Cẩm nang

Du lịch Đà Nẵng khám phá khu cắm trại bên sông Yên Retreat cực hot

Các bạn đang đọc nội dung bài viết: Du lịch ở Đà Nẵng tìm hiểu khu cắm trại bên sông Yên Retreat cực hot

Khu cắm trại Yên Retreat chắc chắn rằng sẽ khiến cho các bạn yêu ngay từ cái nhìn trước tiên cho xem! Bình yên, xinh xắn, khoan nói đến việc chuyện ở, tự sướng check-in “sống ảo” cũng đủ để vui rồi.

Du lịch ở Đà Nẵng tìm hiểu khu cắm trại bên sông Yên Retreat cực hot

Yên Retreat là 1 trong khu cắm trại ven sông, nằm ở huyện Hòa Vang, nơi cách trung tâm TP TP Đà Nẵng khoảng 35km. Đến đây, các bạn sẽ có được cảm xúc như bước vào một trong những nơi chỉ dành riêng cho những tình nhân thiên nhiên và thích những thứ dân dã.

Yên Retreat - ivivu-1

Yên Retreat - ivivu-4

Toàn bộ cụ thể, vật dụng được thiết kế và bày trí với gam màu trầm và phong thái giản dị nhưng ở Yên Retreat lại không hề quê mùa, trong cái đơn giản và giản dị ấy lại choàng lên vẻ văn minh, sang chảnh và cả một chút hoang dại.

Tham Khảo Thêm  du ngoạn Ninh Bình nhất định phải check-in cho bằng hết 19 nơi đến này

Yên Retreat - ivivu-6

Yên Retreat - ivivu-8

Cắm trai ở Yên Retreat, các bạn sẽ được hòa tâm hồn vào trái đất thiên nhiên cây trồng để chạy trốn chốn đô thị đông đúc nơi TP. Đó là nơi các bạn sẽ có được thời cơ ngồi trên các chiếc thuyền nhỏ, trôi theo dòng sông và thả hồn vào không khí thật nên thơ trữ tình. Các bạn như được trở về với tuổi thơ khi cùng nhau cắm trại và ngủ trong lều, thỏa sức nhìn bầu trời đêm và đếm những vì sao sáng.

Yên Retreat - ivivu-7

Yên Retreat - ivivu-5

Giá qua đêm là 500K/Khách (Đã gồm tiền lều và ăn hai bữa sáng – tối) Trong lều đã có sẵn nhưng vật dụng thiết yếu như gối, chăn, đèn,… Từ lều nhìn ra, các bạn hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng khung cảnh yên bình trước mặt tạo nên mê hoặc.

Yên Retreat - ivivu-2

Địa chỉ: Xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang đầu nguồn sông Cu Đê, nằm sát sông luôn luôn. Từ trung tâm TP Đà Nẵng đến đây khoảng 35km (gõ google map Yên Retreat đi theo là tới)

Tham Khảo Thêm  Du ngoạn Ninh Thuận: Cẩm nang từ A đến Z

Theo HcmcpianoFestival

Cảm ơn các bạn đã đọc nội dung bài viết: Du lịch ở Đà Nẵng tìm hiểu khu cắm trại bên sông Yên Retreat cực hot

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button