Địa Điểm

Đồng cừu Suối Nghệ – Địa chỉ chụp Hình ảnh siêu ‘hot’ ở Vũng Tàu

Khách du ngoạn đang đọc nội dung nội dung bài viết: Đồng cừu Suối Nghệ – Địa chỉ chụp Hình ảnh siêu ‘hot’ ở Vũng Tàu.

Khách du ngoạn muốn chụp Hình ảnh với những chú cừu dễ thương, xinh xắn nhưng lại ngại ra tận Ninh Thuận thì ngay ở Vũng Tàu cũng rất có thể có một cánh đồng cừu siêu “hot” ở xã Suối Nghệ – huyện Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu.

Đồng cừu Suối Nghệ – Địa chỉ chụp Hình ảnh siêu ‘hot’ ở Vũng Tàu

Cánh đồng cừu này cách sài thành chỉ tầm 70 km nằm trên con đường Phước Tân – Hội Bài, đoạn ngang qua xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức. Cánh đồng cừu Vũng Tàu hình thành từ một khu đất trống khô cằn, quanh năm nóng ran da. Nhưng từ khi có vài hộ dân thả cừu ăn cỏ, cánh đồng cừu bỗng trở thành một địa chỉ du ngoạn yêu thích của người trẻ tuổi và những đôi hành khách chụp Hình ảnh cưới.

Ảnh: Phuong Ng / flickr

Hình ảnh: Phuong Ng / flickr

Ảnh: nutellafa

Hình ảnh: nutellafa

Ảnh: maiingaa

Hình ảnh: maiingaa

Ảnh: Sinh Ngô

Hình ảnh: Sinh Ngô

dong-cuu-suoi-nghe-dia-chi-chup-anh-sieu-hot-o-vung-tau-ivivu-3

Ở khu vực này còn tồn tại khoảng 3 đàn cừu, mỗi đàn chừng 150 con nhưng hai đàn cừu được mọi người chụp Hình ảnh nhiều nhất là đàn cừu của chị Liên và đàn cừu của anh Thanh.

Ảnh: maiingaa

Hình ảnh: maiingaa

Ảnh: mintuel

Hình ảnh: mintuel

lúc đầu, những hộ nuôi cừu chủ yếu là để bán lấy thịt và lông. Tuy nhiên sau thời điểm có khác quốc tế tìm đến để sở hữu thể chụp Hình ảnh và tham quan thì người dân đã làm dịch vụ phục vụ khác quốc tế. quan trọng, để “hút” khách, chủ đàn cừu đã mua thêm vài chú ngựa về thả chung, tạo thành những điểm nổi trội mê hoặc hơn cho những bức hình của khác quốc tế.

Ảnh: Sinh Ngô

Hình ảnh: Sinh Ngô

Phí chụp hình ở đây dao động từ  50-100.000 đồng/lượt/ tùy nhóm khách chụp hình cưới hay chụp hình lưu niệm.

Ảnh: montran109

Hình ảnh: montran109

Ảnh: FB Trần Lê Thắng

Hình ảnh: FB Trần Lê Thắng

để sở hữu thể chụp được những tấm hình vừa lòng, khác quốc tế nên nhờ những người chăn cừu hỗ trợ trong việc lùa cừu. Tránh tự tiện xông vào giữa đàn cừu tạo vẻ chụp Hình ảnh, đàn cừu sẽ sợ và chạy mất….

Ảnh: nganngheu

Hình ảnh: nganngheu

Nếu khách du ngoạn muốn chụp Hình ảnh với cừu thì thời hạn lý tưởng nhất là từ 8 -10 giờ sáng và từ 3 – 4 giờ chiều.

Ảnh: huynhngocuyenphuong

Hình ảnh: huynhngocuyenphuong

Hướng dẫn đường đi: Từ trung tâm TPHCM – Hầm Thủ Thiêm – Phà Cát Lái – KCN Nhơn Trạch – rẽ phải QL51 – Nhìn bên trái khi nào có Đại Tòng Lâm là sắp đến Bến xe Tân Thành – thấy 2 tòa nhà cao màu xanh (Phú Mỹ Town) thì rẽ vào – Khoảng 10 km – Gặp ngã 3 thì rẽ phải Châu Pha (có bảng hướng dẫn) – Ngã tư rẽ trái – Khi chạy thẳng tới chỗ gần đàn cừu những khách du ngoạn nhìn bên trái sẽ thấy có một con suối và chạy thêm tí xíu nhìn bên phải sẽ mấy tòa nhà nóc màu xanh dương – Từ đây quẹo phải là vô đàn cừu chị Liên, còn chạy thẳng thì ra đàn cừu của anh Thanh.

Tham Khảo Thêm  Khám phá bản Cát Cát và 10 điều không thể bỏ qua

Theo HcmcpianoFestival

Cảm ơn khách du ngoạn đã đọc nội dung nội dung bài viết: Đồng cừu Suối Nghệ – Địa chỉ chụp Hình ảnh siêu ‘hot’ ở Vũng Tàu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button