Kinh Nghiệm Du Lịch

Jungle House Bắc Ninh, nơi đến cho khách thuê trọn gói để tụ tập khác quốc tế bè ở gần TP. hà Nội

khác quốc tế đang đọc nội dung nội dung bài viết: Jungle House Bắc Ninh, nơi đến cho khách thuê trọn gói để tụ tập khác quốc tế bè ở gần TP. hà Nội

Chỉ cách TP. hà Nội khoảng 30km, Jungle House Bắc Ninh hiện ra như một tòa thành tháp trên đỉnh núi và là nơi đến không thể tuyệt hơn để tụ tập khác quốc tế bè bởi đấy là ngôi nhà cho khách thuê trọn gói để nghỉ dưỡng.

Xem thêm: phượt TP. hà Nội

Jungle House Bắc Ninh, nơi đến cho khách thuê trọn gói để tụ tập khác quốc tế bè ở gần TP. hà Nội

nằm ở Từ Sơn, Bắc Ninh, Jungle House hiện ra như một nơi đến lãng mạn trong mỗi chuyện cổ tích: một tòa thành tháp cổ kính với những bức tường phủ kín cây dây leo. quan trọng quan trọng đặc biệt, ngôi nhà cho khách thuê trọn gói để nghỉ dưỡng. Giá một đêm là 2,8 triệu đồng vào trong ngày thường, 4 triệu đồng vào vào trong ngày thời điểm vào cuối tuần, dịp nghỉ liên hoan tiệc tùng.

Jungle-house-bac-ninh-ivivu-6Jungle-house-bac-ninh-ivivu-16Jungle-house-bac-ninh-ivivu-1 Jungle-house-bac-ninh-ivivu-5

Nhà có 3 phòng ngủ với 4 giường và đệm đôi phù tương thích với nhóm đi 8-15 người. Một nơi vô cùng tuyệt vời để nghỉ ngơi thư giãn và lưu lại những bức Hình ảnh lãng mạn cùng khác quốc tế bè.

Jungle-house-bac-ninh-ivivu-20

Jungle-house-bac-ninh-ivivu-15

Ở Jungle House phòng khách rất rộng với khối khối hệ thống lò sưởi cho toàn bộ khu nhà, có khu bếp khác lạ với vừa đủ bếp ga, tủ lạnh và bát đĩa…

Jungle-house-bac-ninh-ivivu-23 Jungle-house-bac-ninh-ivivu-24

Jungle-house-bac-ninh-ivivu-26 Jungle-house-bac-ninh-ivivu-27

nhất là khu vực nướng BBQ ngoài trời tha hồ cho khác quốc tế tụ tập ăn uống thoải mái với khác quốc tế bè. Tối đến, còn gì tuyệt hơn khi cùng ngồi quây quần với nhau bên bàn ăn, dưới ánh đèn vàng lung linh, thơ mộng, tận thưởng một chút không khí se se lạnh và thưởng thức một chút rượu cho ấm bụng thì quả không thể từ gì để diễn tả.

Jungle-house-bac-ninh-ivivu-8 Jungle-house-bac-ninh-ivivu-9 Jungle-house-bac-ninh-ivivu-10

Ngoài ra, đến đây, khác quốc tế trọn vẹn rất có thể câu cá, đi dạo trên núi, thăm lò gốm và tự làm những thành phầm của riêng mình…

Hướng dẫn đường đến Jungle House Bắc Ninh: Đi đường 1A (đường đi Bắc Ninh) – Đến ngã tư Liên Bão (rẽ phải đi tỉnh lộ 276) – Từ ngã tư đi 4km (qua chùa Bách Môn) đến ngã rẽ trái thứ nhất (đường bê tông đôi, 2 làn đường có nhiều cây nhãn) – Đi hết đường (200m) rẽ trái lên dốc – Đi 350m rẽ trái lên 1 dốc bên trái – Jungle House bên trái cách 30m.

Giá: một đêm là 2,8 triệu đồng vào trong ngày thường, 4 triệu đồng vào vào trong ngày thời điểm vào cuối tuần, dịp nghỉ liên hoan tiệc tùng.

Bạn Đang Xem: Jungle House Bắc Ninh, nơi đến cho khách thuê trọn gói để tụ tập khác quốc tế bè ở gần TP. hà Nội

Smartphone: 0969.774.088

Theo Hà Mi (Tổng hợp/Hình ảnh: Urban Gateway)

Danh sách khách sạn TP. hà Nội đang giảm giá ưu đãi tốt nhất từ HcmcpianoFestival

Xem Thêm : Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm: Nơi phục hồi tâm hồn, sức khỏe tuyệt vời

***

tìm hiểu thêm: kinh nghiệm phượt HcmcpianoFestival

Xem Thêm : Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sài Gòn tự túc “không thể thiếu”

Review nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khác quốc tế đã đọc nội dung nội dung bài viết: Jungle House Bắc Ninh, nơi đến cho khách thuê trọn gói để tụ tập khác quốc tế bè ở gần TP. hà Nội

Nguồn: https://hcmcpianofestival.com
Danh mục: Kinh Nghiệm Du Lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button