Địa Điểm

Làng chài Mũi Né địa chỉ chụp ảnh đẹp ở Bình Thuận

khách du ngoạn đang đọc nội dung nội dung bài viết: Làng chài Mũi Né địa chỉ chụp Hình ảnh đẹp mê ly khách du ngoạn phải ghé lúc đến Bình Thuận

Với những người đam mê dịch chuyển và thích chụp hình có lẽ làng chài Mũi Né là một trong trong số mỗi trong mỗi nơi đến không thể bỏ qua.

Làng chài Mũi Né, địa chỉ chụp Hình ảnh đẹp mê ly khách du ngoạn phải ghé lúc đến Bình Thuận

Nép mình êm đềm bên con đường Huỳnh Thúc Kháng và xen trong mỗi hàng dừa cao vút rất riêng của xứ biển Phan Thiết, làng chài Mũi Né luôn luôn luôn luôn có một sức thú vị đến lạ từ buổi bình minh Tính đến khi mặt trời khuất dạng.

Ảnh:@nguyendang_kun

Hình ảnh:@nguyendang_kun

Ảnh:@tomi_e

Hình ảnh:@tomi_e

Ảnh:@tomfotographer

Hình ảnh:@tomfotographer

Làng chài Mũi Né nằm dọc theo một bờ biển thuộc khu phố 1 phường Mũi Né, với chiều dài bờ biển hơn 1km, bờ biển nơi đây quan trọng sóng yên gió lặng quanh năm, vị trí lý tưởng cho tàu bè trú ẩn. Nếu đến đây vào dịp sáng sớm khách du ngoạn sẽ sở hữu được thời cơ ngắm nhìn và ngắm nhìn khung cảnh sale tấp nập của ngư dân trở về sau những chuyến hành trình biển khuya.

Ảnh: IG aroundink

Hình ảnh: IG aroundink

Ảnh:@breestar_

Hình ảnh:@breestar_

Đến làng chài Mũi Né, ngoài việc trải nghiệm cuộc sống thường ngày thường ngày và nghề chài lưới của những ngư dân, khách du ngoạn còn trọn vẹn rất có thể lựa chọn cho mình những thủy sản tươi sống như: mực, cá, tôm, ghẹ, cua, ốc,.. để đem về chế biến những món ăn hoặc trọn vẹn rất có thể nhờ người dân chế biến tại chỗ luôn luôn luôn luôn với giá cực mềm so với mua ở chợ, mà thủy sản lại còn tươi ngon nữa.

Ảnh:@lesha_vam

Hình ảnh:@lesha_vam

Ảnh:instagram

Hình ảnh:instagram

Nếu có thời hạn tản bộ sâu vào bên trong làng chài, khách du ngoạn sẽ được tìm hiểu quy trình làm khô cá, khô mực và nước mắm nhĩ công phu tỉ mỉ. Ngoài ra, khách du ngoạn cũng kha khá được đón tiếp bằng những trái dừa tươi mát, ngọt lịm như chính nụ cười hiền hòa và tấm lòng mến khách của những ngư dân nơi này.

Ảnh:@caviarrr__

Hình ảnh:@caviarrr__

Ảnh:@jamesle94

Hình ảnh:@jamesle94

Ảnh:@asiaticaviaggi

Hình ảnh:@asiaticaviaggi

sẽ là hình Hình ảnh thu nhỏ của vùng biển hiền hòa Bình Thuận, làng chài Mũi Né không những là êm đềm và thú vị bởi cảnh sắc thiên nhiên rất dị, mà còn chứa nhiều âm điệu sống động của cuộc sống thường ngày thường ngày miền biển. Nếu biển buổi sớm lặng lẽ với hàng nghìn ngàn chiếc thuyền như say ngủ cùng một bầu trời đẫm sắc xanh lam kỳ ảo thì khi hoàng hôn buông xuống, biển lung linh bàng bạc sáng mà mỗi con thuyền là một trong trong số mỗi nét lặng mộc mạc.

Ảnh:@gqisnum1

Hình ảnh:@gqisnum1

Ảnh:@lanallanin

Hình ảnh:@lanallanin

Ảnh:@kristofferhellem

Hình ảnh:@kristofferhellem

Làng chài nằm trên con đường Huỳnh Thúc Kháng, cách bến xe Mũi Né khoảng 200m, cách trung tâm TP Phan Thiết khoảng 23km về phía Bắc, cách chợ Mũi Né khoảng 1km.

Tham Khảo Thêm  Vịnh Hạ Long “ bức tranh “ tuyệt đẹp của VN)

HcmcpianoFestival

Cảm ơn khách du ngoạn đã đọc nội dung nội dung bài viết: Làng chài Mũi Né địa chỉ chụp Hình ảnh đẹp mê ly khách du ngoạn phải ghé lúc đến Bình Thuận

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button