Kinh Nghiệm Du Lịch

mày mò LePont Bungalow – hostel ổ rơm không giống nhau ở quần đảo Cát Bà

khác quốc tế đang đọc nội dung nội dung bài viết: mày mò LePont Bungalow – hostel ổ rơm không giống nhau ở quần đảo Cát Bà

Nếu có dịp đến quần đảo Cát Bà (TP. Hải Phòng Đất Cảng) khác quốc tế hãy nhớ là kiểm tra-in LePont Bungalow  – hostel ổ rơm cực kỳ không giống nhau này nhé!

Xem thêm: phượt đảo Cát Bà

mày mò LePont Bungalow – hostel ổ rơm không giống nhau ở quần đảo Cát Bà

là 1 trong mỗi mỗi trong mỗi hostel tuyệt vời nhất tại Cát Bà, LePont Bungalow hostel thật sự là 1 trong mỗi mỗi chốn dừng chân tuyệt vời khi khác quốc tế ghé thăm quần đảo thiên đường này. nằm trên một vị trí vô cùng đắc địa, với 3 mặt hướng biển, LePont Bungalow hostel nổi trội với những Bungalow ổ rơm không giống nhau, làm cho khác quốc tế không thể rời mắt.

Ảnh: FB Xuan Thuy

Hình ảnh: FB Xuan Thuy

LePont Bungalow-hostel-cat-ba-ivivu-3

Bạn Đang Xem: mày mò LePont Bungalow – hostel ổ rơm không giống nhau ở quần đảo Cát Bà

LePont Bungalow-hostel-cat-ba-ivivu-4

những phòng nghỉ có vật liệu chủ yếu là gỗ, lợp mái cọ nhìn rất thích mắt, bên trong mỗi phòng là giường ngủ tiện nghi, khu tắm rửa thật thật sạch.

Ảnh: FB Hong Manucians

Hình ảnh: FB Hong Manucians

Xem Thêm : Top khách sạn nhà nghỉ giá rẻ đẹp dưới 500k ở Vũng Tàu

LePont Bungalow-hostel-cat-ba-ivivu-2

Ảnh:@lepont.bungalow_catba

Hình ảnh:@lepont.bungalow_catba

Ở đây có đủ những hạng giường từ phòng dorm, phòng đôi dùng chung phòng tắm. Hoặc muốn riêng không liên quan gì đến nhau cũng đều sở hữu phòng 4 người, phòng family phòng tắm riêng, nhưng đặc thù nhất vẫn là những bungalow ổ rơm hướng biển.

Ảnh: FB Xuan Thuy

Hình ảnh: FB Xuan Thuy

LePont Bungalow-hostel-cat-ba-ivivu-12

Ảnh:@theres_a_backpacker

Hình ảnh:@theres_a_backpacker

Điểm cộng cho phòng nghỉ ở đấy là việc mới mẻ, và những khung hình so deep cho những người thích chụp Hình ảnh. những dịch vụ kèm theo ở khu này cũng rất nhiều chủng loại như chèo kayak, ăn tối ở bờ biển bên ánh nến. Hiện nay đây đang là 1 trong mỗi mỗi trong mỗi điểm lưu trú hot ở Cát Bà nên nếu như muốn ở hãy đặt sớm… cả tháng. còn nếu như không rất giản dị và đơn giản xảy ra hiện tượng hết phòng.

Ảnh: Phạm Linh Chi

Hình ảnh: Phạm Linh Chi

LePont Bungalow-hostel-cat-ba-ivivu-11

Ảnh:@habi195

Hình ảnh:@habi195

Hostel cũng đều sở hữu khu vực sinh hoạt chung, với nhiều trò giải trí khác quốc tế trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi miễn phí cùng mọi người. lúc tiếp đây, khác quốc tế vừa có thời cơ làm quen thêm được rất nhiều khác quốc tế bè quốc tế, nâng cao tích điện tiếp xúc, cũng như tìm được những người sát cánh mới trong chuyến mày mò quần đảo Cát Bà.

Ảnh: Trang Lê

Hình ảnh: Trang Lê

Ảnh:@lepont.bungalow_catba

Hình ảnh:@lepont.bungalow_catba

Với thiết kế mở, LePont Bungalow hostel còn tồn tại cả khoảng sân cùng những dãy bàn gỗ siêu đẹp với view biển, nơi thích hợp cho khách thoải mái thư giãn, thì thầm. Ngoài ra, LePont Bungalow hostel cũng đều sở hữu căn bếp xinh xắn và tiện nghi, có trang bị bếp nướng cho những ai thích mở tiệc BBQ.

Ảnh:@kristy

Hình ảnh:@kristy

Lưu trú ở đây, khác quốc tế sẽ không hề tin mình đang ở trong một hostel, LePont Bungalow có tiện nghi như một khách sạn tiêu chuẩn chỉnh chỉnh, khác quốc tế trọn vẹn hoàn toàn có thể thoải mái thư giãn sau một ngày mệt nhọc trong mỗi không khí mở đầy hứng thú.

331894_178048785634420_662324119_oĐịa chỉ:  Cát Bà, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng Đất Cảng

Phong Châu

tìm hiểu thêm thêm danh sách khách sạn TP. Hải Phòng Đất Cảng giá ưu đãi tốt nhất hoàn toàn có thể đến từ HcmcpianoFestival

Xem Thêm : Top 15 quán chay Sài Gòn ngon quên lối về

***

tìm hiểu thêm: kinh nghiệm phượt HcmcpianoFestival

reviews nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khác quốc tế đã đọc nội dung nội dung bài viết: mày mò LePont Bungalow – hostel ổ rơm không giống nhau ở quần đảo Cát Bà

Nguồn: https://hcmcpianofestival.com
Danh mục: Kinh Nghiệm Du Lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button