Visa

Dịch vụ làm visa đi Colombia

Trải qua một lịch sử hào hùng đau thương nhưng hào hùng, Colombia hiện nay đang là một trong những trong mỗi quốc gia Nam Mỹ có nền tài chính cách tân và phát triển mạnh mẽ và tự tin. Đến Colombia, ta không chỉ là được chìm đắm trong vẻ xinh tuyệt vời của cảnh sắc thiên nhiên phong phú từ những ngọn núi phủ mây trắng xóa, những bờ biển xanh bóng cọ hay những vùng đồi núi rậm nhiệt đới Amazon. Những TP thực dân xinh xinh, cổ kính, những dự án công trình bản vẽ xây dựng tiến bộ, lạ mắt và người dân thân thiện nơi đây luôn luôn nồng nhiệt mừng đón hành khách bè quốc tế ghé thăm chốn thiên đường ở Nam Mỹ này.

Dịch vụ làm visa đi Colobia của Vietnam Booking là địa chỉ tin cậy giúp hành khách mau chóng nhận được tấm visa đi Colombia để hòa tâm hồn vào nền văn hóa truyền thống sôi động và cảnh sắc thiên nhiên tươi xinh của quốc gia Nam Mỹ này cùng vé máy bay giá rẻ đi Colombia.

Hồ sơ xin visa đi Colombia

Để được trải nghiệm những điều thú vị tuyệt vời của thiên nhiên, quốc gia và con người Colombia, hành khách cần phải có visa đi Colombia. Vậy xin visa đi Colombia có khó không ? Và hành khách cần sẵn sàng những loại sách vở và giấy tờ gì?

dịch vụ làm visa đi colombia

Nhà thờ muối Zipaquira là một trong những trong mỗi dự án công trình bản vẽ xây dựng lạ mắt và nổi tiếng nhất ở Colombia – Hình ảnh: Sưu tầm

Nhận tư vấn miễn phí


Danh sách những hạng mục sách vở và giấy tờ thiết yếu trong hồ sơ xin visa đi Colombia:

  • 01 mẫu đơn xin visa đi Colombia đúng với mục đích chuyến du ngoạn, yêu cầu khai không hề thiếu và có kí tên.
  • Hộ chiếu hợp lệ, với thời hạn tối thiểu ghi trên thị thực là 06 tháng Tính từ lúc ngày nhập cảnh vào Colombia. Nếu hành khách đã đổi visa thì cần nộp kèm 01 phiên bản chính và phiên bản sao hộ chiếu cũ.
  • 02 ảnh màu, cỡ 4cm x 6cm, phông nền trắng. Hình ảnh mới chụp trong khoảng 06 tháng gần đây.
  • Bạn dạng sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi cư trú những loại sách vở và giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng tỏ thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá thể, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại(độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Yêu cầu những phiên bản sao phải sao y không hề thiếu những trang, kể cả trang trống.
  • Sách vở chứng tỏ công việc: bảng lương 03 tháng gần nhất, giấy tuyển dụng lao động so với người lao động hoặc giấy đăng kí marketing, giấy xác nhận nộp thuế 03 tháng gần nhất so với công ty, doanh nghiệp.
  • Sách vở chứng tỏ tài năng tài chính: sao kê tài khoản bank, phiên bản sao những thẻ giao dịch thanh toán quốc tế (MasterCard, Visa) những sách vở và giấy tờ chứng tỏ quyền sở hữu nhà đất hay gia sản có giá trị khác.
  • Sách vở chứng tỏ nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng motel, hotel tại Colombia hay những nơi lưu trú khác (nếu có).
  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi từ hãng hàng không tồn tại ghi rõ logo, địa chỉ liên lạc của hãng, kèm theo lịch trình bay dự kiến.
  • Bảo hiểm y tế có hiệu lực thực thi hiện hành trong suốt thời hạn chuyến du ngoạn với mức giá đền bù tối thiểu là 30,000 EUR. Bảo hiểm này sẽ đảm bảo chi trả mọi chi phí điều trị, cấp cứu tại bệnh viện Colombia hay chi phí về hồi hương về nước với lí do y tế khẩn cấp.

Ngoài ra hạng mục sách vở và giấy tờ quan trọng ở trê, tùy theo mục đích chuyến du ngoạn và từng trường hợp rõ ràng mà Đại sứ quán Colombia sẽ yêu cầu hành khách nộp thêm một trong những loại sách vở và giấy tờ bổ sung cập nhật sau đây:

STT

Hồ sơ xin visa đi Colombia phượt

1

Thư mời từ công ty lữ hành bên Colombia kèm lịch trình tour phượt.

2

Xác nhận đặt phòng hotel tại Colombia.

3

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Colombia gửi từ hãng hàng không.

4

Bảo hiểm phượt.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Colombia thăm thân

1

Thư mời đi Colombia thăm thân.

2

Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp tại Colombia của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời.

4

Sách vở chứng tỏ mối quan hệ mái ấm gia đình, hành khách bè giữa người mời và người được mời, như ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…

5

Sách vở chứng tỏ tài chính của người mời nếu người mời đài thọ cho chuyến du ngoạn.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Colombia công tác

1

Giấy mời từ đối tác bên Colombia, thư phải nêu rõ thông tin cá thể người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến du ngoạn.

2

Ra quyết định cử đi công tác phía công ty VN) và lịch trình công tác cụ thể.

3

Xác nhận về nơi lưu trú tại Colombia.

4

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.

Dịch vụ làm visa đi Colombia của Vietnam Booking

dịch vụ làm visa đi Colombia uy tín

Vẻ xinh tuyệt hảo tại vườn Quốc gia Los Nevados – Hình ảnh: Beat The Grind

Dịch vụ làm visa trọn gói của Vietnam Booking sẽ là người hành khách tin cậy của hành khách trong hành trình xin visa đi Colombia. Với nhiều năm sinh hoạt trong nghề, Vietnam Booking đảm bảo sẽ trao cho hành khách tấm visa vừa ý trong thời hạn sớm nhất với những giấy tờ thủ tục giản dị, gọn nhẹ nhất để giúp đỡ hành khách tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực cho những công việc quan trọng cần sẵn sàng cho chuyến du ngoạn Colombia. Để biết thêm cụ thể, xin quý khách vui lòng truy vấn vào website: Vietnambooking.com hoặc gọi đến tổng đài 1900 636 167.

Tham Khảo Thêm  Giới thiệu sơ lược về Colombia

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button