Cẩm nang

Hướng dẫn đường đi đến thung lũng Ma Thiên Lãnh ít người biết ở Tây Ninh

khách tham quan đang đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn đường đi đến thung lũng Ma Thiên Lãnh ít người biết ở Tây Ninh

còn nếu như không thích những nơi đến đông đúc và “quen mặt” trong mỗi ngày hè này, sao khách tham quan không thử “xách túi balo” đến với thung lũng Ma Thiên Lãnh hoang sơ ở Tây Ninh.

Hướng dẫn đường đi đến thung lũng Ma Thiên Lãnh ít người biết ở Tây Ninh

Thung lũng Ma Thiên Lãnh nằm tiếp giáp giữa ba ngọn núi là núi Bà Đen, núi Phụng và núi Heo thuộc địa phận xã Thạnh Tân (TP Tây Ninh), tỉnh Tây Ninh. Nơi này sở hữu khung cảnh rừng nguyên sinh tuyệt đẹp được ví như “Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ” và rất ít người biết đến.

Ảnh:@潘清华_ 판징화

Hình ảnh:@Phan Thanh Hoa

Ảnh:@mitomden

Hình ảnh:@mitomden

Ảnh:@ba_gia_yamaha

Hình ảnh:@ba_gia_yamaha

Thung Lũng Ma Thiên Lãnh chỉ cách trung tâm TP TP sài thành khoảng 100km, những khách tham quan trọn vẹn rất có thể chọn xe máy là phương tiện dịch rời. Nên lập nhóm đông đông tầm 6-8 người cùng sát cánh cho đỡ nguy hiểm.

Ảnh:@b.dangquoc

Hình ảnh:@b.dangquoc

Ảnh:@_changg.changg

Hình ảnh:@_changg.changg

Ảnh:@trinh2l

Hình ảnh:@trinh2l

Về hướng dịch rời, từ TP TP sài thành những khách tham quan trọn vẹn rất có thể đi theo quốc lộ 22A đến ngã ba Trảng Bàng, sau đó rẽ phải theo tỉnh lộ 782 chạy tầm 50km là đến thị xã Tây Ninh. Hiện hiện hiện nay đã có một con đường nhựa dài ra không tạm dừng ở đó 3km từ tỉnh lộ 785 nối lên tận núi Phụng, những khách tham quan trọn vẹn rất có thể dịch rời theo đường này để đến Ma Thiên Lãnh.

Ảnh:@jojokutie

Hình ảnh:@jojokutie

Ảnh:@do_nhung

Hình ảnh:@do_nhung

Con đường đến Ma Thiên Lãnh tuy không cheo leo đèo dốc nhưng cũng không dễ dàng và đơn giản và giản dị và đơn giản và giản dị gì, bởi đường xuống thung lũng vẫn khá cheo leo, hiểm trở. Vượt qua những gian nan đường khó, khác quốc tế sẽ được đắm mình vào cảm xúc thư thái với núi non mây ngàn, chính những điều này đã thu hút bước đi của những phượt thủ.

Ảnh:@ntm.huong

Hình ảnh:@ntm.huong

Đến với Ma Thiên Lãnh khách tham quan sẽ vô cùng yêu thích khi đứng trước khung cảnh núi non trùng điệp, tiếng chim hót líu lo, xa xa là tiếng suối chảy róc rách rưới nát mang đến cho khách tham quan cảm xúc yên bình và thư thái đến lạ kỳ.

Ảnh:@tinnv1710

Hình ảnh:@tinnv1710

Ảnh:@ynmale

Hình ảnh:@ynmale

Ảnh:@Phan Thanh Hoa

Hình ảnh:@Phan Thanh Hoa

nơi đến mà khách tham quan không nên bỏ qua trong hành trình tìm hiểu Ma Thiên Lãnh đó là con suối vàng thơ mộng, hang Ông Hổ và hồ đá Ma Thiên Lãnh trong xanh.

Ảnh:@maiii.lee

Hình ảnh:@maiii.lee

Ảnh: instagram U

Hình ảnh: instagram U

Ngoài ra, do ở đây còn hoang sơ chưa nào?tồn tại quán phục vụ đồ ăn, thức uống nên những khách tham quan phải tự túc sẵn sàng một vài món đồ ăn sẵn, trái cây và nước uống để mang theo. quan trọng đặc biệt quan trọng, khi tiếp đây tham quan những khách tham quan nên giữ gìn vệ sinh chung, đừng xả rác bừa bãi nhé.

Tham Khảo Thêm  Ăn no căng bụng với top 20 quán ăn ngon Huế nhất định phải thử một lần

Cảm ơn khách tham quan đã đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn đường đi đến thung lũng Ma Thiên Lãnh ít người biết ở Tây Ninh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button