnamtravel

3. Đảo Phú Quốc

Phú Quốc là 1 hòn đảo du ngoạn nổi tiếng, từng lọt top 3 nơi đến du ngoạn đẹp tuyệt vời nhất mùa Đông do National Geographic Review hay đứng đầu top 10 nơi đến du ngoạn biển lý tưởng Á Lục của Asiaone. Sở hữu những bờ biển đẹp tuyệt vời nhất trái đất như bãi Sao, bãi Dài và hàng chục bờ biển hoang sơ khác; thủy thủy hải sản phong phú như cầu gai, sò quạt, ốc nhảy, cá bớp, cá trích… cùng những trải nghiệm tuyệt vời ở Phú Quốc như lặn ngắm san hô, câu mực, ngắm mặt trời lặn ở dinh Cậu hay chạy xe xuyên rừng quốc gia đủ để tạo nên những tay phượt chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư bị thu hút.

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Bãi Sao. Hình ảnh: Justin

Đến Phú Quốc tuyệt vời nhất là mượn xe máy chạy tìm hiểu vòng quanh đảo, khối khối hệ thống đường sá vẫn chưa nhỉ?hoàn thiện tạo ra những thử thách cho những “xế” thể hiện trình độ chuyên môn chuyên môn tay lái. Nhưng khác quốc tế cũng nên cẩn trọng vì cảnh sát giao thông trên đảo rất khó tính đấy nhé.

Chọn ngay Tour Phú Quốc bao hàm dịch chuyển, ăn ở và tham quan cùng vi vu nào!

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Dinh Cậu. Hình ảnh: Justin

2. Đảo Lý Sơn (Cù lao Ré)

Gần đây Lý Sơn nổi lên như một địa danh nổi tiếng về du ngoạn bụi, nhưng thật ra với người dân Quảng Ngãi nói riêng và miền Trung nói chung, Lý Sơn đã tồn tại và có ý nghĩa lịch sử hào hùng hào hùng từ rất rất mất thời gian lăm. Khách sạn ở Lý Sơn không nhiều nên một trong mỗi mỗi nhà dân sale theo như hình thức homestay hoặc khác quốc tế trọn vẹn hoàn toàn có thể dựng lều ở đảo nhỏ xíu qua đêm, ăn uống nghỉ ngơi ở đây mà không tốn thêm giá cả nào.

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Hình ảnh: Nguyễn Huy Trung

Lý Sơn có cổng Tò Vò, Quan Âm Đài, chùa Hang, Hang Câu và cột cờ Tổ quốc trên đỉnh Thới Lới và một trong mỗi mỗi đình chùa khác. Đặc sản Lý Sơn khác với những đảo khác đó là tỏi đơn độc, ngoài ra còn tồn tại nhiều loại thủy thủy hải sản như ốc tượng, cua huỳnh đế, cá tà ma… những bờ biển đẹp hầu như tập trung ở đảo nhỏ xíu nên khi đã đến Lý Sơn thì đừng bỏ qua đảo nhỏ xíu nhé.

Xem thêm du ngoạn Lý Sơn

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Cổng Tò Vò. Hình ảnh: 500px

1. Đảo Côn Sơn (Côn Đảo)

Là nơi mà cả nhà ‘Brangelina’ từng chọn để thăm thú khi du ngoạn VN), không tồn tại gì bàn cãi khi nói đến việc việc mức độ nổi tiếng của Côn Đảo. so với dân đam mê du ngoạn thì Côn Đảo lại là 1 nơi càng không thể không đi 1 lần trong đời. Có lẽ do cách xa đất liền và được vận hành tốt nên Côn Đảo Tính đến tận lúc này vẫn giữ đúng vẻ đẹp của nó dù những resort và những khu nghỉ dưỡng đã mọc lên rất nhiều.

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Nghĩa trang Hàng Dương. Hình ảnh: Moclan2409

Đến Côn Đảo, khác quốc tế hãy đến nghĩa trang Hàng Dương thắp nhang cho những hero liệt sỹ đã nằm xuống trong thời chiến lúc… 12 giờ khuya. Nhưng đừng lo, ánh đèn vàng ấm cúng và mùi thơm của trầm sẽ làm cho cảm hứng sợ hãi nhanh gọn biến mất mà thay vào đó là lòng tự hào dân tộc trỗi dậy giữa đất trời mênh mông. Ngoài ra, bãi Đầm Trầu – bờ biển đẹp tuyệt vời nhất Côn Đảo, hòn Bảy Cạnh là nơi mà khác quốc tế trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu. Tìm hiểu lịch sử hào hùng hào hùng Côn Đảo cũng là điều mà dân phượt không nên bỏ qua khi ở đây.

Du lịch Việt Nam và top 10 hòn đảo đẹp nhất

Hình ảnh: Dofrance

Theo Traveltimes.vn

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN VN) GIẢM GIÁ LIÊN TỤC – CAM KẾT RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

***

tìm hiểu thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

Review nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khác quốc tế đã đọc nội dung nội dung bài viết: Top 10 hòn đảo đẹp tuyệt vời nhất VN)

Tham Khảo Thêm  Biển hồ chè Pleiku – sắc xanh đầy sức sống

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button