Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021
Google search engine
HomeKinh Nghiệm Du LịchHướng dẫn đường đi đến chợ tối Asiatique bên sông Chao Phraya...

Hướng dẫn đường đi đến chợ tối Asiatique bên sông Chao Phraya ở Bangkok

khác quốc tế đang đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn đường đi đến chợ tối Asiatique bên sông Chao Phraya ở Bangkok

chợ tối Asiatique như một nơi tụ tập của những khác quốc tế trẻ Bangkok khi về đêm, nơi vừa rất rất có thể dạo chơi hóng mát, vừa ăn uống shopping đều tuyệt vời.

Xem thêm: du ngoạn Thái Lan

Hướng dẫn đường đi đến chợ tối Asiatique bên sông Chao Phraya ở Bangkok

cho-dem-Asiatique-ivivu-5

Hình ảnh: @babyboy2528

Nếu khác quốc tế muốn đến một nơi có sự phối tích hợp của hai hình thức: Khu vui chơi và chợ tối thì Asiatique đó là lựa chọn lý tưởng. chợ tối Asiatique được mở từ 5h chiều, với một.500 siêu thị và hơn 40 quán ăn cho khác quốc tế thoải mái lựa chọn.

cho-dem-Asiatique-ivivu-3

Hình ảnh: @_ssweetdream_

Chợ nằm bên sông Chao Phraya và khác quốc tế rất rất có thể đến đây bằng thuyền. Ở đây được phân phân thành nhiều khu không giống nhau, mỗi khu vực lại mang một nét đặc thù riêng, ví dụ như khu chuyên sale trang phục vintage, khu chuyên bán đồ thiết kế…

cho-dem-Asiatique-ivivu-4

Hình ảnh:@manhye_

chợ tối Asiatique được xây dựng dựa trên cảm hứng từ những ngày TP còn như một khu sale ven sông vào đầu những năm 1900. Nơi đây tụ họp nhiều khu vực giao thương giao thương và là nơi ăn chơi lớn số 1 Bangkok.

cho-dem-Asiatique-ivivu-7

Hình ảnh:@juliacen888

Nằm ở khu Chaoroen Krung, Asiatique trở thành điểm hẹn hò của thanh niên ở Bangkok với khung cảnh đẹp tạo thành từ những dự án công trình dự án công trình xung quanh. Mỗi tối, chợ tối Asiatique đều đông đúc khác quốc tế và người dân tới sắm sửa và vui chơi, thư giãn. tầm nhìn từ đây cũng rất đẹp vì khác quốc tế rất rất có thể thấy vòng xoay Asiatique sky rực sáng trong đêm.

cho-dem-Asiatique-ivivu-2

Hình ảnh: @zung

Hướng dẫn đường đi: Asiatique  nằm ở địa chỉ 2194 Charoen Krung Rd, Khwaeng Wat Phraya Krai, Khet Bang Kho Laem. Nơi đây xuất hiện từ 5 giờ chiều Tính đến nửa đêm. Cách tốt nhất để đến được Asiatique là đi bằng thuyền, khác quốc tế đi BTS đến trạm Saphan Taskin, sau đó đi dạo đến bờ sông, rồi xuống bến tàu Sathorn xếp hàng lên thuyền trung chuyển miễn phí của Asiatique. Thuyền miễn phí đến Asiatique sinh hoạt và sinh hoạt từ 4h30 chiều Tính đến 11h30 tối. khác quốc tế nên tránh đi bằng xe xe taxi vì con đường dẫn đến Asiatique thường xuyên xảy ra kẹt xe.

cho-dem-Asiatique-ivivu-8

Hình ảnh: thaibis.com

Tham Khảo Thêm  Bến du thuyền Marina điểm chụp hình ‘ảo diệu’ ít người biết ở Vũng Tàu
Tham Khảo Thêm  Phố biển Nha Trang - ngỡ ngàng nét tươi tắn nên thơ

HcmcpianoFestival GỢI Ý 1 trong mỗi KHÁCH SẠN BANGKOK PHÒNG ĐẸP, GIÁ TỐT

1. Centara Watergate Pavillion Bangkok 

2. AVANI Atrium Bangkok 

3. AVANI Sukhumvit Bangkok

để sở hữu MỘT tour du ngoạn THÁI LAN VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ, hãy nhờ rằng GỌI NGAY TỚI SỐ HOTLINE (028) 3933 8002 ĐỂ ĐẶT TOUR NHÉ!

1. Tour Thái Lan 4N3D: Bangkok – Pattaya

2. Tour Thái Lan 5N4D: Bang Kok – Pattaya – Safari World

3. Tour Phuket 4N3D: Phố Cổ Phuket – Đảo Phi Phi

Theo HcmcpianoFestival

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Bangkok tại HcmcpianoFestival với mức giá rẻ bất thần

***

xem thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

nhận xét nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khác quốc tế đã đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn đường đi đến chợ tối Asiatique bên sông Chao Phraya ở Bangkok

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây