Kinh Nghiệm Du Lịch

Sông nước VN) đẹp như tranh vẽ

khách tham quan đang đọc nội dung nội dung bài viết:
Sông nước VN) đẹp như tranh vẽ

VN) quốc gia của những dòng sông, dòng văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử thi ca sâu lắng. Trải dọc quốc gia bát ngát, vùng đất nào thì cũng lưu giữ một huyền thoại về dòng sông chảy trên mảnh đất ấy. Những dòng sông mang màu xứ sở, mang hồn quốc gia. Bức tranh sông cong theo dáng chữ S thân thương, đẹp và sống động hơn tất thảy tạo vật trên đời.

 

Màu sông, màu đất nước.

Màu sông, màu quốc gia. -Hình ảnh: Vu Kim Son

 

SÔNG HỒNG

 

Sông Hồng, con sông thay mặt thay mặt đại diện cho toàn bộ một vùng đồng bằng Bắc Bộ rộng lớn. Con sông với biết bao phụ lưu, biết bao nhánh nhỏ tản đi khắp miền Bắc VN. Dòng sông ấy là loại sông của thi ca và văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử. văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử Bắc Bộ giàu sang bao nhiêu, tình nghĩa bao nhiêu cũng bởi được bồi đắp bởi phù sa sông Hồng.

 

Chiều sông Hồng.

Chiều sông Hồng. -Hình ảnh: Bem photography

 

Bên dòng sông Hồng, ta thấy bóng dáng của những ngôi làng cổ kính, khép nép và duyên dáng trong dòng chảy của cuộc sống thường ngày thường ngày văn minh ngày ngày hôm nay. Bên dòng sông Hồng, ta thấy những bãi đá, bãi lau, những bãi bồi và cả cuộc sống thường ngày thường ngày mưu sinh của người dân nơi ấy. Bên dòng sông Hồng, ta ngược về Bắc Việt, ngược dòng sông trở về với những xóm làng xa sôi nơi địa đầu tổ quốc. Sông Hồng dài bao nhiêu thì ân tình quốc gia cũng trải rộng bấy nhiêu vậy.  

 

Con sông của cuộc đời.

Con sông của cuộc đời. -Hình ảnh: Lee Trung

 

Xem thêm: những khách sạn giá rẻ tại Hà Thành

 

TRÀNG AN

 

Vẻ đẹp của Tràng An thì nhiều người đã biết. Có rất nhiều khách tham quan trẻ chọn nơi đây để mà chụp Hình ảnh cưới cho mình. Nước Tràng An xanh trong màu ngọc bích. Nhìn xuống nước thấy từng đám rêu thướt tha, sóng sóng theo gió đưa. Tràng An đẹp một vẻ đẹp rất đỗi diệu kì và mê hoặc.

Tham Khảo Thêm  Thành cổ Sơn Tây - Tòa thành đá ong duy nhất của Việt Nam

 

Khua nước Tràng An

Khua nước Tràng An: -Hình ảnh: anhkhue115

 

Bức tranh Tràng An là bức tranh thiên nhiên tinh xảo hòa tương thích với con người. Con người, cảnh sắc hòa quyện nào nhau tạo thành cái hồn rất mênh mang đi vào tâm trạng. Nhìn ngắm Tràng An ta như lạc nào cõi huyền hoặc nào đó. Tràng An đẹp giống như bức tranh vẽ ngày thu, sóng sánh và đong đầy tình.

 

Sóng thu đọng lại nước Tràng An.

Sóng thu đọng lại nước Tràng An. -Hình ảnh: Vu Kim Son

 

THUNG NAI

 

Nghe tên Thung Nai thôi người ta đã thấy có gì đó mơ mộng vô cùng. Người dân kể rằng xưa kia nơi dây vốn là thung lũng, nai về sống quây quần. Khung cảnh hết sức nên thơ và mơ mộng. lúc này nai không thể nữa, Thung Nai trở nên lắng lại, đọng trong trái tim hồ những nỗi ưu tư như đang nhớ về 1 thời xa xưa nào đó.

 

Xuôi dòng Thung Nai.

Xuôi dòng Thung Nai. -Hình ảnh: Tony Trần

 

Xem thêm: những khách sạn giá rẻ tại Ninh Bình

 

Khác với cái vẻ dữ dội của sông Đà, Thung Nai là góc yên bình nhất của con sông huyền thoại ấy. Những buổi chiều hiu hiu gió thổi, ngồi trên thuyền nhơ ngẩn, để nước nhè nhẹ thả trôi, ngắm nghía từng chút mờ mờ hư ảo của những đảo nhỏ trên mặt hồ. Lòng sao thấy đẹp và bình yên quá.

 

Cuộc sống ở Thung Nai.

cuộc sống thường ngày thường ngày ở Thung Nai. -Hình ảnh: Anh Huy

 

SÔNG HƯƠNG

 

Có lẽ rằng sông Hương đó là con sông nổi tiếng và đặc thù nhất của miền Trung. Con sông thuộc về duy nhất một TP nhưng nghĩa tình lại trải dọc khắp quốc gia ta.

 

Sắc sông Hương.

Sắc sông Hương. -Hình ảnh: Huynh Nhat Khoa

 

Tham Khảo Thêm  10 điểm phượt miền Trung đáng đi trước ngày hè

Xem thêm: những khách sạn giá rẻ tại Thừa Thiên Huế

 

nói đến việc việc sông Hương, nói đến việc việc Huế, người ta nghĩ tới những ánh vàng lấp lánh lung linh lung linh nơi cố cô khi buổi chiều tà. Ánh vàng của dòng sông và cũng là ánh vàng của dòng sử hào hoa nơi đất Huế. Sông Hương của Huế xa xưa, của Huế lúc này, bao đời nay thì vẫn vậy, mênh mênh trong mình dòng xúc cảm của dân gian, của con người, đẹp trong nỗi sầu tơ vương thưở nào.

 

Bóng chiều sông Hương.

Bóng chiều sông Hương. -Hình ảnh: FOX beta

 

SÔNG HOÀI

 

Sông Hoài, người ta vẫn quen gọi bằng cái brand name mộng mị Thu Bồn, con sông ôm lấy những mối tình sâu nặng của Hội An từ thuở sơ khai lúc đầu. Sông Hoài cũng tương tự Hội An, mang một vẻ đẹp nền nã và cổ kính. Ngắm nghía dòng sông, người ta có xúc cảm gì đó rất xưa cũ, rất ngọt ngào và và ngọt ngào.

 

Sông Hoài phố Hội.

Sông Hoài phố Hội. -Hình ảnh: Sacha Fernandez

 

Xuôi mái chèo trên sông, nghe mẩu truyện của người dân phố Hội, có xúc cảm như dòng văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử của cả một TP được gói ghém lại trong dòng chảy của dòng sông. Ta ước gì rất hoàn toàn có thể ngồi nơi mạn thuyền, đưa tay xuống nước mà nghe kể chuyện về sông Hoài, về Hội An mãi.

 

Thuyền trôi trên sông. -

Thuyền trôi trên sông. -Hình ảnh: Kevin Jaako

 

Xem thêm: những tour du ngoạn Quảng Nam giá rẻ

 

Bức tranh thiên nhiên và con người trong ráng chiều hòa vào nhau từ lúc nào không rõ. trong trái tim người tự lúc nào đã mênh mang đong đầy xúc cảm. Sông Hoài ngân nga tiếng hát trong veo và tình nghĩa. Nước sông đổ ra biển, lớn lao và tự hào.

 

SÔNG HOÀI

Sông trôi giữa đời. -Hình ảnh: Khánh Hmoong

 

SÔNG NƯỚC MIỀN TÂY

 

Không riêng một TP nào, sông nước nơi miền Tây hoa trái trở thành đặc thù, trở thành nét rực rỡ của cả một vùng. nói đến việc việc miền Tây người ta nghĩ ngay tới sông nước, nghĩ ngay tới hình Hình ảnh những cái thuyền con lấp ló dưới tán dừa.

Tham Khảo Thêm  18 bờ biển không thể bỏ qua khi du ngoạn Phú Yên

 

Nét duyên sông nước miền Tây.

Nét duyên sông nước miền Tây. -Hình ảnh: Mai Thanh Phạm

 

Chợ Nổi Miền Tây

 

Xem thêm: những khách sạn giá rẻ tại Cần Thơ

 

Sông nước tạo thành của một tầng văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử rực rỡ nơi miền Tây. Ở nơi nước ngập dềnh dang ấy, ta thấy người dân bao năm qua biết học cách sống chung với lũ, học cách sống chung khi nước về. Sông nước là cuộc sống thường ngày thường ngày, là cuộc đời của mỗi người dân nơi đó. Nước về mang theo cá tôm, nước về mang theo mùa cây trái. Trên những dòng sông màu phù sa trĩu nặng, người ta họp chợ, sắm sửa, cuộc sống thường ngày thường ngày rất đỗi bình dị và tự hào lớn dần lên trên con nước.

 

SÔNG NƯỚC MIỀN TÂY

Đời nhẹ trôi trên sông. -Hình ảnh: Đàm Lê vinh hoa

 

Những dòng sông, những dáng hình quốc gia. Vẻ đẹp sông nước, vẻ đẹp đầy mê hoặc và tự hào. Người VN) bao đời nay lớn lên bên những dòng sông, con nước. Nên dòng sông, con nước trên các bạn dạng đồ Việt không chỉ có là là sông, là nước của tạo hóa tạo thành. Ấy là loại thi ca và văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử của cả dân tộc. Đầy hào hoa và đẹp tươi.

 

Iki Oleo – HcmcpianoFestival

 

để ý: Nội dung nội dung nội dung bài viết thuộc các bạn dạng quyền của HcmcpianoFestival (Không bao hàm hình Hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên người sáng tác, nhiếp Hình ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại HcmcpianoFestival.

Cảm ơn khách tham quan đã đọc nội dung nội dung bài viết:
Sông nước VN) đẹp như tranh vẽ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button