Kinh Nghiệm Du Lịch

Lịch trình du ngoạn Trung Quốc trong 15 ngày chỉ với 10 triệu đồng

khách du ngoạn đang đọc nội dung nội dung bài viết: Lịch trình du ngoạn Trung Quốc trong 15 ngày chỉ với 10 triệu đồng

Cùng HcmcpianoFestival theo chân khách du ngoạn Nguyễn Trường Sơn tò mò lịch trình du ngoạn Trung Quốc trong 15 ngày chỉ với 10 triệu đồng, qua những thắng cảnh đẹp của TP Nam Ninh, Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn nhé!

Xem thêm: du ngoạn Trung Quốc

Lịch trình du ngoạn Trung Quốc trong 15 ngày chỉ với 10 triệu đồng

Những thứ cần sẵn sàng trước chuyến hành trình

– Passport (tất nhiên rồi, vì mình ra quốc tế mà).

– Xin Visa Trung Quốc, có rất nhiều công ty du ngoạn nhận làm dịch vụ visa với giá khoảng 70 đô la.

– Tư trang tư trang tư trang càng gọn càng tốt (cũng chính vì qua đó khách du ngoạn sẽ vung tiền như nước để mua đồ).

– Nên có áo lạnh, vì thời thiết ở Trung Quốc khá lạnh, nhất là những nơi mình sẽ đi.

– Tiền Trung Quốc (có nhiều nơi để đổi, nếu ở sài thành thì khách du ngoạn lên đường Đồng Khởi Q1, thủ đô thì phố Hà Trung, nhưng để đổi tiền được giá tốt hơn thì các khách du ngoạn nên đổi ở ga Đồng Đăng, Lạng Sơn).

– kỹ năng tiếp xúc Tiếng Trung, điều này là bắt buộc, vì phần lớn người Trung Quốc tiếp xúc tiếng Anh không tốt.

– Tốt nhất là nên có một người khách du ngoạn ở Trung Quốc, hoặc đi cùng với nhóm khách du ngoạn có người biết nói tiếng Trung.

Một góc Phượng Hoàng Cổ Trấn nhìn từ trên cao. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Một góc Phượng Hoàng Cổ Trấn nhìn từ trên cao. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

chính thức cuộc hành trình

thứ nhất, mình sẽ bay từ sài thành ra thủ đô. Sau đó sẽ bắt chuyến tàu đi từ ga Gia Lâm sang Trung Quốc. Chuyến tàu duy nhất từ ga Gia Lâm sang Nam Ninh (TP thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) sẽ khởi hành vào lúc 21h00 từng ngày. Theo kinh nghiệm của tớ thì các khách du ngoạn nên đến sớm lúc tầm 19h00, ngồi đợi coi những khách du ngoạn VN) hoặc Trung Quốc đi chung, nói với họ mua vé nhóm, chung phòng. Nếu những khách du ngoạn mua riêng, giá vé cho một người là 750.000 đồng, mua chung nhóm 6 người chỉ có 530.000 đồng.

những khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể nhờ người bán vé nói dùm, còn nếu như không biết tiếng Trung, nhưng phần lớn người Trung qua VN) đều nói tiếng Việt rất sỏi.

Từ ga Gia Lâm, mua vé đi Nam Ninh sách vở giấy tờ thủ tục cực kỳ giản dị và đơn giản và giản dị, khách du ngoạn chỉ việc đưa passport và tiền là xong.

21h00, tàu xuất phát, tàu đi Nam Ninh là tàu giường nằm, có nước sôi, nên những khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể mua mỳ ly mang lên pha ăn. Ngoài ra, để đường đi bớt nhàm chán khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể mang theo sách, hoặc ipad có tải sẵn sách để đọc.

Nhà ga Nam Ninh. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Nhà ga Nam Ninh. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

0h00, tàu đến ga Đồng Đăng, lúc sắp tiếp đây những khách du ngoạn sẽ phải làm sách vở giấy tờ thủ tục để đóng dấu passport. Vào ga, những khách du ngoạn xuống tàu nên mang toàn bộ tư trang tư trang xuống, hoặc giấu kỹ vì sẽ sở hữu được được người đi kiểm tra bắt xách xuống hết. Xuống dưới, khách du ngoạn cứ đi theo đoàn người vào ga, Trong số đó sẽ sở hữu được được một phòng nho nhỏ để quét tư trang tư trang, khách du ngoạn bỏ tư trang tư trang vào quét. sau khoản thời hạn quét xong, khách du ngoạn đi tới nơi có người giám sát đang đứng, đưa passport cho họ, rồi đi ra ngoài chờ gọi tên, mất khoảng 15 phút. Ở ga Đồng Đăng cũng đều phải có nhà vệ sinh nhưng không được sạch lắm.

Một điều để ý nữa, những khách du ngoạn nên đổi tiền ở ga Đồng Đăng, vì thường sẽ rẻ hơn khi đổi ở sài thành, thủ đô. sau khoản thời hạn kiểm tra, đóng dấu toàn bộ passport, họ sẽ gọi tên đến lấy, khách du ngoạn nên xem xét, vì giọng họ đọc lơ lớ Tiếng Trung khó nghe. Nên mở passport ra kiểm tra lại xem dấu mộc, đã đóng chưa.

Xong sách vở giấy tờ thủ tục, khách du ngoạn lên lại tàu, kiểm tra lại tư trang tư trang, sau đó tiếp tục ngủ. Khi tàu tiếp tục chạy khoảng 30 phút, điện thoại thông minh thông minh của khách du ngoạn có tài năng sẽ ảnh hưởng mất sóng vì đã qua biên giới. Lúc này, khách du ngoạn nên chỉnh lại đồng hồ đeo tay thời trang, vì Trung Quốc chênh lệch VN) 1 múi giờ.

Trung Quốc có rất nhiều thắng cảnh đẹp làm níu chân du khách. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Trung Quốc có rất nhiều thắng cảnh đẹp làm níu chân khác quốc tế. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

2h00, tàu đến ga Bằng Tường (Trung Quốc). những khách du ngoạn phải xuống làm sách vở giấy tờ thủ tục như bên ga Đồng Đăng, nhân viên trọn vẹn là người Trung Quốc (nhưng biết nói tiếng Việt). Nên sẵn sàng tư tưởng, vì vào đấy là gặp lực lượng cảnh sát, quân đội… nhìn rất sợ. Họ yêu cầu khách du ngoạn điền 1 tờ giấy khai nho nhỏ. khách du ngoạn điền rất rất đầy đủ, sau đó mang tư trang tư trang sang bàn ở ở bên cạnh để kiểm tra, lúc sắp tiếp đây sẽ sở hữu được được một anh quân đội lục soát đồ của khách du ngoạn. Rồi khách du ngoạn đi tới quầy kiểm tra passport đóng dấu! Nói chung là khá giản dị và đơn giản và giản dị thôi, người ta làm sao thì mình y vậy, xem xét quan sát. Rồi qua quét tư trang tư trang đợt nữa. Xong xuôi, giờ khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể dành thời hạn đi toilet.

10h30 sáng theo giờ Trung Quốc, khách du ngoạn sẽ xuống ga Nam Ninh. Lúc này, khách du ngoạn nên đi theo những người chung phòng trên tàu và sẵn sàng tư tưởng, cũng chính vì lúc này sẽ hiểu thế nào là từ “biển người”.

Từ giờ, những khách du ngoạn sẽ phải nhìn thấy với 2 chữ lạc lõng. Xung quanh là những người xa lạ, thứ ngôn từ xa lạ. những khách du ngoạn ra khỏi ga, nếu đặt trước khách sạn trọn vẹn rất có thể gọi xe xe taxi đưa khách du ngoạn đến đó, hoặc lang thang xung quanh tìm khách sạn. Ở Trung Quốc, tìm khách sạn với quán ăn cực dễ không gì là khó khăn.

xem thêm thêm Tour Trung Quốc 7N6Đ: Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu giá ưu đãi tốt nhất từ HcmcpianoFestival

Xem Thêm : Suối Bang Quảng Bình – Suối nước nóng ẩn mình giữa núi rừng

Bạn Đang Xem: Lịch trình du ngoạn Trung Quốc trong 15 ngày chỉ với 10 triệu đồng

* Ngày 1

những khách du ngoạn nên ở khách sạn nghỉ ngơi sau chuyến hành trình dài, sau đó đi lang thang ăn uống buổi chiều, khu vực gần gần nơi ở. Tối đến, những khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể đi lên khu trung tâm sắm sửa ở Nam Ninh để đi dạo và tham quan. Theo chủ kiến của tớ thì các khách du ngoạn chưa nhỉ?nên sắm sửa lúc này vì đồ đạc sẽ cồng kềnh và đợi khi về rồi mua tiện hơn. Khu trung tâm Nam Ninh có rất nhiều trung tâm dịch vụ thương mại và siêu thị lớn, có những nhãn thòi trang nổi tiến và cả khu chợ tối. Khu chợ tối ở Nam Ninh bán rất rất đầy đủ những thành phầm quần áo, giầy dép, nước hoa, đồ trang sức đẹp quý cực rẻ, giầy chỉ khoảng từ 70 -100.000 đồng/đôi, áo quần từ 30-90.000 đồng/cái. Kế bên khu sắm sửa là con đường ẩm thực tên “Phố ẩm thực Trung Sơn”, đồ ăn cực kỳ phong phú và phong phú.

Thành phố Nam Ninh lung linh trong đêm. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

TP Nam Ninh lung linh trong đêm. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

* Ngày 2

những khách du ngoạn nên thử ăn sáng với món bánh bao, uống sữa đậu nành. Bánh bao ở Nam Ninh không to như ở VN), có nhiều loại nhân lắm, giá tầm khoảng 5.000 đồng/cái.

Ăn sáng xong, khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể tìm đường đến Thanh Tú Sơn, đấy là ngôi chùa linh thiêng có tiếng ở Nam Ninh, và cũng đều phải có cảnh vật rất đẹp xung quanh. khách du ngoạn nên dành 1 buổi để tham quan và cầu nguyện ở đây.

Chiều về, khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể đi qua Nam Hồ – một hồ nhân tạo rộng lớn, nằm giữa lòng TP. Hồ được xung quanh bởi một rừng cây nên rất mát, Nam Ninh được mệnh danh là TP xanh và trong lành nhất Trung Quốc. Đi dạo một vòng hồ cảm hứng cực kỳ thư giãn.

Buổi tối, khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể lên trung tâm triễn lãm CAEXPO, đấy là 1 trong số mỗi toà nhà hình cánh sen đang hé nở, là 1 trong số mỗi hình tượng cho sự cải tiến và cải cách và phát triển của TP Nam Ninh.

Một cây cầu ở thành phố Nam Ninh. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Một cây cầu ở TP Nam Ninh. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

* Ngày 3

Dùng bữa sáng xong xuôi, khách du ngoạn ra bến xe mua vé đi thác du khách dạng Giốc (tiếng trung là  德天-板約, phiên âm là Détian-Bănyua).

Xe chạy từ Nam Ninh đến thác du khách dạng Giốc khoảng 4 tiếng. Tới nơi những khách du ngoạn mua vé vào cổng mất 80 tệ, trong khi thác du khách dạng Giốc bên phía VN) vào cửa miễn phí. Vào bên trong, những khách du ngoạn nên ăn mỳ hoặc cơm cho no, rồi đi xuống phía dưới thác. Cảnh ở đây rất đẹp và hùng vĩ. Để cảm nhận hết vẻ hùng vĩ của thác, những khách du ngoạn nên lựa chọn mua vé đi bè ra giữa thác để mà chụp Hình ảnh, giá vé đi bè là 30 tệ.

Thác Bản Giốc là một thác nước nằm trên biên giới Việt Nam và Trung Quốc; phía Việt Nam, thác thuộc xã Đàm Thuỷ, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, phía Trung Quốc, thác thuộc tỉnh Quảng Tây. Thác nước này cách huyện lỵ Trùng Khánh khoảng 20 km về phía đông bắc.Thác Bản Giốc hiện nay là thác nước lớn thứ nhì thế giới trong các thác nước nằm trên một đường biên giới. Phía Trung Quốc gọi thác này là thác Đức Thiên. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Thác du khách dạng Giốc là 1 trong số mỗi thác nước nằm trên biên giới VN) và Trung Quốc; phía VN), thác thuộc xã Đàm Thuỷ, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, phía Trung Quốc, thác thuộc tỉnh Quảng Tây. Thác nước này cách huyện lỵ Trùng Khánh khoảng 20 km về phía Đông Bắc. Thác du khách dạng Giốc hiện nay là thác nước lớn thứ nhì trái đất trong mỗi thác nước nằm trên một đường biên giới. Phía Trung Quốc gọi thác này là thác Đức Thiên. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

sau khoản thời hạn chụp hình dưới thác, những khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể đi dạo lên trên cột mốc biên giới Trung Quốc ngay trên thác để mà chụp Hình ảnh, tuy nhiên tuyệt đối không được có hành vi bất trang nhã hay làm tổn hại đến cột mốc. Và quan trọng khách du ngoạn nên xem xét, không nhảy lên bờ lên phía đất VN), bởi việc này trọn vẹn rất có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Ở cột mốc có sóng điện thoại thông minh thông minh dùng được tốt, nên khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể xài 3G kiểm tra-in, up Hình ảnh lên facebook thoải mái.

Trước 2h chiều, những khách du ngoạn nên trở lên lại phía bến xe, vì chiều sẽ không thể tồn tại xe về lại Nam Ninh. Trở về Nam Ninh, khách du ngoạn nên đi dạo nếm thử những món ăn ngon ở đây. Nền ẩm thực Trung Quốc vô cùng phong phú, trong việc tò mò quốc gia này thì ẩm thực có lẽ là điều thú vị mình nhất.

Hình chụp thác từ phía Trung Quốc, nhìn về Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Hình chụp thác từ phía Trung Quốc, nhìn về VN). Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Du khách thuê bè ngắm thác. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

khác quốc tế thuê bè ngắm thác. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

* Ngày 4

những khách du ngoạn nên đi dọc con sông ở Nam Ninh ngắm cảnh, đi dạo dạo quanh TP này. Nếu biết tiếng Trung, những khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể lang thang một ngày dài ở đây mà không thấy chán. Sau một ngày mệt ở du khách dạng Giốc, những khách du ngoạn rất cần được nghỉ ngơi một chút.

4h chiều, khách du ngoạn ra ga tàu Nam Ninh, mua vé đi Trương Gia Giới. 5h30 tàu chạy. trước lúc lên tàu, khách du ngoạn nên lựa chọn mua một ít mỳ ly, đồ ăn đóng hộp,… để sử dụng.

xem thêm thêm Tour Trung Quốc 7N6D: thủ đô – Bắc Kinh – Thượng Hải giá ưu đãi tốt nhất từ HcmcpianoFestival

Xem Thêm : Suối Bang Quảng Bình – Suối nước nóng ẩn mình giữa núi rừng

Bạn Đang Xem: Lịch trình du ngoạn Trung Quốc trong 15 ngày chỉ với 10 triệu đồng

* Ngày 5

10h00 sáng tàu tới ga, ra khỏi ga sẽ sở hữu được được rất nhiều cò nhận đưa những khách du ngoạn lên Trương Gia Giới. những khách du ngoạn nếu tư trang tư trang nhiều, nên gửi mang lên trước, vì sẽ đi dạo một ngày dài dài và leo núi. sau khoản thời hạn gửi tư trang tư trang, chọn cho mình người dẫn đường. những khách du ngoạn sẽ đi xe ô tô vào chân núi. Tới nơi những khách du ngoạn mua vé vào cổng giá 80 tệ.

Trương Gia Giới là tên một thành phố ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, Trương Gia Giới còn được mệnh danh là “Pandora trên Trái đất”. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Trương Gia Giới là tên một TP ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du ngoạn với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, vùng đồi núi nguyên sinh hoang dã. quan trọng, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, Trương Gia Giới còn được mệnh danh là “Pandora trên Trái đất”. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Đoạn đường đi những khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể vừa đi vừa chụp hình, vì cảnh ở đây cực kỳ đẹp. lúc sắp tiếp đây, khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể nghe người hướng dẫn kể về việc tích ý nghĩa những tảng núi ở đây.

đi dạo vào sâu bên trong, những khách du ngoạn tiếp tục mua vé đi thang máy lên núi. Giá vé mình không nhớ nhưng tầm 30 tệ. Đi thang máy 67 tầng, cửa bằng kính. Một trải nghiệm vô cùng yêu thích đó nha!

Tối, những khách du ngoạn sẽ ngủ lại trên đinh núi, trọn vẹn rất có thể ăn cơm luôn luôn luôn luôn ở nhà chủ. đêm hôm không nên ra ngoài vì rất lạnh, khoảng 10-12 độ, thở ra khói.

Đoạn đường đi các bạn có thể vừa đi vừa chụp hình, vì cảnh ở đây cực kỳ đẹp. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Đoạn đường đi những khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể vừa đi vừa chụp hình, vì cảnh ở đây cực kỳ đẹp. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Khung cảnh như thực như mơ ở Trương Gia Giới. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Khung cảnh như thực như mơ ở Trương Gia Giới. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

* Ngày 6

Người hướng dẫn sẽ đưa khách du ngoạn đi tham quan toàn bộ những dãy núi, một ngày dài leo lên leo xuống núi này sang núi khác. lúc sắp tiếp đây, khách du ngoạn sẽ sở hữu được được thời cơ chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và ngắm nhìn những ngọn núi từng được chọn làm bối cảnh cho bộ phim truyện truyền hình Avatar, Tây Du Ký,…

Tối lại ngủ trên đỉnh núi.

Trương Gia Giới là nơi từng được chọn làm bối cảnh của nhiều bộ phim bom tấn như Avatar, Tây Du Ký,… Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Trương Gia Giới là nơi từng được chọn làm bối cảnh của nhiều bộ phim truyện truyền hình kinh khủng như Avatar, Tây Du Ký,… Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Một con đường dẫn lên núi. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Một con đường dẫn lên núi. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

* Ngày 7

Sáng, những khách du ngoạn sẽ được mang theo tham quan thêm nữa rồi mới xuống núi. Lúc xuống những khách du ngoạn nên đi cáp treo, vì để thử nghiệm cảm hứng đi cáp treo ở độ cao hơn 1.000m là thế nào, đáng sợ lắm.

Trưa, sau khoản thời hạn xuống núi, những khách du ngoạn quay lại bến xe, nhận lại tư trang tư trang đã gửi xuống. Mua vé xe đi Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Chập tối, xe sẽ tới Phượng Hoàng Cổ Trấn, nhưng bến xe nằm xa thành cổ. những khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể đi xe xe taxi, khoảng 20 tệ thôi vào ngay cổng thành. Bên trong thành cổ không cho xe máy và ô tô vào.

Phượng Hoàng là tên một cổ trấn của Trung Quốc nằm tại huyện Phượng Hoàng, Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam. Cũng như nhiều cổ trấn trứ danh khác của đất nước Trung Hoa, địa danh này được bảo tồn rất tốt cả về giá trị lịch sử và văn hóa và bảo lưu những giá trị của dân tộc ít người. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Phượng Hoàng là tên một cổ trấn của Trung Quốc nằm tại huyện Phượng Hoàng, Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía Tây tỉnh Hồ Nam. Cũng như nhiều cổ trấn trứ danh khác của quốc gia Trung Hoa, địa danh này được bảo tồn rất tốt cả về giá trị lịch sử vẻ vang vẻ vang, văn hóa truyền thống truyền thống lâu đời và bảo lưu những giá trị của dân tộc ít người. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Đến Phượng Hoàng Cổ Trấn, những khách du ngoạn nên đi dọc bờ sông, phía ngoài thành, chịu khó đi vào hẻm nhỏ ven sông, sẽ tìm được nhà nghỉ giá rẻ (lúc mình ở chỉ 76 tệ/ đêm). sau khoản thời hạn chọn được khách sạn, những khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể đi dạo vòng vòng phía trên cầu vào thành để mua đồ ăn. Ở đây nổi tiếng với món thịt dê và món gà nướng bùn, khá là ngon. Ăn xong, những khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể đi dạo mua đồ, hoặc đi dọc sông Đà Giang, hay ra phía ngoài thành cổ để đi dạo. quan trọng, ở Phượng Hoàng Cổ Trấn có rất nhiều quán coffe đẹp, và một dãy những quán bar dọc bờ sông rất thú vị, khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể vào chơi thử. Điểm thú vị là toàn bộ những bar ở đây, đúng 11h30 đều hàng loạt tắt nhạc và khách du ngoạn sẽ sở hữu được được một đêm ngon giấc.

Phượng Hoàng Cổ Trấn khi lên đèn. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Phượng Hoàng Cổ Trấn khi lên đèn. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Bên trong thành cổ không cho xe máy và ô tô vào. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Bên trong thành cổ không cho xe máy và ô tô vào. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

* Ngày 8

những khách du ngoạn ngủ dậy, hãy ăn uống cho thật no, sau đó hỏi người chủ khách sạn mua một du khách dạng đồ trong thành cổ. Để vào được thành cổ, những khách du ngoạn phải tốn tiền mua vé vào rất đắt. Nhưng mình vẫn đang giữ một tấm du khách dạng đồ, có những nơi để né những chốt kiểm vé, để đi vào thành miễn phí. những khách du ngoạn cũng trọn vẹn rất có thể hỏi thăm người chủ khách sạn để họ chỉ cho nha!

Hãy dành một ngày dài để tham quan trong thành, bởi ở đây có rất nhiều nơi đẹp. Chơi một ngày dài trong thành, chiều tối những khách du ngoạn ra phía ngoài lang thang, chụp Hình ảnh, thưởng thức món ăn.

Phía bên trong thành cổ có rất nhiều điểm đến thú vị mà bạn có thể khám phá.  Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Phía bên trong thành cổ có rất nhiều nơi đến thú vị mà khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể tò mò. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

* Ngày 9

Phượng Hoàng Cổ Trấn gồm 2 phần, phần thành cổ và phần TP phía bên phía ngoài.

Ngày ngày thời điểm hôm nay, những khách du ngoạn trọn vẹn rất có thể mua vé đi bè dọc theo phía bên phía ngoài thành cổ. Bè sẽ đưa khách du ngoạn đi từ phía cổng thành, xuôi theo dòng nước về làng người dân tộc Mèo. Ở đây người dân tộc Mèo rất nổi tiếng với nghề nấu rượu và làm bạc. Nếu khách du ngoạn có kinh nghiệm về bạc, hãy thử mua ở đây, rất đẹp và rẻ. sau khoản thời hạn bè đưa những khách du ngoạn đến làng, hãy lên bờ, đi vào thử rượu. Ở đây những khách du ngoạn được uống thử miễn phí. Có món rượu nổi tiếng trong mỗi phim kiếm hiệp của Kim Dung như: Nữ Nhi Hồng.

sau khoản thời hạn quay lại thành cổ, những khách du ngoạn trả phòng khách sạn rồi ra xe xe taxi. Đi về bến xe và đi trái lại nhà ga, từ đó mới tậu vé đi tàu về Nam Ninh.

Ngồi thuyền ngắm cảnh. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Ngồi thuyền ngắm cảnh. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Khung cảnh dọc hai bên bờ sông cực kỳ thơ mộng. Ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Khung cảnh dọc hai bên bờ sông cực kỳ thơ mộng. Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

* Ngày 10-11-12-13

Trở về Nam Ninh, những khách du ngoạn nên quay lại chợ tối để sắm sửa thả ga. Vì còn nếu như không mua, về VN) những khách du ngoạn phải trả gấp 2-3 lần giá trị món hàng như vậy ở shop.

Vì cuộc hành trình của tớ ngân sách đầu tư eo hẹp. Những ngày gần về mình rất ít đi dạo, chủ yếu là ăn uống và đi lòng vòng ngắm cảnh. Nếu những khách du ngoạn còn giá cả, hãy đi ra những vùng ven Nam Ninh. Có những nơi như thành cổ, những làng cũ phong cảnh rất nên thơ.

Cuộc hành trình kết thúc. chuyến hành trình Trung Quốc là 1 trong số mỗi kỷ niệm vô cùng đẹp trong tôi.

HcmcpianoFestival GỢI Ý 1 trong số mỗi KHÁCH SẠN TRUNG QUỐC GIÁ TỐT, nên lựa chọn NGAY CHO tham quan CỦA khách du ngoạn NHÉ!

1. Jiali khách sạn – Qingyun Branch 

2. Motel168 Shanghai Huinan Inn 

Xem Thêm : Du lịch Cà Mau và thưởng thức đặc sản rừng U Minh

3. Motel 168 Qingdao Hua Yang Road Inn 

Theo Nguyễn Trường Sơn

Xem thêm Khách sạn Trung Quốc giá ưu đãi tốt nhất tại HcmcpianoFestival

***

xem thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

reviews nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khách du ngoạn đã đọc nội dung nội dung bài viết: Lịch trình du ngoạn Trung Quốc trong 15 ngày chỉ với 10 triệu đồng

Nguồn: https://hcmcpianofestival.com
Danh mục: Kinh Nghiệm Du Lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button