Kinh Nghiệm Du Lịch

Nét êm ả của bờ biển Mỹ Thuỷ Quảng Trị

khách tham quan đang đọc nội dung nội dung bài viết:
Nét êm ả của bờ biển Mỹ Thuỷ Quảng Trị

bờ biển Mỹ Thuỷ có hội tụ rất không thiếu những yếu tố để cải tiến và cách tân và phát triển du ngoạn: khung cảnh đẹp hoang sơ, vệ sinh thật thật sạch, người dân thân thiện hiếu khách, những món thủy sản tươi ngon bổ rẻ… Nếu có thời cơ du ngoạn đến tỉnh Bắc trung bộ này vào trong ngày hè sắp đến, khách tham quan đừng bỏ qua thời cơ ghé thăm bãi tắm đẹp tuyệt vời nhất Quảng Trị này nhé!

 

Quảng Trị là tỉnh Bắc Trung Bộ không những nổi tiếng với những dự án công trình xây dựng văn hoá tôn giáo như Thành Cổ Quảng Trị, trường Bồ Đề, nhà thờ La Vang… mà còn nổi tiếng với những bờ biển đẹp, thật thật sạch và hoang sơ. 1 trong những số đó đó là bờ biển Mỹ Thuỷ.

 

Một thoáng yên bình ở bãi Mỹ Thuỷ

Một thoáng yên bình ở bãi Mỹ Thuỷ – Hình ảnh: sưu tầm

 

Biển Mỹ Thuỷ thuộc xã Hải An, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, cách thị trấn Hải Lăng 18km về phía Đông, cách thị trấn Hải Lăng 18km về phía Đông, cách TP Huế 50km về hướng Đông Bắc.

 

Mỹ Thuỷ là vùng đất thông liền với những chiến công hiển hách, ở đó có những người nông dân, ngư dân tay cày cấy, tay chèo thuyền nuôi quân đánh giặc. thời đại này mảnh đất ấy đã trỗi dậy từ hoang tàn đổ nát chiến tranh, trở thành một địa phương có tiềm lực nông ngư nghiệp cải tiến và cách tân và phát triển và du ngoạn đang dần cải tiến và cách tân và phát triển.

Tham Khảo Thêm  Hòn vọng phu núi Bà

 

Người dân làng Mỹ Thuỷ chủ yếu làm nghề đánh cá

Người dân làng Mỹ Thuỷ chủ yếu làm nghề đánh cá – Hình ảnh: sưu tầm

 

Xem thêm: những khách sạn giá ưu đãi tại Quảng Trị

 

Điều thu hút khác quốc tế đến Mỹ Thuỷ nhất có lẽ là vẻ đẹp hoang sơ nơi đây. Tuy rằng biển Mỹ Thuỷ không nổi tiếng bằng những bờ biển ở TP. TP. Đà Nẵng hay Phú Quốc, Côn Đảo, nhưng vẫn mang nét xin xắn rất riêng, một mỹ quan diễm lệ của du ngoạn Quảng Trị. Bãi Mỹ Thuỷ có bãi cát phẳng và mịn, rất thích thích phù hợp với một buổi tản mạn của những cặp tình nhân dọc bờ biển, hay tổ chức những trò chơi teambuilding, tắm biển nếu đi theo hội nhóm.

 

Sóng ở Mỹ Thuỷ rất êm, những con sóng gợn lăn tăn nâng niu những con thuyền đánh cá của ngư dân Mỹ Thuỷ, tạo thành một vũ điệu dập dìu trên mặt nước, quan trọng quan trọng sẽ rất đẹp vào lúc hoàng hôn.

 

Biển Mỹ Thuỷ biển xanh, cát trắng, nắng vàng

Biển Mỹ Thuỷ biển xanh, bờ bờ cát trắng xóa, nắng vàng – Hình ảnh: huytton

 

môi trường thiên nhiên xung quanh sạch đẹp, người dân thân thiện và hiếu khách đó là những yếu tố rất tiện nghi để Mỹ Thuỷ cải tiến và cách tân và phát triển du ngoạn biển, nhất là vào thời tiết oi bức của giang sơn nhiệt đới như VN). Vào mùa cao điểm, những bờ biển nổi tiếng ở TP Huế lân cận tràn ngập khách du ngoạn thì cũng rất nhiều khác quốc tế tìm đến Mỹ Thuỷ để hưởng chút yên bình, thư thái, đúng điệu nghỉ dưỡng.

Tham Khảo Thêm  Ngắm tuyệt tác thiên nhiên ở ‘tiên cảnh’ Trương Gia Giới

 

Tìm về thiên nhiên hoang sơ khi đến Mỹ Thuỷ

tìm tới thiên nhiên hoang sơ khi tới Mỹ Thuỷ – Hình ảnh: huytton

 

Tuyệt đối yên tĩnh

Tuyệt đối yên tĩnh – Hình ảnh: ilirochke

 

Mỹ Thuỷ có tiềm năng về cảng nước sâu, rất thuận tiện cho hành lang tài chính Đông Tây nên đang được chính quyền địa phương tập trung cải tiến và cách tân và phát triển theo hướng cảng biển dịch vụ thương mại. Tuy vậy, Mỹ Thuỷ vẫn tiềm ẩn những vẻ đẹp mê hồn níu chân khác quốc tế tứ phương đổ về.

 

Một vẻ đẹp dân dã hút hồn du khách

Một vẻ đẹp dân dã hút hồn khác quốc tế – Hình ảnh: huytton

 

Xem thêm: những khách sạn giá ưu đãi tại Quảng Trị

 

không những thú vị về cảnh sắc, con người, ẩm thực ở Mỹ Thuỷ cũng rất rực rỡ. Đến đây, khác quốc tế sẽ được thưởng thức thủy sản tươi ngon, giá rẻ ở những quán ăn gần bờ biển một cách nhiệt tình. Ngoài ra, những món đặc sản khác của Quảng Trị mà khách tham quan không nên bỏ qua như bánh lọc, cháo bột Quảng Trị, lòng sả… trọn vẹn rất có thể giản dị và đơn giản và giản dị tìm thấy trên đoạn đường Quốc lộ 1A đoạn từ thị trấn Hải Lăng đến bãi Mỹ Thuỷ.

Tham Khảo Thêm  Ngắm hai ‘sống sườn lưng khủng long’ thách thức dân phượt

 

Các món hải sản tươi ngon, giá rẻ

những món thủy sản tươi ngon, giá rẻ (Hình ảnh minh họa) – Hình ảnh: sưu tầm

 

Xem thêm : những khách sạn giá rẻ tại Quảng Trị

 

Bánh lọc đặc sản Quảng Trị

Bánh lọc đặc sản Quảng Trị  (Hình ảnh minh họa) – Hình ảnh: sưu tầm

 

Xem thêm: những tour du ngoạn Quảng Trị

 

Những bờ biển trải dài, phơi trong nắng gió miền Trung, quanh năm bảo bọc đời sống của những làng chài ven biển sẽ là những ký ức đẹp so với những ai một lần ghé qua. Và nếu có dịp du ngoạn Quảng Trị, khách tham quan đừng bỏ qua thời cơ tìm hiểu bờ biển đẹp êm ả này nhé!

 

Daisy – HcmcpianoFestival

 

để ý: Nội dung nội dung nội dung bài viết thuộc phiên phiên bản quyền của HcmcpianoFestival (Không bao hàm hình Hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên người sáng tác, nhiếp Hình ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại HcmcpianoFestival.

Cảm ơn khách tham quan đã đọc nội dung nội dung bài viết:
Nét êm ả của bờ biển Mỹ Thuỷ Quảng Trị

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button