Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Google search engine
HomeKinh Nghiệm Du Lịchdu ngoạn Quảng Châu Trung Quốc – thiên đường sắm sửa chỉ...

du ngoạn Quảng Châu Trung Quốc – thiên đường sắm sửa chỉ 5 triệu đồng

hành khách đang đọc nội dung nội dung bài viết: du ngoạn Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc – thiên đường sắm sửa chỉ 5 triệu đồng

Có vô vàn cách đi Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc, dù hành khách đi buôn hay đi dạo thì giá thành cả đi lẫn về 3 ngày 2 đêm cũng chỉ khoảng 5 triệu.

Xem thêm: du ngoạn Trung Quốc

du ngoạn Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc  – thiên đường sắm sửa chỉ 5 triệu đồng

Nguyễn Thu là 1 cô nàng sống ở thủ đô hà nội nhưng đang du học ở Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc. Đồng thời cô nàng lại có sở trường du ngoạn và sắm sửa vì vậy Thu dịch chuyển liên tục giữa thủ đô hà nội và Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc để vừa học tập vừa thỏa đam mê của tớ, đồng thời nhập hàng về để sale nhỏ lẻ.

Dưới đó là share của Thu về phong thái đi Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc, thích hợp cho toàn bộ những người đi buôn hay đi dạo. giá thành dao động trong khoảng 5 triệu hoặc hơn một chút do những phát sinh nho nhỏ bao hàm đi lại, ở 3 ngày 2 đêm (nếu đi bằng tàu) hoặc 4 ngày 3 đêm (nếu đi bằng ôtô), ăn uống quán vỉa hè. Còn lại tốn thêm bao nhiêu là tùy vào nhu yếu sắm sửa của cá thể.

 Nguyễn Thu - cô nàng du học sinh Việt Nam tại Quảng Châu - Trung Quốc.

Nguyễn Thu – cô nàng du học viên VN) tại Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc – Trung Quốc.

sẵn sàng

Hộ chiếu, visa, tiền nhân dân tệ, vé tàu hoặc vé xe nên đặt trước cho chủ động, tránh việc đến nơi mới sắm sẽ sở hữu được trường hợp bị hết vé, lỡ chuyến.

– Visa: giờ đây làm rất nhanh. hành khách rất hoàn toàn có thể làm dịch vụ (khoảng 65 USD) hoặc muốn tiết kiệm chi phí ngân sách và chi phí thì đến thẳng đại sứ quán Trung Quốc ở VN), xin sau 4 ngày là được cấp.

– Tiền tệ: nên đổi ở thủ đô hà nội (phố Hà Trung), khuyến cáo không nên đổi tiền ở cửa khẩu (khoảng 3.500 VND/tệ).

Một khu chợ ở Quảng Châu.

Một khu chợ ở Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc.

dịch chuyển

trong số cách đi bằng máy bay, ôtô hay tàu cao tốc thì theo kinh nghiệm dịch chuyển nhiều lần giữa thủ đô hà nội và Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc, Nguyễn Thu nhận thấy đi đường bộ là tiện lợi nhất.

* Tàu cao tốc (sáng sớm đi, chiều tối tới nơi)

Ngày 1: xuất phát điểm từ thủ đô hà nội lúc 5h sáng, xe đón đến cửa khẩu khoảng 9h. Vé xe: 130.000 đồng, ăn sáng phở gà ở Lạng Sơn: 35.000 đồng.

Tham Khảo Thêm  Một ngày nắng ấm trên bờ biển An Bàng chốn Phố Hội
Tham Khảo Thêm  Đi tìm giấc mơ an nhiên ở chùa Thiên Hưng nổi tiếng cả miền đất võ

– Làm sách vở và giấy tờ giấy tờ thủ tục kiểm tra-in ở cửa khẩu.

– Bắt xe đi Nam Ninh, ở đây hành khách sẽ gặp không ít người Việt, nếu đi chung sẽ rẻ nhất, giá vé xe thời thượng khoảng 100 tệ/người.

– Vào bến tàu Nam Ninh khoảng 13h hoặc hơn chút xíu tùy thuộc vào lái xe.

– hành khách nên lựa chọn mua vé tàu lúc 15-16h cho dư giả thời hạn, tránh tình trạng gặp trường hợp đột xuất mà bị muộn tàu. Vé tàu khoảng 330 tệ/khứ hồi.

– Đến Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc tầm 19-20h, kiểm tra-in khách sạn, đi ăn uống, tham quan, sắm sửa

– Khách sạn: có hai khách sạn hành khách sẽ gặp người Việt và giá kha khá tốt là Đức Chính (chủ người Việt) và khuân viên (màu xanh) cạnh kho cô 7. Giá khách sạn khoảng 180-200 tệ/đêm.

tìm hiểu thêm thêm danh sách khách sạn Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc với mức giá ưu đãi tiết kiệm chi phí ngân sách và chi phí từ HcmcpianoFestival

Bến xe Bằng Tường.

Bến xe Bằng Tường.

* Ôtô (giá vé khoảng 540 tệ/khứ hồi)

Ngày 1: 9-10h xe đón ở thủ đô hà nội. 13-14h đến cửa khẩu kiểm tra-in.

– Bắt xe xe taxi ra bến xe Bằng Tường (30 tệ). Chờ 17h30 lên xe, ngủ đến sáng hôm sau 7h tới bến xe Việt Tú Nam. Bến xe này cách hai khách sạn Đức Chính và khuân viên chỉ 100-200 m.

Ngày 2: Sáng đi chợ, chiều đi chợ, tối đi dạo, shopping, chụp hình, ăn uống…

Ngày 3: như ngày 2

Ngày 4: 12h trưa trả phòng, gửi tư trang dưới sảnh khách sạn, sau đó bắt xe xe taxi và sắm sửa nốt trước lúc về. Miễn sao 19h xuất hiện ở bến xe (nếu đi ô tô) hoặc 17h chiều ở bến tàu (nếu đi tàu cao tốc) là được. Ngày hôm sau đến cửa khẩu kiểm tra-in và lên xe về thủ đô hà nội.

một số trong những trong mỗi để ý khi đi

– những hành khách trọn vẹn rất hoàn toàn có thể không cần thuê phiên dịch, tự đi sẽ tiết kiệm chi phí ngân sách và chi phí được 250 tệ/ngày phiên dịch.

– Khi không tồn tại phiên dịch, hành khách rất hoàn toàn có thể đi theo hướng nào tùy thích mà không sợ tác động đến ai. Muốn trả giá hay yêu cầu gì cũng không sợ mất thể diện. hầu như phiên dịch khi trả giá đều không tỉ mỉ quan tâm đến đồng tiền lời lỗ như người sắm sửa lựa chọn.

Ở đây có buffet đồ nướng, bình dân là 30 tệ/người (miễn phí nước uống). Buffet ở nhà hàng khoảng hơn 100 tệ kèm nước (đủ món Á, ÂU, Trung, Nhật, Hàn).

Ở đây có buffet đồ nướng, dân dã là 30 tệ/người (miễn phí nước uống). Buffet ở quán ăn quán ăn khoảng hơn 100 tệ kèm nước (đủ món Á, Âu, Trung, Nhật, Hàn).

– hành khách chỉ việc chỉ và chỉ, lắc đầu gật đầu, hỏi giá tiền với những câu giản dị và giản dị và đơn giản bằng tiếng Anh vì hầu như dân ở đây nói không siêu tiếng Anh, nhưng họ rất hoàn toàn có thể nhìn hành khách chỉ và đoán được hành khách muốn gì. quan trọng quan trọng những hành khách sẽ không thể phải lo ngại bị chặt chém vì nhìn mình ngu ngơ. Người bán thành phầm nói giá, hành khách quan tâm đến xem nên lựa chọn mua hay đi, sẽ không thể người nào chửi bới hay bắt khách phải sắm sửa lựa chọn.

– Khi cần đi sắm sửa ở những trung tâm lớn, hàng hiệu và ăn uống thì hành khách cần thổ địa dẫn đi. Hoặc trước lúc đi viết ra giấy những điểm cần đến rồi đưa cho ông tài xế và đi. còn nếu như không biết tiếng Trung hành khách rất hoàn toàn có thể nhờ những người ở khách sạn ghi ra nơi muốn đi ra giấy.

– Ở Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc có những khu chợ riêng cho từng thành phầm, hành khách nên dành một ngày đầu để tham quan và lựa chọn. Sau đó tới từng điểm lấy hàng mình cần, nhiều lúc có những nơi có hàng vừa khít giá lại rẻ, còn một số trong những trong mỗi điểm bán thành phầm lại vừa mắc mà unique không như ý.

– Hàng Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc bán theo mùa, khí hậu nóng lạnh ra đưa ra quyết định đến gu thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp và hàng hóa xuất kho ở từng cửa hiệu. Nên thường hành khách đi ngày hè là hàng sẽ thích phù hợp với khí hậu VN) hơn cả.

– Không cần thủ sẵn tiền lẻ lúc giao thương giao thương, vì Trung Quốc họ cũng hoàn toàn có thể có sẵn tiền lẻ để thối cho hành khách khi quan trọng. Và nhất là khi hành khách đi buôn thì mang theo nhiều tiền chẵn đỡ nặng tay chân.

– Chợ ở Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc thực ra là những trung tâm lớn với lực lượng bình yên hoành tráng, hành khách không cần lo chuyện cướp giật, chỉ việc cảnh giác mang túi xách và không để bị lạc mà thôi.

– Đi mua buôn ở chợ 13 十三 tại Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc là hàng quần áo thời trang rẻ nhất so với toàn bộ những nơi bán khác tại Trung Quốc. hành khách nên đi lùng nhiều để sở hữu hàng độc giá tốt. Tuy nhiên chợ này đúng 12h trưa là ngừng sinh hoạt. Khi đó hành khách rất hoàn toàn có thể tới những quầy hàng đối diện trung tâm chợ để mua với giá cũng rất phải chăng. Ngoài ra những hành khách còn rất hoàn toàn có thể đi Zhanxi, Huimei, Baima… Tối rất hoàn toàn có thể đi Tianhecheng, Beijinglu ăn uống và sắm sửa.

Hoa mắt vì hàng hóa ở Quảng Châu vừa rẻ vừa đẹp.

Hoa mắt vì hàng hóa ở Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc vừa rẻ vừa khít.

nhấp chuột CHỌN NGAY TOUR TRUNG QUỐC 4N3D: THẨM QUYẾN – Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc VỚI GIÁ ƯU ĐÃI tốt nhất hoàn toàn có thể TỪ HcmcpianoFestival

– nên lựa chọn mua hay mượn tại khách sạn chiếc xe đẩy hàng nhỏ để vận chuyển. Vì hầu như mỗi lần đi mua đều vác về những bao tải đồ nên sức người không thể kéo hết được. Càng phải đi hai người để sở hữu một người ngồi trông hàng để người kia lựa hàng về cho nhanh, đỡ tốn giá thành đi lại. Hoặc nếu chỉ đi 1 mình, hành khách đi lựa hàng và gom hoá đơn sắm sửa lựa chọn lại. Sau đó xuống cổng chính thuê cửu vạn đi gom hàng cho hành khách (khoảng 50 tệ, lắc đầu nhiều vào nếu họ đòi nhiều không chỉ là có thế, đứng một lúc là người ta sẽ đồng ý).

– Hoặc cách nữa là hành khách bảo chủ từng shop mang hàng xuống nơi hành khách đang đợi (tiết kiệm chi phí ngân sách và chi phí được mấy chục tệ tiền cửu vạn nhưng lại yêu cầu hành khách phải tốt tiếng và nói đúng chuẩn chỉnh chỉnh, không thì rất mất thời hạn, tìm tới tìm lui, kiểm hàng lâu la).

– Nhớ là dù bận rộn cách mấy, hàng hóa gói chặt thế nào thì cũng lấy ra kiểm lại từng món hàng. Quần áo thường bị trộn khác size, gán mác này mà size quần kia, hàng cũ đứt nút, quần bị rách rưới nát lỗ, hàng cũ tân trang lại rất thường xuyên… nhiều lúc còn ghi nhầm hóa đơn cho hành khách nữa. Tuyệt đối trả tiền sau thời điểm đã nhận được được hàng không thiếu thốn. Bởi hành khách không thể ghé lại đổi hoặc trả hàng cho họ.

– Món ăn ở Trung Quốc nói chung đều dễ ăn, chỉ có giá tiền là khác nhiều thôi. Hạn chế đi ở những tiệm ăn lớn giá rất đắt đỏ.

– Đừng mua sim card tại cửa khẩu vì giá mắc lại thời hạn gọi ít, hầu như là sim tặng thêm kèm theo (như Viettel). Cứ mua một chiếc sim tại gần khách sạn và nạp tiền là sử dụng tốt nhất. Hoặc chat voice cho đỡ tốn giá thành.

– Nếu hành khách muốn gắn bó lâu dài thêm hơn cho những chuyến buôn hàng thì nên lựa chọn mua khách tham quan dạng đồ và đi xe bus, giá rẻ hơn xe xe taxi 10 lần, mỗi lần đi 1,2 tệ, hoặc tàu điện ngầm. Nhưng sẽ rất khó so với những hành khách mới sang lần đầu hoặc lần thứ hai.

– Kho đóng hàng: ở đây có rất nhiều kho đóng hàng cho những hành khách lựa chọn, ngay cạnh ở hai khách sạn trên đều sở hữu. 60 tệ tiền đóng bao và 22.000 đồng/kg về thủ đô hà nội, những tỉnh khác sẽ giá cao hơn, 100.000 đồng tiền xe ôm về tận nhà hoặc siêu thị. những hành khách nhớ ghi rõ tên, số điện thoại thông minh chạm màn hình người nhận hàng ở VN) là được.

để ý

Cài đặt sẵn phần mềm cho iPhone để có thể vào được Facebook ở Trung Quốc

setup sẵn ứng dụng cho iPhone để rất hoàn toàn có thể vào được Facebook ở Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia chặn Facebook, chính vì thế khi sang đây các bạn nên down trước tài khoản VPN để vào được Facebook, kiểm tra hàng hoá và tiện liên hệ với mọi người ở nhà.

Trung Quốc là quốc gia chặn Facebook, chính vì thế khi sang đây những hành khách nên down trước tài khoản VPN để vào được Facebook, kiểm tra hàng hoá và tiện liên hệ với mọi người ở nhà.

Một chiếc xe đẩy như thế này là rất cần thiết cho các bạn sang mua nhiều hàng hóa.

Một chiếc xe đẩy như vậy này là rất quan trọng cho những hành khách sang mua nhiều hàng hóa.

Quảng Châu có vô số món ăn ngon và lạ miệng.

Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc có vô số món ăn ngon và lạ miệng.

di-thien-duong-mua-sam-quang-chau-chi-5-trieu-dong-ivivu-10

di-thien-duong-mua-sam-quang-chau-chi-5-trieu-dong-ivivu-11

di-thien-duong-mua-sam-quang-chau-chi-5-trieu-dong-ivivu-12

Chỉ vào các món bạn muốn ăn, nếu có người phục vụ sẽ gật đậu, nếu không họ sẽ lắc.

Chỉ vào những món hành khách muốn ăn, nếu có người phục vụ sẽ gật đậu, còn nếu như không họ sẽ lắc.

Đường phố Quảng Châu nhộn nhịp về đêm.

Đường phố Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc sôi động về đêm.

Theo Ngoisao.net

Nhanh tay đặt khách sạn Trung Quốc tại HcmcpianoFestival với mức giá ưu đãi tốt nhất thị trường

***

tìm hiểu thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

review nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn hành khách đã đọc nội dung nội dung bài viết: du ngoạn Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc – thiên đường sắm sửa chỉ 5 triệu đồng

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây