Kinh Nghiệm Du Lịch

Hướng dẫn đường đi đến đảo Hòn Khô Quy Nhơn

hành khách đang đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn đường đi đến đảo Hòn Khô Quy Nhơn

Nếu như hành khách đang tìm một nơi, vừa có con đường xuyên biển, cầu gỗ sống ảo, lại vừa hoang sơ, không đông đúc thì Hòn Khô Quy Nhơn đó là việc lựa chọn thích hợp rồi đó.

Xem thêm: phượt Quy Nhơn

Hướng dẫn đường đi đến đảo Hòn Khô Quy Nhơn

Hòn Khô hay còn được gọi với cái thương hiệu khác là Cù lao Hòn Khô, là 1 trong số trong 32 hòn đảo nằm gần bờ của tỉnh Bình Định, cách trung tâm TP Quy Nhơn khoảng 16 km, thuộc thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải.

hon-kho-quy-nhon-ivivu-7

Hình ảnh:@minmin.my

Ảnh:@apollo.aa

Hình ảnh:@apollo.aa

Trên hòn đảo này, dân cư thưa thớt, chủ yếu là ngư dân với sinh hoạt đó là đánh bắt thủy thủy hải sản thôi. Thành ra nơi này không những có cảnh vật hoang sơ chuẩn chỉnh chỉnh vẻ đẹp-tự-nhiên mà còn tồn tại những loại thủy thủy hải sản tươi ngon nữa nhé.

Tham Khảo Thêm  Du lịch đảo Hải Tặc: Cẩm nang từ A đến Z

hon-kho-quy-nhon-ivivu-4

hon-kho-quy-nhon-ivivu-5

Để đến được Hòn Khô, từ Quy Nhơn khác quốc tế rất hoàn toàn có thể chạy xe máy hoặc ô tô qua cầu Thị Nại, băng qua Khu tài chính Nhơn Hội, đi dọc theo vịnh Mai Hương rồi qua một đoạn đường đèo vài cây số là đến làng chài xã Nhơn Hải.

hon-kho-quy-nhon-ivivu-9

Hình ảnh: Quỳnh Hương

lúc sắp tới, khác quốc tế rất hoàn toàn có thể thuê thuyền chở ra đảo giá từ 250-350.000 đồng tùy theo thương lượng với chủ tàu, hành khách rất hoàn toàn có thể thuê được một chiếc thuyền cho 5-10 người qua đảo. đầu tư rất hoàn toàn có thể tăng thêm nếu như muốn thăm quan quanh đảo, ngắm san hô và tắm giữa biển. thời hạn từ cảng Nhơn Hải ra Hòn Khô từ 10-15 phút.

hon-kho-quy-nhon-ivivu-3

Hình ảnh:@quynhngoc2206

Bãi tắm ở Hòn Khô vẫn giữ được nét hoang sơ, mộc mạc, ở đây khác quốc tế sẽ phát hiện cát, gió và biển cả hòa lẫn vào nhau tạo thành một không khí đầy kỳ thú. Mùa biển êm, Hòn Khô đón tiếp khác quốc tế với bãi cát dài trắng mịn, với những rạn san hô sặc sỡ, với những bãi cỏ xanh mượt và lạch nước ngọt nứt từ vách đá.

hon-kho-quy-nhon-ivivu-10

Hình ảnh:@selda.capricorn

hon-kho-quy-nhon-ivivu-8

Hình ảnh:@phuonghoe90

Đảo Hòn Khô đúng như tên thường gọi của nó, khô rang khô rốc, chẳng có cây xanh, chẳng có những rặng dừa nghiêng nghiêng mê hoặc. Ấy vậy mà Hòn Khô lại có sức mê hoặc lạ kỳ, thu hút rất nhiều hành khách trẻ phượt bụi.

Tham Khảo Thêm  Bãi Đầm Trầu - ốc đảo xanh giữa biển trời Côn Đảo

HcmcpianoFestival GỢI Ý một vài TOUR QUY NHƠN GIÁ TỐT

Tour Quy Nhơn 3N4D: Quy Nhơn – Phú Yên (HD)

Tour Quy Nhơn 3N4D: Quy Nhơn – Phú Yên (xe Lửa)

Theo HcmcpianoFestival

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc), (0236) 710 9566 (Miền Trung) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Quy Nhơn giá tốt nhất chỉ có tại HcmcpianoFestival

***
tìm hiểu thêm: kinh nghiệm phượt HcmcpianoFestival

review nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn hành khách đã đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn đường đi đến đảo Hòn Khô Quy Nhơn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button