Kinh Nghiệm Du Lịch

Nhà sách Hải An – nơi sống ảo mới toanh ở TP sài gòn

chúng ta đang đọc nội dung nội dung bài viết: Nhà sách Hải An – nơi sống ảo mới toanh ở TP TP sài thành

Tuy không tồn tại phố sách lâu lăm nổi tiếng đông khách như ở Thành Phố TP Hà Nội, nhưng thời hạn gần đây TP TP sài thành cũng đã xuất hiện những nhà sách mới vô cùng nổi trội, trong số đó phải kể tới nhà sách Hải An.

Nhà sách Hải An – nơi sống ảo mới toanh ở TP TP sài thành

nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, nhà sách Hải An không đơn thuần chỉ là nơi – bán – sách theo đúng nghĩa đen, đây còn là nơi để chúng ta thư giãn, tìm tới một góc yên tĩnh, thậm chí còn sống ảo được nữa.

Nhìn từ bên phía ngoài, nhà sách Hải An là tòa nhà xuất hiện tiền siêu to khổng lồ, nằm lọt thỏm giữa 2 tòa cao ốc. Khác với bên phía ngoài được thiết kế khá tối giản, không màu mè, không khí bên trong là những mảng màu sôi động, văn minh, tinh xảo, làm cho ai bước vào cũng háo hức muốn tìm hiểu.

Tầng trệt được bài trí khá kỹ lưỡng, giúp quý khách có cảm hứng như đang đứng ở mặt đáy đại dương, với những giá sách nhấp nhô uốn lượn và điểm vượt trội là 2 cây rong biển “siêu to khổng lồ” vươn lên tận tầng 2. trên cụm rong biển là giếng trời, nhìn thẳng lên tầng 5 và phần mái kính. Có lẽ đó là nhà sách duy nhất có giếng trời lớn như vậy ở TP TP sài thành, trông cứ như là khách sạn 5 sao vậy.

Ảnh: Huy Trần

Hình ảnh: Huy Trần

Ở tầng 3, những chúng ta sẽ phát hiện một con thuyền lơ lửng như đang lênh đênh trên mặt biển, hứa hẹn sẽ là vấn đề chụp hình “sống ảo” hút khách nhất tận nhà sách cùng với cụm rong biển khổng lồ.

Ngoài ra, ở đây còn tồn tại nhiều điểm kiểm tra in cực xịn giống tựa như các mảng tường sơn màu xanh dương, tranh động vật biển khổng lồ cực tuyệt hảo, cầu thang, khu đọc sách, cafe, hay chính những giá sách được xếp đặt ngay ngắn cũng là background tuyệt vời cho những bức Hình ảnh đẹp. không khí rộng thênh thang, decor tinh xảo nên nếu như muốn tìm hiểu hết mọi ngóc ngách và chụp toàn bộ nhà sách thì có lẽ những chúng ta sẽ tốn kha khá thời hạn đi mỏi chân không hết.

Ảnh: Huy Trần

Hình ảnh: Huy Trần

 Nhà sách Hải An có 5 tầng với nhiều tính năng không giống nhau:

– Tầng 1 (tầng trệt): Bán không hề thiếu những loại sách cho quý khách tha hồ lựa chọn, được sắp xếp khoa học theo những chủ đề và nghành nghề không giống nhau.

– Tầng 2: Bán bút viết, văn phòng phẩm và chuyện tranh. đó là khu vực yêu thích của những em nhỏ, với nhiều sách truyện thú vị.

– Tầng 3: Bán họa cụ dành riêng cho dân mỹ thuật, hội họa, phong thái thiết kế và những chúng ta yêu vẽ.

– Tầng 4: Khu triển lãm – điểm nổi trội duy nhất chưa nhỉ?nhà sách nào có. Theo share từ phía nhà sách thì họ sẽ không thể trưng bày chủ đề nào thắt chặt và cố định và thắt chặt, sẽ liên tục thay đổi để mang đến sự mới mẻ cho mọi người.

– Tầng 5: nhà hàng quán ăn quán ăn thời thượng với chỗ ngồi sắp xếp xung quanh giếng trời. Hiện tận nhà hàng quán ăn quán ăn này vẫn chưa nhỉ?xuất hiện do đang hoàn thiện, tuy nhiên quý khách trọn vẹn hoàn toàn có thể ngắm phần trang trí từ toàn bộ những tầng.

Ảnh: Hải An Book Store

Hình ảnh: Hải An Book Store

Địa chỉ: 2B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Q1, TP.HCM

Giờ xuất hiện: 8:00 – 22:00

Cảm ơn chúng ta đã đọc nội dung nội dung bài viết: Nhà sách Hải An – nơi sống ảo mới toanh ở TP TP sài thành

Nguồn: https://hcmcpianofestival.com
Danh mục: Kinh Nghiệm Du Lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button