Kinh Nghiệm Du Lịch

Hướng dẫn dịch rời đến làng bưởi Tân Triều ở tỉnh đồng nai

hành khách đang đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn dịch rời đến làng bưởi Tân Triều ở tỉnh tỉnh đồng nai

Làng bưởi Tân Triều là 1 trong nơi đến vào buổi tối vào vào ngày cuối tuần vô cùng thú vị cho những ai yêu thích sự mộc mạc, dân dã nơi miền quê với cây cối xanh tươi, trĩu quả.

Hướng dẫn dịch rời đến làng bưởi Tân Triều ở tỉnh tỉnh đồng nai

Làng bưởi Tân Triều thuộc xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh tỉnh tỉnh đồng nai. Vào những năm 1970, nơi này nổi tiếng với tên thường gọi là làng bưởi Biên Hòa nhưng do sự cách tân và trở nên tân tiến của dân cư, cũng như một trong mỗi thay đổi trong khối khối hệ thống hành chính, người ta đổi tên thành làng bưởi Tân Triều.

Ảnh: liti_lili

Hình ảnh: liti_lili

Ảnh: vyvy_nguyen27

Hình ảnh: vyvy_nguyen27

Đến với làng bưởi Tân Triều, hành khách sẽ được hòa tâm hồn vào bầu không khí trong lành, cảnh sắc vườn tược thanh thản, bạt ngàn với những cây bưởi trải rộng hút mắt, đây sẽ là trải nghiệm cùng những khoảnh khắc gắn kết khó quên lân cận những người thân trong mái ấm mái ấm gia đình, những người hành khách trong lượt du ngoạn vào buổi tối vào vào ngày cuối tuần.

Ảnh: quynhdinh.207

Hình ảnh: quynhdinh.207

Ảnh: hieu.ricky

Hình ảnh: hieu.ricky

làng bưởi Tân Triều, hành khách sẽ được đích thân những người dân Tân Triều hướng dẫn tham quan những giống bưởi đặc thù như: bưởi thanh quả to, bưởi đường có núm, bưởi đường da cam… cũng như tham gia những sinh hoạt hái trái cây tươi ngon ngay tại vườn.

Ảnh: ytrue82

Hình ảnh: ytrue82

Nhưng không những tạm dừng ở đó, hành khách còn được thưởng thức những món ăn mê hoặc chế biến từ bưởi mà chỉ có tại KDL làng bưởi Tân Triều ở tỉnh tỉnh đồng nai, hành khách mới có dịp tận thưởng như: gỏi bưởi, nem bưởi, chè bưởi, rượu bưởi… với giá vô cùng dân gian.

Ảnh: phuongdoan2893

Hình ảnh: phuongdoan2893

Ảnh: elyzu1903

Hình ảnh: elyzu1903

Hướng dẫn dịch rời: Từ trung tâm TP Hồ Chí Minh, hành khách dịch rời đến đường Phạm Văn Đồng, qua cầu vượt Linh Xuân, Thủ Đức, hành khách tiếp tục đi thẳng trên quốc lộ 1K qua cầu Hóa An, sau đó rẽ trái vào đường Huỳnh Văn Nghệ, đi tiếp tới ngã 3 với Hương Lộ 9, rẽ trái đi thêm một đoạn nữa là đến.

Tham Khảo Thêm  Suối Tiên Mũi Né - bức phù điêu của tự nhiên

GỌI NGAY 1900 1870 (MIỀN NAM), 1900 2045 (MIỀN BẮC) HOẶC (029) 27308668 (MIỀN TÂY) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách TỪ HcmcpianoFestival

Theo Monster

nhấp chuột đặt ngay Khách sạn khắp VN) và toàn trái đất giá tốt nhất chỉ có tại HcmcpianoFestival

***

xem thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

nhận xét nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn hành khách đã đọc nội dung nội dung bài viết: Hướng dẫn dịch rời đến làng bưởi Tân Triều ở tỉnh tỉnh đồng nai

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button