Địa Điểm

du ngoạn tại Thành Phố Đà Nẵng check-in Ghềnh Bàng nơi đến hoang sơ ít người biết

khách du ngoạn đang đọc nội dung nội dung bài viết: du ngoạn tại Thành Phố TP Đà Nẵng kiểm tra-in Ghềnh Bàng nơi đến hoang sơ ít người biết

Cách trung tâm TP khoảng 20km, Ghềnh Bàng là 1 trong trong số ít những nơi đến của du ngoạn tại Thành Phố TP Đà Nẵng vẫn không lúc nào thay đổi được nét hoang sơ vốn có của thiên nhiên

Du ngoạn tại Thành Phố TP Đà Nẵng kiểm tra-in Ghềnh Bàng nơi đến hoang sơ ít người biết

Ghềnh Bàng nằm trên bán đảo Sơn Trà, cách trung tâm Thành Phố TP Đà Nẵng khoảng 20 km. đấy là nơi có phong cảnh yên bình với đường bờ biển dài chừng 2 km, xung quanh bởi vô số đá lớn nhỏ và cây cối xanh mát.

Ảnh:@tieumy.ng

Hình ảnh:@tieumy.ng

Ảnh:@duyht86

Hình ảnh:@duyht86

Ảnh:@ttth.94

Hình ảnh:@ttth.94

Trừ một vài dân phượt rủ nhau tới ngắm cảnh, hát hò, khách du ngoạn hầu như vắng bóng. Điều đó tạo thành phong cảnh thiên nhiên hầu như giữ được nguyên nét hoang sơ. Dọc bờ biển dài ra hơn 2km là hàng nghìn tảng đá lớn nhỏ với đủ tầm dáng, ôm bọc lấy bãi đá là cây cối um tùm xanh mướt.

Ảnh:@ttth.94

Hình ảnh:@ttth.94

Ảnh:@kyleillusion

Hình ảnh:@kyleillusion

Ảnh:@phuonghta_

Hình ảnh:@phuonghta_

Ở phía sau những rặng đá lớn không nhẵn, một bãi dài với biển xanh, bờ bờ cát trắng xóa nắng vàng và những hàng dừa ngả bóng. Ghềnh Bàng hoang sơ mộc mạc với sự xuất hiện hiếm hoi của vài lều quán tạm bợ, vài chiếc bạt để dựng trại, rồi có thêm cần và mồi câu, vài mươi chiếc kính lặn của người dân địa phương phục vụ khách tò mò những rặng san hô lấp ló ngay mép nước.

Ảnh:@thucddoan

Hình ảnh:@thucddoan

Ảnh:@olympipp

Hình ảnh:@olympipp

Đến đây khách du ngoạn nên thử trải nghiệm lặn biển ngắm san hô với kính tự chế thuê ở những lán trên bờ, tuy nhiên cần trưởng thành là khách du ngoạn tài năng năng bơi lội tốt. Ngoài ra, một thú tiêu khiển để giảm căng thẳng khác là câu cá ở Ghềnh Bàng. khách du ngoạn vừa được thư giãn vừa có chiến lợi phẩm chiêu đãi mọi người.

Ảnh:@nga.ntn

Hình ảnh:@nga.ntn

Ảnh:@nhisyn252

Hình ảnh:@nhisyn252

Ghềnh Bàng Thành Phố TP Đà Nẵng nằm ngay bãi Bụt, bãi Chẹ. đấy là 1 trong bãi hẹp, nối sang eo biển ghềnh Rạng. Đường đi xuống bờ biển khá dốc và phải băng qua những đồi dây leo có lá xanh um, hình trái tim mọc khá um tùm.

Ảnh:@bpcorna

Hình ảnh:@bpcorna

Ảnh:@i.a.m.n.h.i

Hình ảnh:@i.a.m.n.h.i

Ảnh:@ani_ss

Hình ảnh:@ani_ss

Phượt ở đây cũng không phải chuyện đơn giản và giản dị và giản dị. trước tiên phải vượt qua được những bãi đá mọc nhấp nhô trên mặt nước, rồi lại phải đoạt được trận địa ngầm với chi chít những hàu, hà “mai phục” sẵn.

Ảnh:@lananh.kimmese

Hình ảnh:@lananh.kimmese

Ảnh:@nhisyn252

Hình ảnh:@nhisyn252

Có lẽ chính bởi sự ngăn cách của rặng đá hay những tối giản về dịch vụ mà nơi đây vẫn giữ được vẻ hoang sơ dù gián đoạn không xa trung tâm du ngoạn hút khách vào số 1 nhì toàn nước như Thành Phố TP Đà Nẵng. Và có lẽ cũng vì vậy mà Ghềnh Bàng trở nên mê hoặc so với tình nhân hoang sơ, mộc mạc.

Tham Khảo Thêm  Bàu Trắng – cung đường vượt biển khiến cho nhiều tín đồ xê dịch phải lòng

HcmcpianoFestival

Cảm ơn khách du ngoạn đã đọc nội dung nội dung bài viết: du ngoạn tại Thành Phố TP Đà Nẵng kiểm tra-in Ghềnh Bàng nơi đến hoang sơ ít người biết

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button