Kinh Nghiệm Du Lịch

Hướng dẫn dịch rời đến Tây Yên Tử – Bắc Giang

khách du ngoạn đang đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn dịch rời đến Tây Yên Tử – Bắc Giang

Nhắc đến Yên Tử, khác quốc tế sẽ nghĩ ngay đến TP tỉnh quảng ninh, nhưng giờ đây, khách du ngoạn rất hoàn toàn có thể về với chốn tổ Trúc Lâm Yên Tử, lên Chùa Đồng Yên Tử theo con đường Tây Yên Tử ở Bắc Giang. Cùng HcmcpianoFestival mày mò nhé!

Hướng dẫn dịch rời đến Tây Yên Tử – Bắc Giang

Khu di tích và danh thắng Tây Yên Tử bao hàm khối khối hệ thống những di tích lịch sử hào hùng vẻ vang, văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử, danh lam thắng cảnh nằm ở sườn Tây và Bắc của dãy núi Yên Tử, trải dài từ Sơn Động đến Yên Dũng thuộc địa phận tỉnh Bắc Giang.

Ảnh: sưu tầm

Hình ảnh: sưu tầm

Ảnh: shyn__495

Hình ảnh: shyn__495

Tây Yên Tử nằm vào thế sau là núi, trước mặt là 1 con suối. Nơi đây hiện vẫn lưu giữ và bảo tồn được rất nhiều những chùa tháp, di tích có liên quan đến nguồn gốc hình thành của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử vào thời nhà Trần. Quần thể di tích danh thắng Yên Tử cũng đã được tổ chức UNESCO công nhận là di sản của trái đất vào năm 2017.

Ảnh: tucheze_

Hình ảnh: tucheze_

Đến Tây Yên Tử khách du ngoạn sẽ được tham quan khối khối hệ thống những chùa tháp, di tích cùng với sự kỳ vĩ của núi như Chùa Vĩnh Nghiêm (Yên Dũng), chùa Am Vãi (Lục Ngạn), Đồng Thông (Sơn Động)…

Ảnh: phuongluuminh

Hình ảnh: phuongluuminh

Ảnh: linhshrimp

Hình ảnh: linhshrimp

Thời điểm thích hợp nhất để khách du ngoạn ghé thăm Tây Yên Tử là vào trong ngày xuân hoặc ngày hè. vào trong ngày xuân, tại Tây Yên Tử có rất nhiều những tiệc tùng, tiệc tùng, lễ hội với nhiều sinh hoạt rực rỡ và thú vị để những khách du ngoạn rất hoàn toàn có thể tham gia. Còn vào trong ngày hè thì nơi đây sẽ trình làng nhiều chương trình tham quan du ngoạn. vào trong ngày hè trên đỉnh Yên Tử lúc nào không khí cũng thông thoáng, thoải mái. Đây sẽ là 1 nơi đến vô cùng lý tưởng nếu khách du ngoạn muốn tìm kiếm một nơi vừa để du ngoạn tâm linh, vừa tránh nóng.

Ảnh: Hoàng Kim Tuyến‎

Hình ảnh: Hoàng Kim Tuyến‎

Hướng dẫn dịch rời:

Tham Khảo Thêm  Đua nhau kiểm tra-in Cảnh Dương Beachcamp khu cắm trại mới toanh ở Huế

– dịch rời bằng ô tô tự lái hoặc xe máy:

Từ thủ đô Thủ Đô khách du ngoạn dịch rời qua Cầu Nhật Tân – Quốc lộ 18 (Bắc Ninh) rẽ vào cao tốc thủ đô Thủ Đô – Bắc Giang tới Big C Bắc Giang thì đi tiếp qua tỉnh lộ 293 trải từ TP Bắc Giang đi thẳng lên KDL tâm linh – sinh thái Tây Yên Tử.

– dịch rời bằng xe bus:

khách du ngoạn rất hoàn toàn có thể bắt xe bus từ thủ đô Thủ Đô về bến xe Bắc Giang bằng xe 07 đi 70km là tới thẳng cổng chùa. Giá vé xe bus là 55.000 đồng/ người, xe bus chuyến sớm nhất khởi hành lúc 5 giờ sáng, chuyến tiếp theo vào 7h30 và sau đó mỗi chuyến cách nhau 40 phút, chuyến cuối lúc 19 giờ.

Khi tới chùa, khách du ngoạn rất hoàn toàn có thể tham quan quảng trường và một số trong những trong mỗi điểm dưới sau đó dịch rời đến chùa cao, tới chùa Thượng và chùa Đồng. Vì đường đi lên chùa Đồng từ khu vực Tây Yên Tử khá khó khăn nên khách du ngoạn rất hoàn toàn có thể đi cáp treo với giá vé là 260.000 đồng/khứ hồi/người chỉ mất 10 – 15 phút là tới chùa Thượng và quốc bộ thêm 30 phút là tới chùa Đồng.

Tham Khảo Thêm  Chỉ với 40.000 đồng, thỏa thích kiểm tra-in Nhà Úp Ngược cực độc đáo và không giống nhau ở Vũng Tàu

GỌI NGAY 1900 1870 (MIỀN NAM), 1900 2045 (MIỀN BẮC) HOẶC (029) 27308668 (MIỀN TÂY) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU tiết kiệm chi phí chi phí TỪ HcmcpianoFestival

Theo Monster

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn thủ đô Thủ Đô với giá ưu đãi thấp nhất thị trường nhé

***

tìm hiểu thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

Reviews nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khách du ngoạn đã đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn dịch rời đến Tây Yên Tử – Bắc Giang

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button