Cẩm nang

Hướng dẫn săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet Air

hành khách đang đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet Air, rõ ràng từng bước, đọc xong làm được ngay

Nhiều hành khách thắc mắc làm sao để săn được vé 0 đồng từ Vietjet Air? Dưới đó là những hướng dẫn từ HcmcpianoFestival, mong muốn những hành khách đọc xong là làm được liền nhé.

Hướng dẫn săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet Air, rõ ràng từng bước, đọc xong làm được ngay

Vé 0 đồng thường được đẩy ra với con số có hạn và trong thời hạn nhất định, bởi thế để sở hữu tấm vé 0 đồng từ Vietjet hành khách phải thật nhanh tay, nhanh mắt và thuần thục kỹ năng đặt vé.

Làm sao để biết khi nào Vietjet mở bán vé 0 đồng?

Mỗi năm, Vietjet thường mở bán rất nhiều đợt vé 0 đồng toàn bộ những chặng từ trong nước đến quốc tế, hành khách trọn vẹn hoàn toàn có thể theo dõi trên trang facebook của Vietjet hoặc HcmcpianoFestival để theo dõi những thông tin tặng kèm nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể.

Ngoài ra, một chương trình tặng kèm khác thường xuyên tung ra là “12h rồi, Vietjet thôi!”, tuy nhiên tặng kèm cho chương trình này thường chỉ mở bán 1-2 chặng, vào khung 12h-14h mỗi ngày, chứ không tặng kèm toàn mạng bay. tặng kèm “12h rồi, Vietjet thôi!” sẽ phù tương thích với những hành khách đã xác định được nơi đến và chỉ việc canh mốc giờ 12h-14h xem có mở bán chặng mình muốn mua không, sau đó săn vé.

Bước 1: truy vấn vào website để đặt vé

sau khoản thời hạn đã xác định được mốc giờ tặng kèm, hành khách truy vấn vào website: vietjetair.com.

Giao diện của Vietjet Air

Giao diện của Vietjet Air

Bước 2: Chọn hành trình bay

Tham Khảo Thêm  Du ngoạn Ninh Thuận: Cẩm nang từ A đến Z

Ở Home của Vietjet Air, bên phải có mục đặt vé gồm: khứ hồi, một chiều, ngày đi, ngày về… Tùy theo nhu yếu của tôi mà hành khách trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn nơi đây.

để ý vào những dịp bán vé 0 đồng thì hành khách nên xem xét là hôm đó tặng kèm mở bán 0 đồng chặng nào, thời hạn bay giới hạn thế nào để chọn cho đúng mực nhé.

Ví dụ muốn đặt vé máy bay bay Vietjet khứ hồi chặng TP Hồ Chí Minh – Phú Quốc thì hành khách sẽ chọn như sau:

huong-dan-san-ve-may-bay-0-dong-ivivu-2

Ô trên chọn TP Hồ Chí Minh.

Ô dưới chọn Phú Quốc.

Ngày bay đi, mình chọn 24/7/2017 (ô trên)

Ngày bay về, mình chọn 27/7/2017 (ô dưới)

Ô “Loại tiền” thì chọn VND.

Ô “Người lớn”, tức là con số người cần mua vé, tùy vào con số người đi mà hành khách chọn. để ý nếu có trẻ em đi cùng thì hành khách sẽ chọn con số và độ tuổi của trẻ em. nếu như không tồn tại trẻ em đi cùng nên bỏ qua những ô này.

Sau đó hành khách tick vào ô “tìm giá vé rẻ nhất” và tìm chuyến bay.

Bước 3: 

Trường hợp vé 0 đồng

Lúc này screen hiển thị sẽ hiển thị giá vé ngày bay của cả tháng. Nhìn vào bảng này hành khách trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy được giá vé của cả tháng và chọn vé 0 đồng. sau khoản thời hạn chọn giá xong rồi thì nhấp chuột vào nút “Tiếp tục“.

Tham Khảo Thêm  du ngoạn tại TP. Đà Nẵng: Cẩm nang từ A đến Z

huong-dan-san-ve-may-bay-0-dong-ivivu-13

Trường hợp vé giá thường thì

Lúc này screen hiển thị sẽ hiển thị giá vé ngày bay của cả tháng và ngày hành khách chọn sẽ sở hữu màu đen. Nhìn vào bảng này hành khách trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy được giá vé của cả tháng. Ngày rẻ nhất có màu xanh nhạt. Màu tím là đắt nhất, màu vàng là giá thường thì. Lúc này nếu như muốn giá rẻ thì hành khách trọn vẹn hoàn toàn có thể suy nghĩ dời ngày đi hoặc ngày về cho tương thích. sau khoản thời hạn chọn giá xong rồi thì nhấp chuột vào nút “Tiếp tục“.

huong-dan-san-ve-may-bay-0-dong-ivivu-3 huong-dan-san-ve-may-bay-0-dong-ivivu-4

Bước 4: Chọn giờ bay, hạng vé

Ở bước này hành khách trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn giờ bay và hạng vé, thường vé 0 đồng thì sẽ là vé dạng Promo.

huong-dan-san-ve-may-bay-0-dong-ivivu-5 huong-dan-san-ve-may-bay-0-dong-ivivu-6

Bước 5: Điền thông tin hành khách theo hướng dẫn

 để ý thông tin hành khách nhớ gõ tiếng Việt không dấu nhé.

huong-dan-san-ve-may-bay-0-dong-ivivu-7

Bước 6: Chọn chỗ ngồi

Ở bước này những hành khách nhấn nút KHÔNG, CẢM ƠN để tiết kiệm ngân sách ngân sách giá thành. Ngoại trừ hành khách nào thích ngồi trên cùng, hoặc sát cửa sổ thì trọn vẹn hoàn toàn có thể mua.

huong-dan-san-ve-may-bay-0-dong-ivivu-8

Bước 7: Chọn những tư trang tư trang hành lý và bảo hiểm

Nếu hành khách muốn tiết kiệm ngân sách ngân sách tiền và thời hạn thì bỏ qua ngay bước này, cứ thế nhấp chuột vào nút “Tiếp tục” để sang bước sau.

huong-dan-san-ve-may-bay-0-dong-ivivu-9 huong-dan-san-ve-may-bay-0-dong-ivivu-11

Bước 8: Thông tin giao dịch thanh toán giao dịch

Ở phần này hành khách chọn loại thẻ giao dịch thanh toán giao dịch và nhập thông tin giao dịch thanh toán giao dịch sau đó chọn tiếp tục.

Tham Khảo Thêm  du ngoạn quần đảo Bà Lụa: Cẩm nang từ A đến Z

huong-dan-san-ve-may-bay-0-dong-ivivu-10

huong-dan-san-ve-may-bay-0-dong-ivivu-12

Bước 9: Kiểm tra lần sau cùng

Lúc này screen hiển thị sẽ hiện ra rõ ràng lại toàn bộ thông tin hành khách đã điền, hành khách xem lại đã đúng hết hay chưa. Sau đó nhấp nút “Tiếp tục” để giao dịch thanh toán giao dịch trừ tiền. Nếu thành công thì hành khách sẽ thấy báo giao dịch thành công với mã số đặt chỗ. Lúc đó hãng sẽ gửi ngay vé điện tử vào địa chỉ email của hành khách.

huong-dan-san-ve-may-bay-0-dong-ivivu-16

 

để ý:

– Giá vé 0 đồng thì chặng trong nước dao động khoảng 600.000 đồng/khứ hồi.

– Khi săn vé 0 đồng thì tới bước giao dịch thanh toán giao dịch sau cùng vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể không thành công, vì thế hành khách phải thật kiên nhẫn.

– Phải nhanh tay: Săn vé 0 đồng là hành khách phải đối đầu nhau từng cú nhấp chuột chuột, đôi lúc ngày hành khách muốn đi không tồn tại vé vì thế hành khách cần linh hoạt ngày đi, ngày về. Có khi một cuộc “hội ý” chốt ngày với hành khách bè sẽ làm cho hành khách lỡ mất vé.

– sẵn sàng sẵn thẻ giao dịch thanh toán giao dịch: Sử dụng thẻ ra sao, số thẻ nằm ở đâu, mã số CVC là gì… trước lúc đặt vé.

Theo HcmcpianoFestival

Cảm ơn hành khách đã đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet Air, rõ ràng từng bước, đọc xong làm được ngay

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button