Địa Điểm

Đường sách Nguyễn Văn Bình điểm check-in không thể bỏ qua

khách phượt đang đọc nội dung nội dung bài viết: Đường sách Nguyễn Văn Bình điểm check-in không thể bỏ qua khi phượt TP sài thành

Đường sách Nguyễn Văn Bình không chỉ là là thu hút những khách phượt trẻ đến để mua sách mà nơi đây giống như một địa chỉ để gặp gỡ, giao lưu dịp vào buổi tối vào vào cuối tuần và chụp Hình ảnh “so deep” ở TP sài thành.

Đường sách Nguyễn Văn Bình điểm check-in không thể bỏ qua khi phượt TP sài thành

nằm ở sát bên Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện TP ở Q.1, đường sách Nguyễn Văn Bình là nơi đến của những tình nhân văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn đọc. đó là con đường sách phức tạp thứ nhất của VN) được xây dựng với không khí mở, giúp khác quốc tế tự do tham quan và thưởng thức nét văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn đọc của người TP sài thành.

Ảnh:@khanhkhi90

Hình ảnh:@khanhkhi90

 Ảnh:@lapetitemeiji

Hình ảnh:@lapetitemeiji

Ảnh:@lost91rl1nmel

Hình ảnh:@lost91rl1nmel

tuy vậy đường sách này được mở bán khai trương thành lập chưa nhỉ?lâu nhưng là địa chỉ được nhiều khách phượt trẻ yêu thích với vô vàn lời khen ngợi. Con phố dài thêm không chỉ là có thế 100m này, được thiết kế với những quầy sách san sát, mỗi shop lại được thiết kế theo một phong thái riêng.

Ảnh:@hanhtruongs

Hình ảnh:@hanhtruongs

Ảnh:@marshallvyy

Hình ảnh:@marshallvyy

Ảnh:@thyngthy

Hình ảnh:@thyngthy

Đường sách Nguyễn Văn Bình chính thức từ cửa phía đường Hai Bà Trưng chạy đến Nhà thờ Đức Bà được phân bố thành nhiều khu vực quy củ như: khu vực quầy hàng sách, khu vực cafe sách, khu vực bán sách, báo, tạp chí, vật phẩm văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn. Ngoài ra, còn tồn tại khu sân chơi cho trẻ em, khu trưng bày, khu giao thương, trao đổi sách cũ, triển lãm sách, báo, tranh Hình ảnh, vật phẩm theo chủ đề từng tháng.

Ảnh:@cauchuyensaigon

Hình ảnh:@cauchuyensaigon

Ảnh:@thaolinhpham

Hình ảnh:@thaolinhpham

Ảnh:@famiciuiu

Hình ảnh:@famiciuiu

Vào những ngày vào buổi tối vào vào cuối tuần, đường sách sôi động và đông đúc hơn khi có nhiều người tham quan và mua sách. 20 quầy hàng sách ở đây có rất nhiều loại sách không giống nhau từ mọi nghành chính trị, xã hội, technology khoa học, ngoại ngữ… mà người đầu tư và sử dụng rất rất có thể tha hồ lựa chọn. đặc biệt quan trọng quan trọng, nhiều người sáng tác cũng thường xem đường sách là nơi tung ra sách mới cũng như giao lưu với những người theo dõi của tớ.

Ảnh:@kieulinh1204

Hình ảnh:@kieulinh1204

 Ảnh:@ouiselhtl

Hình ảnh:@ouiselhtl

Ảnh:@nguyen.thanh.tung1212

Hình ảnh:@nguyen.thanh.tung1212

Ảnh:@dulagumiho

Hình ảnh:@dulagumiho

khách phượt muốn mua thể loại sách gì cũng thường rất rất có thể tìm được lúc tới đường sách Nguyễn Văn Bình. Có những shop sách cũ thu hút được nhiều lượt khách quen bởi lúc sắp sắp tới đây khách phượt sẽ tìm được những cuốn sách “độc” dường như đã “mất tích” trên thị trường.

Ảnh:@_hien_do_

Hình ảnh:@_hien_do_

Ảnh:@onn.____

Hình ảnh:@onn.____

Ảnh:@prisca0913

Hình ảnh:@prisca0913

Ảnh:@ngo.tri.nguyen

Hình ảnh:@ngo.tri.nguyen

Dưới tán lá xanh mướt, con đường sách lúc nào thì cũng thông thoáng, thật sạch, mang đến cảm hứng thư thái cho toàn bộ những người đến mua sách.

Cảm ơn khách phượt đã đọc nội dung nội dung bài viết: Đường sách Nguyễn Văn Bình điểm check-in không thể bỏ qua khi phượt TP sài thành

Tham Khảo Thêm  Bến du thuyền Marina điểm chụp hình ‘ảo diệu’ ít người biết ở Vũng Tàu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button