Kinh Nghiệm Du Lịch

KDL Mộc Châu Happy Land điểm kiểm tra-in mới cực nóng của người trẻ tuổi miền Bắc

khách tham quan đang đọc nội dung nội dung bài viết: KDL Mộc Châu Happy Land điểm kiểm tra-in mới cực nóng của người trẻ tuổi miền Bắc

KDL Mộc Châu Happy Land là nơi mới cực “chất” mà giá lại siêu rẻ cho những ai có ý định du ngoạn Mộc Châu trong ngày thu này!

KDL Mộc Châu Happy Land điểm kiểm tra-in mới cực nóng của người trẻ tuổi miền Bắc

KDL Mộc Châu Happy Land có diện tích S S gần 5ha, nằm giữa một thung lũng rộng lớn ở phiên bạn dạng Lùn, xã Mường Sang. Đến đây, khác quốc tế sẽ được nghênh tiếp bởi những thảm hoa và hoa hình trái tim được trồng từ nhiều loại hoa đẹp rực rỡ, Trong số đó có nhiều loại hoa đặc thù của Tây Bắc.

Ảnh:@julieythe1st

Hình ảnh:@julieythe1st

Ảnh:@sumi_sisters

Hình ảnh:@sumi_sisters

Ảnh:@i_am_windy_96

Hình ảnh:@i_am_windy_96

KDL không những Open cho khác quốc tế ghé thăm quan với mức giá “hạt dẻ” là 20.000 đồng mà ở đây còn tồn tại khu lưu trú nghỉ dưỡng dạng ống tròn rất dị.

Ảnh:@thienly_gg

Hình ảnh:@thienly_gg

Ảnh:@24.03.98

Hình ảnh:@24.03.98

Ảnh:@tanpopo298

Hình ảnh:@tanpopo298

Chọn lưu trú lúc sắp tới, vào buổi sáng sớm tinh khôi, Open sổ, phóng xa tầm mắt của khách tham quan, trước mắt là bạt ngàn hoa hay thư thái tận thưởng buổi tối quây quần bên nhóm khách tham quan nhâm nhi đồ nướng dưới tiết trời mát lạnh đặc thù của cao nguyên, đàn hát say mê.

Ảnh:@nguyenphuong.95

Hình ảnh:@nguyenphuong.95

Ảnh:@langoanh

Hình ảnh:@langoanh

Ảnh:@n.k.huong

Hình ảnh:@n.k.huong

Ngoài ra, những thảm hoa đẹp như mơ nằm trọn dưới thung lũng, xung quanh là những triền núi trắng muốt hoa cải đẹp mê hồn, phía dưới một chút có dòng suối Sập chảy từ bên Lào về, xuyên qua thác Dải Yếm, nước trong vắt, có nhiều loài cá quý… toàn bộ hòa trong một không khí đẹp, thú vị và làm say lòng khác quốc tế.

Ảnh:@kunkevil

Hình ảnh:@kunkevil

Ảnh:@tranglovefoods

Hình ảnh:@tranglovefoods

Ảnh:@jenny120190

Hình ảnh:@jenny120190

quan trọng quan trọng đặc biệt KDL đầu tư trồng mới rất nhiều loài hoa, tạo thành phong cảnh xinh đẹp, gây tuyệt vời so với ngẫu nhiên khác quốc tế nào khi đặt chân đến nơi đây. Đến Happy Land, khách tham quan sẽ sở hữu được được cảm xúc như đang lạc vào vườn hoa của Đà Lạt vậy.

Ảnh:@lypeo0

Hình ảnh:@lypeo0

Ảnh:@sumi_sisters

Hình ảnh:@sumi_sisters

Rất nhiều trò chơi cũng rất được đưa vào phục vụ khác quốc tế tới tham quan KDL. Thú vị nhất là Zorb Ball – trò bóng lăn phiêu lưu đem về những trải nghiệm chưa nào?từng có tại cao nguyên Mộc Châu. Trò chơi cực nóng với người trẻ tuổi quốc tế nay không thể là trải nghiệm qua screen ảnh nữa, khách tham quan trọn vẹn rất có thể đến ngay Mộc Châu để tham gia và tìm hiểu ngay.

Ảnh:@i_am_windy_96

Hình ảnh:@i_am_windy_96

Ảnh:@duong.n.t

Hình ảnh:@duong.n.t

Giá phòng nghỉ ống cống ở đó là 250.000 đồng/ phòng/ 2 người (phụ thu 50.000 đồng người thứ 3). Còn vé tham quan là 20.000 đồng/người.

Ảnh:@n.k.huong

Hình ảnh:@n.k.huong

Ảnh:@hienanh040194

Hình ảnh:@hienanh040194

Từ thị trấn Mộc Châu, theo lối rẽ vào cửa khẩu Lóng Sập và thác Dải Yếm. Đi chừng 3km, đến UBND xã Mường Sang thì rẽ phải, đi thêm 2km nữa sẽ thấy KDL Mộc Châu Happy Land rực rỡ dưới thung lũng.

Tham Khảo Thêm  Top 4 homestay đảo Hòn Sơn “tựa sơn hướng thủy” đáng ghé nhất

Phong Châu (tổng hợp)

nhấp chuột đặt ngay Khách sạn khắp VN) và toàn toàn thị trường quốc tế giá tốt nhất chỉ có tại HcmcpianoFestival 

***

tìm hiểu thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

review nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khách tham quan đã đọc nội dung nội dung bài viết: KDL Mộc Châu Happy Land điểm kiểm tra-in mới cực nóng của người trẻ tuổi miền Bắc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button