Kinh Nghiệm Du Lịch

Tháng 11 có hẹn với mùa hoa cúc họa mi Thành Phố Hà Nội

khách tham quan đang đọc nội dung nội dung bài viết: Tháng 11 có hẹn với mùa hoa cúc họa mi Thành Phố thủ đô

Khi những cơn gió lạnh đầu mùa xuất hiện cũng là thời điểm hoa cúc họa mi nở, lưu lại một mùa đông nữa lại đến với thủ đô Thành Phố thủ đô.

 Xem thêm: du ngoạn Thành Phố thủ đô

Bạn Đang Xem: Tháng 11 có hẹn với mùa hoa cúc họa mi Thành Phố Hà Nội

Tháng 11 có hẹn với mùa hoa cúc họa mi Thành Phố thủ đô

Những loài hoa đặc thù cho từng mùa đều sở hữu một vẻ đẹp riêng không trộn lẫn, là mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh chung về Thành Phố thủ đô. Thế tuy vậy với nhiều người, hoa cúc họa mi vẫn là nét chấm phá vô cùng đặc thù, tạo ra sự một Thành Phố thủ đô rất đỗi bình dị, nhìn thấy những đóa hoa trắng ngần li ti ấy là đã ngỡ như chạm tay vào trong ngày thu…

cuc-hoa-mi-ha-noi-ivivu-2

Hình ảnh: br-art.vn

Ảnh: br-art.vn

Hình ảnh: br-art.vn

Vào những ngày đầu đông khi hoa cúc họa mi chính thức nở rộ khách tham quan sẽ không hề khỏi choáng ngợp và yêu thích khi được đứng giữa vườn hoa bạt ngàn một white color tinh khiết… Loại hoa này cho bông nhỏ, white color, từ nửa tỏa ra như hình nan hoa quanh một nhụy vàng tươi. Hoa chỉ xuất hiện trong khoảng 3 tuần và thường nở rộ nhất vào vào thời điểm cuối tháng 11.

cuc-hoa-mi-ha-noi-ivivu-5

Hoa cúc họa mi thường được trồng rải rác ở khu bãi đá sông Hồng, thuộc phường Nhật Tân, đoạn sau chợ hoa Quảng An, quận Tây Hồ. khách tham quan cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể phát hiện những xe cúc họa mi trắng muốt trên những con phố như Giảng Võ, Yên Phụ, Phan Đình Phùng… Từ lúc nào, cúc họa mi đã là 1 đặc thù của Thành Phố thủ đô, lắc lư sau đuôi những cái xe đạp trên phố.

cuc-hoa-mi-ha-noi-ivivu-7

Hình ảnh: Thuthao

Mùa cúc họa mi thường ngắn nên người Thành Phố thủ đô rất háo hức mọi khi thấy hoa. Nhiều khách tham quan trẻ tìm đến vườn cúc hoạ mi hay lên ý tưởng phát minh phát minh sáng tạo chụp cho mình những bộ Hình ảnh đẹp lưu giữ những khoảnh khắc.

cuc-hoa-mi-ha-noi-ivivu-6

Hình ảnh:@hang.moon.735944

Xem Thêm : Top 10 khách sạn rẻ đẹp ở Phú Quốc giá dưới 500k

cuc-hoa-mi-ha-noi-ivivu-3

Thành Phố thủ đô mùa nào thì cũng đều sở hữu hoa đẹp, tháng nào thì cũng đều sở hữu loại hoa đặc thù. Ấy thế mà người ta vẫn si mê chút khác lạ của những buổi cúc họa mi chính thức tràn trên phố, êm ả đến, êm ả đi như chút nắng ấm ở đầu cuối trong năm. Và dù là khô khan đến đâu, người ta cũng chẳng thể phủ nhận những ngày có cúc họa mi, Thành Phố thủ đô đẹp đến ngỡ ngàng.

 

Theo HcmcpianoFestival

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Thành Phố thủ đô với giá ưu đãi thấp nhất thị trường nhé

***

Xem Thêm : Những khách sạn giá rẻ ở Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

tìm hiểu thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

reviews nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khách tham quan đã đọc nội dung nội dung bài viết: Tháng 11 có hẹn với mùa hoa cúc họa mi Thành Phố thủ đô

Nguồn: https://hcmcpianofestival.com
Danh mục: Kinh Nghiệm Du Lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button