Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021
Google search engine
HomeKinh Nghiệm Du LịchLinh Quy Pháp Ấn: “Cổng trời” giữa phố núi Bảo Lộc

Linh Quy Pháp Ấn: “Cổng trời” giữa phố núi Bảo Lộc

khách du ngoạn đang đọc nội dung nội dung bài viết: Linh Quy Pháp Ấn: “Cổng trời” giữa phố núi Bảo Lộc

Nằm ẩn mình giữa Pháp Ấn sơn, Linh Quy Pháp Ấn là nơi đến mà khách du ngoạn rất hoàn toàn có thể hít tràn lồng ngực khí trời trong lành giữa bốn bề núi non hùng vĩ, bên tai trong trẻo phiên phiên bản nhạc thiên nhiên từ các cái chuông gió ở nơi cửa Phật.

Xem thêm: du ngoạn Đà Lạt

Linh Quy Pháp Ấn: “Cổng trời” giữa phố núi Bảo Lộc

Chùa Linh Quy Pháp Ấn nằm ở đồi 45 thôn 4, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng, cách trung tâm TP Bảo Lộc 21 km về hướng Nam. Từ trung tâm TP chạy vào, đến đoạn hướng dẫn đường lên chùa, nếu đi xe máy những khách du ngoạn phải leo dốc trên con đường rất hẹp chỉ bằng vòng bánh xe thôi.

Tham Khảo Thêm  2 quán lẩu gà lá é Đà Lạt đông khách đến mức, chỉ chậm chân đặt bàn là phải đứng chờ cả buổi mới được ăn
Tham Khảo Thêm  Kinh nghiệm du ngoạn Côn Đảo

sau thời điểm gửi xe ở quán nhỏ của cô chủ Phật tử tốt bụng, những khách du ngoạn leo lên núi theo những bậc cầu thang và đường mòn đất đỏ, men theo hai bên đường là những bông hoa chè trắng xinh và có cả cây coffe nữa.

Nghỉ mệt ở gốc cây đa, và tranh thủ chụp vài khoảnh khắc nào

Nghỉ mệt ở gốc cây đa và tranh thủ chụp vài khoảnh khắc.

Mới đến khu vực này thôi mà cảnh đẹp nao lòng rồi, từ đây đi tiếp một đoạn ngắn nữa thôi là sẽ đến chùa.

Mới đến khu vực này thôi mà cảnh đẹp nao lòng rồi, từ đây đi tiếp một đoạn ngắn nữa thôi là sẽ đến chùa.

 Xung quanh chùa vô cùng bình yên và tĩnh lặng. Khí trời mát mẻ, cảnh vật hiền hoà khiến lòng người cũng nhẹ nhõm lạ thường.

Xung quanh chùa vô cùng bình yên và yên tĩnh. Khí trời thông thoáng, cảnh vật hiền hoà tạo nên lòng người cũng nhẹ nhõm lạ thường.

Nhưng có lẽ điểm nhấn ấn tượng nhất của nơi đây Quán Chiếu Đường.

Nhưng có lẽ điểm nổi trội tuyệt vời nhất của nơi đấy là Quán Chiếu Đường.

linh-quy-phap-an-ivivu-6

 Dù còn trong giai đoạn chưa hoàn thành,nhưng mọi thứ cũng đã đâu vào đấy, ai khi đến đây, cũng sẽ cảm được sự ấm cúng của nơi này.

Dù còn trong giai đoạn chưa nào?hoàn thành, nhưng mọi thứ cũng đã đâu vào đấy, ai đến đây cũng sẽ cảm được sự ấm cúng của nơi này.

Ánh đèn vàng dịu nhẹ và ấm cúng.

Ánh đèn vàng dịu nhẹ và ấm cúng.

Gọi là "Cổng trời" quả thật không ngoa đâu, vì trước mắt là cả vùng trời bình yên rồi, có cả núi non hùng vĩ, lãng đãng mây bay.

Gọi là “cổng trời” quả thật không ngoa đâu, vì trước mắt là cả vùng trời bình yên rồi, có cả núi non hùng vĩ, mây bay lãng đãng.

Với lối kiến trúc độc đáo này, "cổng trời" ở Quán Chiếu Đường đã khiến không biết bao nhiêu phượt thủ đứng ngồi không yên, phải một lần đặt chân đến đây cho bằng được. Đặc biệt, bạn nên nhớ cởi dép, giày trước khi vào đây nhé.

Với lối phiên bản vẽ xây dựng lạ mắt này, “cổng trời” ở Quán Chiếu Đường đã tạo nên không biết bao nhiêu phượt thủ đứng ngồi không yên, phải một lần đặt chân đến đây cho bằng được. quan trọng quan trọng đặc biệt, khách du ngoạn nên nhớ cởi dép, giầy trước lúc vào đây nhé.

Loài hoa nhỏ bé nơi cửa Phật. Hoa bé li ti nhưng đẹp không tả nỗi.

Loài hoa nhỏ ốm xíu nơi cửa Phật. Hoa ốm xíu li ti nhưng đẹp không tả nổi.

Một điều không thể bỏ qua chính là âm thanh của gió. Mỗi chiếc phong linh hát khúc ca của mình, quả thực vừa bước chân đến, âm thanh ấy rót vào tai khiến mọi mệt mỏi tan đi đâu mất.

Một điều không thể bỏ qua đó là âm thanh của gió. Mỗi chiếc phong linh hát khúc ca của tôi, quả thực vừa bước đi đến, âm thanh ấy rót vào tai tạo nên mọi mệt mỏi như tan biến mất.

Đừng quên chụp hình check in các bạn nhé, chụp hình không phải để sống ảo đâu, thực sự các bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn sau mỗi chuyến đi và trong mỗi bức ảnh, từng thước phim được ghi dấu lại.

hãy nhờ rằng chụp hình kiểm tra in những khách du ngoạn nhé, chụp hình để ghi lại những nơi đến mình đã đặt chân qua và thực sự những khách du ngoạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn sau mỗi chuyến hành trình.

Theo Mộng Kha

Tham Khảo Thêm  Rủ nhau kiểm tra-in Hodota Camping khu cắm trại siêu xinh ở biển Suối Ồ
Tham Khảo Thêm  Lập kèo khuynh đảo khu tổ hợp ăn – chơi mới toanh vừa xuất hiện thêm ở TP. Đà Nẵng

***

xem thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

Review nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khách du ngoạn đã đọc nội dung nội dung bài viết: Linh Quy Pháp Ấn: “Cổng trời” giữa phố núi Bảo Lộc

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Tham Khảo Thêm  Du lịch Phú Yên: Cẩm nang từ A đến Z

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây