Thứ Bảy, Tháng Mười 23, 2021
Google search engine
HomeKinh Nghiệm Du LịchNhững việc nhất định phải làm ở xứ sở thần tiên Cổ...

Những việc nhất định phải làm ở xứ sở thần tiên Cổ Thạch

khác quốc tế đang đọc nội dung nội dung bài viết:
Những việc nhất định phải làm ở xứ sở thần tiên Cổ Thạch

Ở vùng đất du ngoạn Bình Thuận có một nơi hoang sơ tuyệt vời  như xứ sở cổ tích với muôn sắc màu kỳ diệu, xinh đẹp. Nơi ấy mờ ảo sương sớm, lộng lẫy nắng trưa, nữ tính dáng chiều. Nơi ấy là toàn thị trường quốc tế của những viên đá lộng lẫy đủ màu sắc và tầm vóc. Nơi ấy đó là xứ sở nhuộm màu Cổ Thạch.

 

Xứ sở nhuộm màu Cổ Thạch

Xứ sở nhuộm màu Cổ Thạch – Hình ảnh: Nguyễn Đình Thành

 

du ngoạn Bình Thuận, đến với xứ sở đẹp diệu kỳ Cổ Thạch sẽ cho khác quốc tế nhiều bức Hình ảnh cực đẹp, những kỷ niệm tròn đầy và cả những trải nghiệm tuyệt vời mà khác quốc tế không thể nào quên được. Đó là những trải nghiệm nào?

 

Đến Cổ Thạch trải nghiệm tour du lịch tuyệt vời

Đến Cổ Thạch trải nghiệm tour du ngoạn tuyệt vời – Hình ảnh: Nguyễn Đình Thành

 

1. ĐI CHÂN TRẦN TRÊN SỎI ĐÁ

 

Bãi đá Cổ Thạch, thuộc huyện Tuy Phong của mảnh đất du ngoạn Bình Thuận, là 1 trong trong mỗi mỗi bãi đá trải dài ôm sát bờ biển hoang sơ với làn nước xanh trong veo. Cả một khu vực rộng ở Cổ Thạch là những viên đá bảy màu lộng lẫy và nhẵn bóng với đủ kích thước lớn nhỏ không giống nhau. Bãi đá Cổ Thạch được hình thành qua hàng nghìn năm thiết kế của thủy triều, của những dòng hải lưu, nước biển và sức gió.

 

Bãi đá bảy màu ôm sát biển Cổ Thạch

Bãi đá bảy màu ôm sát biển – Hình ảnh: Khanh Dang

 

triển khai tour du ngoạn đến Cổ Thạch, việc mà khác quốc tế nhất định đừng bỏ qua là hãy tháo giầy dép, để đôi chân trần thoải mái tiếp xúc với những viên sỏi lộng lẫy ấy. trọn vẹn rất có thể mới đầu khác quốc tế sẽ cảm thấy hơi không thoải mái vì đã quen mang giầy dép, nhưng chỉ một chút thôi khác quốc tế sẽ nhanh gọn thích nghi. Lúc đó khác quốc tế sẽ thấy cảm hứng đi chân trần trên đá thật tuyệt vời. khác quốc tế sẽ thỏa thuê đùa nghịch cùng nững viên đá nhiều màu với đường vân tuyệt đẹp ấy.

Tham Khảo Thêm  TP. hà Nội phố về đêm
Tham Khảo Thêm  Tượng đài cá BaSa của tỉnh An Giang

 

Chuyến du lịch Cổ Thạch giúp bạn tràn đầy năng lượng

tour du ngoạn Cổ Thạch giúp khác quốc tế tràn trề tích điện – Hình ảnh: Khang Ninh Nguyen

 

Xem thêm: những khách sạn giá rẻ tại Tuy Phong – Bình Thuận

 

Đi chân trần trên những viên sỏi ở bãi đá bảy màu, đôi chân khác quốc tế như được mát-xa vô cùng thoải mái. Vì vậy, sau tour du ngoạn Bình Thuận ở xứ sở nhuộm màu Cổ Thạch, khác quốc tế sẽ thấy niềm tin thoải mái và tràn trề tích điện.

 

2. NGẮM BÌNH MINH VÀ HOÀNG HÔN

 

Ở xứ sở thần tiên Cổ Thạch, thời khắc đẹp tuyệt vời nhất trong ngày đó là khi bình minh buông những tia nắng đầu ngày và khoảnh khắc hoàng hôn trải màu tím biếc khắp nhân gian. Vậy nên, trải nghiệm tuyệt vời khác khác quốc tế phải làm khi đi du ngoạn Bình Thuận là ngắm bình minh và hoàng hôn ở “toàn thị trường quốc tế của đá” Cổ Thạch.

 

Ánh mặt trời soi tỏa dáng đá Cổ Thạch

Ánh mặt trời soi tỏa dáng đá – Hình ảnh: Ander Luu

 

Vào khoảnh khắc đầu ngày, khi sương sớm còn bảng lảng trên đầu những con sóng và trên lớp đá bảy màu, mặt trời chiếu tỏa tạo thành khung cảnh mờ ảo diệu kỳ. Lúc này, khác quốc tế có cảm hứng như mình đang ở một toàn thị trường quốc tế thần tiên tuyệt đẹp, mọi thứ đều lung linh thuần khiết.

 

Bình minh rực rỡ Cổ Thạch

Bình minh rực rỡ – Hình ảnh: utcaydua

 

Với khoảnh khắc hoàng hôn ở Cổ Thạch, mỗi ngày, khác quốc tế lại trọn vẹn rất có thể nhìn thấy một khung cảnh với màu sắc không giống nhau. Đó trọn vẹn rất có thể là màu hoàng hôn vàng rực rỡ xuống muôn sắc đá, cũng trọn vẹn rất có thể là màu lam tím rất mơ màng, ảo diệu.

 

Hoàng hôn tím Cổ Thạch

Hoàng hôn tím – Hình ảnh: Ander Luu

 

Ở Cổ Thạch, không chỉ là có có bãi sỏi bảy màu rực rỡ mà còn tồn tại những tảng đá to tầm vóc kỳ lạ. Vào tháng Ba, Cổ Thạch còn được nhuộm màu rêu xanh thẫm. Vậy nên, nếu có tour du ngoạn vào thời khắc bình minh hay hoàng hôn của tháng Ba, nơi này còn như một toàn thị trường quốc tế huyền thoại, xa xăm tạo nên khác quốc tế ngỡ ngàng trước cảnh sắc ấy.

Tham Khảo Thêm  Kinh nghiệm phượt Nhật phiên bản tự túc 7 ngày, siêu rõ ràng – dễ áp dụng

 

Muôn dáng đá ở Cổ Thạch

Muôn dáng đá ở Cổ Thạch – Hình ảnh: clicking

 

Sóng đá Cổ Thạch

Sóng đá – Hình ảnh: Tuan Nguyen

 

Cổ Thạch - Sắc màu huyền thoại

Sắc màu huyền thoại – Hình ảnh: Andre Luu

 

3. THƯỞNG THỨC thủy thủy hải sản TUYỆT NGON

 

thủy thủy hải sản ở khu vực Cổ Thạch rất tươi ngon và giá lại khá rẻ, nên đi du ngoạn Bình Thuận khác quốc tế hãy dành thời hạn thưởng thức thủy thủy hải sản. khác quốc tế trọn vẹn rất có thể ghé khu chợ Liên Hương hay chợ Cổ Thạch, cách bờ biển không xa để mua thủy thủy hải sản tươi sống, vừa ngon vừa rẻ, rồi thuê người nấu luôn luôn luôn luôn.

Tham Khảo Thêm  Hang Trống - hang Trinh Nữ

 

Hải sản ở Cổ Thạch rất tươi ngon

thủy thủy hải sản ở Cổ Thạch rất tươi ngon – Hình ảnh: sưu tầm

 

Xem thêm: Khách sạn tặng thêm đến 55% tại Bình Thuận

 

Vào buổi tối, dọc bờ biển ở đây đều sở hữu bán những loại thủy thủy hải sản như cua, ghẹ, sò, ốc chế biến rất ngon. quan trọng quan trọng đặc biệt, món ngon nức tiếng của Cổ Thạch là sò điệp và sò huyết nướng mỡ hành chấm muối tiêu chanh. khác quốc tế đừng bỏ qua nhé!

 

Sò điệp là món ngon ở Cổ Thạch

Sò điệp là món ngon ở Cổ Thạch – Hình ảnh: sưu tầm

 

4. TẮM BIỂN VÀ THAM QUAN những ĐIỂM du ngoạn

 

Đi biển thì nhất định phải tắm biển rồi. du ngoạn Bình Thuận có nhiều bãi tắm rộng, sóng êm. Bãi chính ở Cổ Thạch nằm gần chùa. Tuy nhiên, khác quốc tế thường thích đến bãi đá bảy màu để vừa tắm biển vừa tham quan. Bãi tắm Cổ Thạch rất sạch và trong. khác quốc tế trọn vẹn rất có thể thả mình xuống làn nước mát, để mình đón những con sóng nhỏ. nếu như không biết bơi, khác quốc tế cũng đừng ngại ngần. Hãy thuê một chiếc phao nhỏ rồi cứ thể nhắm mắt thư giãn trên phao, nghe tiếng gió tiếng sóng rì rào ca hát.

Tham Khảo Thêm  Gợi ý lịch trình tung hoành đảo Nam Du 2 ngày 1 đêm

 

Sóng Cổ Thạch bồng bềnh như mây

Sóng bồng bềnh như mây – Hình ảnh: Clicking

 

Biển Cổ Thạch trong veo sóng nước

Biển trong veo sóng nước – Hình ảnh: Diep Chinh

 

triển khai tour du ngoạn Cổ Thạch, ngoài tắm biển, khác quốc tế đừng bỏ qua những nơi tham quan như chùa Cổ Thạch, nằm gần bờ biển. Chùa này còn gọi là chùa Hang, vì nằm trong một hang động trong vùng núi đá ở Cổ Thạch. Điểm tiếp theo là đồi cát xã Bình Thạnh, lăng cá ông… KDL Dinh thầy Thím và biển Cà Nà cũng cách đó không xa, khác quốc tế trọn vẹn rất có thể mượn xe máy để triển khai tour du ngoạn đến những nơi này.

 

Dinh Thầy Thím là điểm tham quan gần Cổ Thạch

Dinh Thầy Thím là vấn đề tham quan gần Cổ Thạch – Hình ảnh: sưu tầm

 

Dạo chợ thủy thủy hải sản và mua quà lưu niệm, quà cáp, cũng là 1 trong trong mỗi mỗi trải nghiệm thú vị khi đi Cổ Thạch đấy khác quốc tế.

Tham Khảo Thêm  Update ngay 6 quán cafe Vũng Tàu view biển ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp

 

Du lịch Cổ Thạch với những trải nghiệm tuyệt vời

du ngoạn Cổ Thạch với những trải nghiệm tuyệt vời – Hình ảnh: Biker

 

https://www.youtube.com/watch?v=Z1OJuUuijGo

Cổ Thạch – quốc gia đá Bình Thuận

 

Xem thêm: những tour du ngoạn Bình Thuận giá rẻ

 

Với 4 trải nghiệm tuyệt vời này, tour du ngoạn Bình Thuận sẽ vô cùng đáng nhớ và thú vị. Hãy lên đường đến xứ sở nhuộm màu Cổ Thạch để tận thưởng một kỳ nghỉ thật tuyệt vời, đáng nhớ.

 

Tùy Phong – HcmcpianoFestival

 

Note: Nội dung nội dung nội dung bài viết thuộc phiên bạn dạng quyền của HcmcpianoFestival (Không bao hàm hình Hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên người sáng tác, nhiếp Hình ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại HcmcpianoFestival.

Cảm ơn khác quốc tế đã đọc nội dung nội dung bài viết:
Những việc nhất định phải làm ở xứ sở thần tiên Cổ Thạch

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây