Kinh Nghiệm Du Lịch

Hướng dẫn đường đi tới đường hầm Đất Sét Đà Lạt

khách du ngoạn đang đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn đường đi tới đường hầm Đất Sét Đà Lạt

Băng qua cánh rừng thông rộng lớn trên con đường quanh co, lãng mạn, khách du ngoạn sẽ đến được với đường hầm Đất Sét – một nơi đang rất hot ở Đà Lạt.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn đường đi tới đường hầm Đất Sét Đà Lạt

 Xem thêm: du ngoạn Đà Lạt

duong-ham-dat-set-ivivu-1

Hình ảnh: Vi Lương

Đường hầm Đất Sét nằm trong quần thể du ngoạn hồ Tuyền Lâm. Nếu dịch chuyển từ trung tâm TP, khác quốc tế rất rất có thể chọn 2 hướng đi sau:

Xem Thêm : Những món ăn ngon Vũng Tàu không thể bỏ qua

Đi theo hướng đèo Prenn

Đi từ trung tâm TP Đà Lạt dọc theo đường 3 tháng 4 hướng ra phía bến xe trung tâm TP hay bến xe Phương Trang, sau đó lên đèo để tới ngã 3 chùa có tượng phật vàng nằm bên phải.

Sau đó khách du ngoạn rẽ phải vào thiền viện Trúc Lâm, tiếp tục đi thẳng, trên đường sẽ có được được hướng dẫn rõ ràng để khách du ngoạn đi tới được đường hầm đất sét.

Đi theo con đường này khách du ngoạn rất rất có thể rẽ ngang tham quan Cáp treo Đà Lạt và thác Datanla cũng rất đẹp và thú vị.

duong-ham-dat-set-ivivu-6

Hình ảnh: @dizvuonggg

duong-ham-dat-set-ivivu-8

Hình ảnh:@1met52

Đi theo hướng dinh Bảo Đại hay dinh 3

Cách đi này cũng tương tự, nhưng trên đường đi khách du ngoạn rất rất có thể tham quan thêm Dinh Bảo Đại và biệt thự Hằng Nga rất đẹp và cổ kính.

Từ dinh III Bảo Đại bạn đi theo đường Triệu Viêt Vương, vào Trần Thánh Tông rồi rẽ phải theo hướng đi Khu du lịch thác Bảo Đại – hồ Tuyền Lâm. Tiếp tục đi theo đường này đến ngã tư thì rẽ phải đi tiếp là sẽ đến được Đường hầm Đất Sét.

duong-ham-dat-set-ivivu-5

Hình ảnh: @xitrumvu

Ảnh: @thomasho1610

Hình ảnh: @thomasho1610

Đến đây, khách du ngoạn sẽ được ngắm nhìn những dự án công trình công trình xây dựng phong thái thiết kế và văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử lạ mắt như ga xe lửa, dinh Bảo Đại, Viện Pasteur, ĐH Đà Lạt, Khách sạn Palace, nhà thờ Con Gà, chùa Linh Sơn, hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt… rồi đến sân bay Liên Khương, hồ Tuyền Lâm, thung lũng Tình yêu… đều là những điểm du ngoạn nổi tiếng Đà Lạt được tái hiện công phu trên vật liệu đất sét.

duong-ham-dat-set-ivivu-11

Hình ảnh:@ph.thanhduy

đặc trưng quan trọng, trong đầu xuân năm mới 2019 khi có sự xuất hiện của hồ bơi vô cực nằm trong khuôn viên đã tạo thành nơi đây nổi tiếng hơn lúc nào hết.

duong-ham-dat-set-ivivu-12

Hình ảnh:@chirikaa

Hồ vô cực là 1 hồ nước được xây tràn bờ, ở giữa có hai bức tượng lớn hướng mặt vào nhau tạo cho khác quốc tế liên tưởng đến chàng K’lang và nàng H’Biang nổi tiếng.

duong-ham-dat-set-ivivu-10

Hình ảnh:@vynguyen_love_food

Xem Thêm : Hóa “Alice” lạc vào xứ sở thần tiên – Hà Nội mùa hoa nở rộ

Khung cảnh quanh hồ được nhiều khác quốc tế mô tả là “không khác gì ở Âu châu”. Vì vậy, dù mới xuất hiện, hồ vô cực đang trở thành nơi phải đến ở Đà Lạt của nhiều khách du ngoạn trẻ.  Đứng trên hồ, khác quốc tế rất rất có thể thu vào tầm mắt những cánh rừng thông xanh mướt, nhấp nhô phía xa. Bầu không khí trong lành ở cao nguyên càng tạo cho nơi này trở nên mê hoặc khác quốc tế.

Theo HcmcpianoFestival

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ có tại HcmcpianoFestival

***

xem thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

review nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khách du ngoạn đã đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn đường đi tới đường hầm Đất Sét Đà Lạt

Nguồn: https://hcmcpianofestival.com
Danh mục: Kinh Nghiệm Du Lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button