Địa Điểm

Lưu ngay top quán café cá Koi ở TP sài thành

khách tham quan đang đọc nội dung nội dung bài viết: Lưu ngay top quán café cá Koi ở TP sài thành

Café cá Koi ở TP sài thành sẽ là 1 trong mỗi mỗi trong mỗi nơi đến thú vị cho những khách tham quan trẻ bởi không khí vô cùng rất dị, nơi khách tham quan rất rất có thể vừa nhâm nhi tách café vừa chơi đùa cùng những chú cá Koi đang tung tăng bơi lội.

Lưu ngay top quán café cá Koi ở TP sài thành

Cùng xem thêm ngay top quán café cá Koi siêu đẹp ở TP sài thành:

1. King Koi Coffee Garden

là 1 trong mỗi mỗi địa chỉ vô cùng mới mẻ trong top quán café cá Koi cho những ai yêu thích phong thái quán coffe độc lạ ở TP sài thành.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Hình ảnh: Tiên Nguyễn

King Koi Coffee Garden thu hút những khách tham quan trẻ bởi không khí rất dị, đến đây khách tham quan sẽ được ngồi 1 trong mỗi mỗi cái bàn ghế lọt thỏm trong hồ nước, xung quanh là đàn cá Koi đang tung tăng bơi lội. khách tham quan rất rất có thể vừa nhâm nhi tách café vừa cho cá ăn và rất rất có thể chụp hình với nhiều tiểu cảnh rất dị.

Ảnh: sưu tầm

Hình ảnh: sưu tầm

Ảnh: panhh.panhh

Hình ảnh: panhh.panhh

Địa chỉ: 43 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP HCM

Tham Khảo Thêm  Bàu Trắng – cung đường vượt biển khiến cho nhiều tín đồ xê dịch phải lòng

2. Koi Melody Coffee

Koi Melody Coffee sở hữu một không khí vô cùng rộng thoải mái, thông thoáng, với thác nước, hồ cá…cho khách tham quan cảm xúc như lạc bước đến vùng đồi núi thật sự ngay tại TP sài thành.

Ảnh: Quỳnh Hoa

Hình ảnh: Quỳnh Hoa

Ảnh: Quỳnh Hoa

Hình ảnh: Quỳnh Hoa

Giữa quán là 1 trong mỗi mỗi hồ nước với những cái bàn đặt giữa lòng hồ, cực kỳ lạ mắt. Từ những vị trí này, khách tham quan sẽ được ngắm hàng ngàn con cá koi lớn nhỏ. khách tham quan nào thích chụp Hình ảnh với nhiều cá Koi thì rất rất có thể mua 1 bịch đồ ăn cho cá, chỉ 5k nhưng được ngắm nhìn cả đàn cá mê luôn luôn luôn luôn.

Ảnh: lananhlananh15

Hình ảnh: lananhlananh15

Địa chỉ: 384 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM

3. Koilands Coffee

Koilands Coffee nằm trên đường Man Thiện (Q.9, TP HCM) với thiết kế không khí là những con thuyền thúng đặt trên hồ nước, thu hút kha tương đối nhiều khách tham quan trẻ.

Ảnh: Koilands Coffee

Hình ảnh: Koilands Coffee

những cái thuyền được bọc da tạo thành ghế ngồi, lót nệm dưới mặt đáy, dùng sắt làm lan can cho khách dựa sườn sống lưng… mỗi thuyền chứa được 5-7 khách ngồi. dưới hồ nước sâu gần nửa mét có đàn cá Koi tung tăng bơi lội. Trong quán luôn luôn luôn luôn có sẵn thức ăn để khách cho cá ăn.

Ảnh: Koilands Coffee

Hình ảnh: Koilands Coffee

mong muốn danh sách những quán café cá Koi ở TP sài thành sẽ hỗ trợ khách tham quan có một trải nghiệm vô cùng khác lạ dịp vào trong ngày thời điểm vào buổi tối cuối tuần.

Tham Khảo Thêm  Khám phá bảo tàng Chăm Pa duy nhất trên Thế giới ở Đà Nẵng

Theo HcmcpianoFestival

Cảm ơn khách tham quan đã đọc nội dung nội dung bài viết: Lưu ngay top quán café cá Koi ở TP sài thành

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button