Vé Máy Bay

Giải đáp thắc mắc về chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Chương trình bông sen vàng là gì? ĐK tham gia bông sen vàng của Vietnam Airlines? là những thắc mắc được rất nhiều hành khách thắc mắc. Để những khách du lịch hoàn toàn có thể rõ hơn về phương pháp cũng như nghĩa vụ và quyền lợi khi tham gia chương trình này, sau đây Vietnam Booking sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc đang được hành khách quan trọng đặc biệt quan tâm.

1. Chương trình Bông Sen Vàng là gì?

Bông Sen Vàng (GLP) là chương trình được tạo ra nhằm mục tiêu tri ân những người sử dụng thường xuyên của Vietnam Airlines. Chương trình mong muốn mang lại những lợi ích xứng đáng và quan trọng đặc biệt cho những người sử dụng thân thiết.

Những lợi ích khi tham gia chương trình Bông Sen Vàng:

  • Được tích luỹ dặm thưởng và quy đổi sang vé máy bay thưởng, nâng cao hạng ghế, tư trang hành lý miễn cước
  • Sử dụng phòng chờ hạng Thương gia
  • Sử dụng những dịch vụ ưu tiên tại quầy làm giấy tờ thủ tục, cửa lên máy bay, quầy nối chuyến hoặc khu vực an toàn; xuất nhập cảnh
  • Được ưu tiên chọn chỗ ngồi
  • Được tặng dặm thưởng vào dịp sinh nhật
  • Hưởng những ưu đãi vô cùng thú vị và nhiều chủng loại từ những đối tác hàng không (Liên minh hàng không SkyTeam), hotel, bank, sắm sửa và viễn thông
Tham Khảo Thêm  Tìm giá vé máy bay Vinh đi Thái Lan các hãng bay có giá rẻ nhất

giai-dap-thac-mac-ve-chuong-trinh-bong-sen-vang-vietnam-airlines-16-05-2017

2. Làm sao để trở thành hội viên của chương trình?

Để sở hữu thẻ bông sen vàng Vietnam Airlines, quý khách hãy truy vấn vào website của Vietnam Airlines và tuân theo hướng dẫn để đăng ký tham gia.

3. Hành khách chính thức tích lũy điểm ra sao?

Sau thời điểm đăng ký thẻ thành viên Vietnam Airlines, hành khách chỉ được tích điểm khi tiến hành những chuyến bay sau:

  • Những chuyến bay thường lệ do hãng hàng không Vietnam Airlines khai quật, ngoại trừ chuyến bay thuê chuyến.
  • Những chuyến bay trong nước do VASCO và BL (Jetstar Pacific) khai quật với số hiệu là VN
  • Những chuyến bay quốc tế có số hiệu chuyến bay là VN được khai quật bởi những hãng hàng không trong liên minh SkyTeam
  • Những chuyến bay có số hiệu là VN được khai quật bởi những hãng hàng không ngoài SkyTeam nhưng có hợp tác liên danh với Vietnam Airlines
Tham Khảo Thêm  Quy định hành lý xách tay của Malaysia Airlines

Cảnh báo: Những loại vé thưởng, vé mua giảm giá cho nhân viên hàng không, đại lý hoặc những loại vé giá rẻ, vé tặng kèm, vé cho trẻ em dưới 2 tuổi không được cộng điểm.  

4. Có mấy loại thẻ Bông Sen Vàng?

Đấy là thắc mắc được không ít người đăng ký thẻ thành viên Vietnam Airlines thắc mắc. Thẻ bông sen vàng Vietnam Airlines có 4 loại thẻ là thẻ Bạch kim, thẻ Vàng, thẻ Titan và thẻ Bạc. Tuy nhiên nhận được thẻ Bạc – cũng là thẻ hội viên chính thức của chương trình, quý khách phải tiến hành ít nhất 1 chuyến bay đủ ĐK cộng điểm của Vietnam Airlines hoặc là chủ thẻ tín dụng liên kết giữa Vietnam Airlines – Vietcombank – American Express.

giai-dap-thac-mac-ve-chuong-trinh-bong-sen-vang-vietnam-airlines-16-05-2017-1

5. Thời hạn của thẻ hội viên Bông Sen Vàng là bao lâu?

Thẻ Bạc có thời hạn vĩnh viễn. Thẻ Vàng, thẻ Titan sẽ phải xét hạng theo kỳ (thường thì là 12 tháng), hội viên sẽ được cấp thẻ miễn phí một lần. Nếu quý khách vô tình làm mất thẻ hoặc do thay đổi địa chỉ mà thẻ hội viên không đến tay của hội viên, trung tâm GLP sẽ cấp lại thẻ cho khách du lịch với mức phí 2000 điểm.

Tham Khảo Thêm  Dịch vụ xe buýt Nội Bài – Trung tâm Hà Nội của Vietnam Airlines

6. Điểm thưởng được áp dụng nhận thưởng trong thời hạn bao lâu?

Điểm tích lũy của quý khách sẽ sở hữu được giá trị nhận thưởng trong 2 năm Tính từ lúc ngày tích số điểm đó. Hội viên hoàn toàn có thể phối hợp điểm tích lũy giữa những năm với nhau để nhận thưởng. Sau thời hạn đó, những điểm chưa được quy đổi thành phần thưởng sẽ không thể giá trị.

7. Quy trình trả thưởng ra sao?

Để được trả thưởng hội viên cần đặt chỗ (với yêu cầu trả thưởng bằng vé máy bay/hotel) và gửi mẫu đề nghị cấp thưởng đã điền không hề thiếu thông tin cùng phiên bản sao và một phiên bản sao minh chứng nhân dân hoặc hộ chiếu tới trung tâm GLP, Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines gần nhất của hoặc văn phòng của hãng hàng không. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button