Visa

Thủ tục xin gia hạn visa Úc online

Xứ sở chuột túi có quá nhiều thứ để chơi, nhiều nơi để đi và nhiều món để ăn. Tuy nhiên, visa Úc lại quy định thời hạn rõ ràng. Nếu các bạn sở hữu visa 600 Úc gần hết hạn nhưng vẫn mong muốn đến quốc gia này, các bạn nên làm giấy tờ thủ tục xin gia hạn visa Úc. Trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn các bạn cách gia hạn visa Úc cụ thể nhất.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN GIA HẠN VISA ÚC

Gia hạn visa Úc chỉ rất có thể tiến hành trực tuyến bằng phương pháp truy vấn vào website của Cục di trú Úc. Trường hợp trên visa có ghi “No Further Stay” thì các bạn không cần tạo tài khoản xin gia hạn visa Úc. Gia hạn chỉ áp dụng cho những người trên visa không tồn tại dòng “No Further Stay”.

👉 Bước 1: Truy vấn vào đường liên kết https://trực tuyến.immi.gov.au/lusc/login để tạo tài khoản cá thể. Du khách nên tạo tài khoản bằng địa chỉ email cá thể để đảm bảo độ xác thực. Không nên đăng ký bằng tài khoản facebook còn nếu không muốn bị cảnh cáo và từ chối.

👉 Bước 2: Sau thời điểm tài giỏi khoản, các bạn sẽ nhận được một liên kết xác nhận qua email. Nhớ rằng kiểm tra mail và nhấp vào liên kết đó.

Ở bước này, quý khách sẽ được hỏi loại visa cần gia hạn. Nếu là visa du ngoạn, các bạn nhấp chuột chuột vào “visitor visa”, tiếp đến chọn subclass 600. Giao diện mở ra, các bạn tiến hành điền những thông tin và form khai theo yêu cầu.

Với tờ khai này, đương đơn lần lượt vấn đáp, điền thông tin đến đâu lưu đến đó. Nếu bận hoặc không chắc chắn rằng về thông tin cần điền, các bạn nên lưu vào, lúc nào rảnh lại đăng nhập và điền tiếp cho tới khi hoàn thành.

Tham Khảo Thêm  Lệ phí làm visa Đài Loan khoảng bao nhiêu?

Gia hạn visa Úc

Gia hạn visa Úc tiếp tục tò mò nước Úc xinh xinh. (Hình ảnh: Internet)

👉 Bước 3: Upload những loại sách vở và giấy tờ theo yêu cầu.

Ở bước 3, đương đơn chụp lại những sách vở và giấy tờ xin visa Úc bạn dạng gốc, không cần dịch thuật hay công chứng. Nếu không tồn tại bạn dạng gốc, bạn dạng photo công chứng cũng khá được gật đầu.

1. Phiên bản scan hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.

+ File 1: Scan trang thứ nhất của hộ chiếu (trang có ảnh của đương đơn).

+ File 2: Scan những trang còn lại có dán visa hoặc đóng dấu xuất nhập cảnh vào Úc trước đó.

2. Phiên bản scan màu sổ hộ khẩu và giấy khai sinh.

3. Phiên bản scan quan hệ gia đình: mục này trên web có mẫu, các bạn hãy tự down về, ghi thông tin vào và up lên khối hệ thống.

4. Phiên bản scan chứng tỏ công việc.

+ File 1: Scan hợp đồng lao động/sổ bảo hiểu xã hôi.

+ File 2: Scan bảng lương 3 tháng gần nhất.

+ File 3: Scan đơn xin nghỉ phép đi Úc có chữ ký và xác nhận của thủ trưởng đơn vị các bạn thao tác.

5. Phiên bản scan chứng tỏ tài chính.

+ Nếu là nhân viên: Scan sổ tiết kiệm chi phí gửi tối thiểu 3 tháng, số dư 5.000 USD hoặc scan sách vở và giấy tờ nhà đất, giấy sở hữu xe ô tô (nếu có).

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Scan phiếu giao dịch thanh toán thuế 3 tháng gần nhất của công ty, chứng nhận đăng ký marketing.

Hoàn thành tốt quá trình trên, các bạn chọn sumit, nộp tiền phí và đợi kết quả trong khoảng 24 giờ. Thường thì, khi chọn sumit, khối hệ thống rất có thể sẽ yêu cầu các bạn đi khám sức khỏe. Nếu gặp trường hợp này, đương đơn phải điền form khám sức khỏe, đặt lịch hẹn với phòng khám được chỉ định sẵn. Sau thời điểm đi khám sức khỏe tại địa chỉ đã lên lịch hẹn, kết quả khám sẽ tự động gửi lên cơ quan Immigration Department Úc.

Tham Khảo Thêm  Visa single Hàn Quốc là gì? Bạn đã biết cách xin visa single Hàn Quốc chưa?

*Cảnh báo: Thường thì, kết quả gia hạn visa du ngoạn Úc sẽ sở hữu sau khoảng 24 giờ thao tác. Một trong những trường hợp cần xác minh thông tin, thời hạn xét duyệt hồ sơ xin gia hạn rất có thể lên đến mức 30 ngày.

Trường hợp đương đơn có lịch sử vẻ vang bị bệnh lao phổi,… tốt nhất các bạn nên xin gia hạn visa Úc thời gian ngắn (3 tháng) để không phải khám sức khỏe. Nếu Đại sứ quán yêu cầu khám và phát hiện những bệnh ở phổi, các bạn sẽ ảnh hưởng treo hồ sơ và yêu cầu chữa bệnh trước. Tất nhiên, sau đó thời cơ xin gia hạn visa Úc của các bạn gần như bằng 0. Khi khám sức khỏe, quý khách nhớ giữ lại mã số HAP ID đề phòng trường hợp Đại sứ quán yêu cầu.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI HẾT HẠN VISA ÚC

Nếu visa Úc hết hạn nhưng các bạn chưa xuất cảnh khỏi Úc hoặc không làm giấy tờ thủ tục gia hạn visa trong khoảng 28 ngày, các bạn bị xem là nhập cảnh trái phép và sẽ ảnh hưởng trục xuất khỏi xứ chuột túi. Đồng thời, trong thời hạn 3 năm, đương đơn không được nhập cảnh vào Úc. Quan trọng đặc biệt, những lần xin visa sau đây đi những nước khác cũng sẽ vô cùng phức tạp.

Trường hợp visa Úc hết hạn dưới 28 ngày, các bạn rất có thể nộp đơn xin ở lại Úc nhờ mối quan hệ của các bạn bè, một công dân Úc hoặc một thường trú nhân. Để tiện lợi, quý khách nên nhờ tư vấn pháp luật với một dịch vụ mang tên là một kênh dịch vụ giải quyết và xử lý tình trạng xã hội.

Tham Khảo Thêm  Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc đơn giản

thủ tục xin gia hạn visa úc

Gia hạn visa đi Úc trực tuyến nhanh gọn lẹ, giấy tờ thủ tục đơn giản và giản dị. (Hình ảnh: Internet)

LÀM VISA ÚC UY TÍN, BAO ĐẬU TẠI VIETNAM BOOKING

Những giấy tờ thủ tục về visa du ngoạn Úc luôn luôn là vấn đề nan giải trong mỗi chuyến xuất ngoại Úc. Thực tiễn, trong cả khi đương đơn sẵn sàng hồ sơ không thiếu cũng không có ai dám chắc rằng các bạn sẽ đậu visa. Và rõ ràng, để sẵn sàng những sách vở và giấy tờ hay đi nộp hồ sơ tại Đại sứ quán yên cầu đương đơn phải có một quỹ thời hạn thoáng rộng. Đó là chưa nói đến việc những cá thể làm công việc nội trợ hoặc tài chính yếu,… việc xin thành công visa Úc dường như là không thể.

Thay vì phiền lòng, tại sao các bạn không thử tìm đến dịch vụ làm visa Úc trọn gọi, uy tín? Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu triết lý trong việc xử lí hồ sơ visa đến những quốc gia trên trái đất. Dịch vụ làm visa của Vietnam Booking cam kết mang đến cho các bạn một bộ hồ sơ xin visa Úc hoàn thiện nhất, thời hạn hoàn thành visa nhanh gọn lẹ với mức phí vô cùng hợp lý và phải chăng.

Ngoài visa Úc, công ty du lịch Đà Nẵng còn hỗ trợ, tư vấn giúp người sử dụng đơn giản và dễ dàng nhập cảnh quốc tế; Xin visa du ngoạn, visa thăm thân, visa công tác thành công đi những nước Á Lục, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc,… Du khách còn do dự gì nữa, liên hệ Vietnam Booking qua để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ÚC NGAY!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button