Kinh Nghiệm Du Lịch

Đi châu Âu tự túc 20 ngày với 50 triệu đồng

khách du ngoạn đang đọc nội dung nội dung bài viết: Đi châu Âu tự túc 20 ngày với 50 triệu đồng

Với mức đầu tư đầu tư hợp lí, anh Thành đã đi qua 5 quốc gia, 9 TP trong 20 ngày với những nơi phù tương thích với sở trường của phiên bạn dạng thân.

du ngoạn châu Âu tự túc 20 ngày với 50 triệu đồng

Anh Đào Trọng Thành (sinh sống và thao tác tại thủ đô) vừa trở về từ chuyến tham quan châu Âu. trước lúc lên đường, anh Thành đã nghiên cứu và phân tích và phân tích và lên ví dụ kế hoạch đầu tư đầu tư khoảng 50 triệu và trong thực tiễn, anh đầu tư đầu tư cũng xấp xỉ con số này.

chuyến hành trình của anh Thành kéo dãn dài 20 ngày, đi qua 5 nước là Pháp, Hà Lan, Thụy Sĩ, Italy và Hy Lạp, Trong số đó là 9 TP nổi tiếng: Paris, Amsterdam, Colmar, Lauterbrunnen, Venice, Florence, Chianti, Rome và Santorini. đấy là lịch trình do anh tự lên, dựa theo sở trường và những tìm hiểu của tớ trước chuyến hành trình.

Theo ông Thành, đầu tư đầu tư này giành cho một chuyến tham quan châu Âu trong gần 3 tuần là khá hợp lí. Mỗi người có sở trường và nơi đến không giống nhau nên không thể dùng đầu tư đầu tư của người này áp dụng vào người khác. khách du ngoạn trọn vẹn hoàn toàn có thể áp dụng công thức tính trung bình là 100 euro một ngày nhân với số ngày dự trù đi để ra đầu tư đầu tư tổng quát cho toàn bộ chuyến hành trình. Tùy thời điểm đi và thời điểm book vé, dịch vụ mà giá cả thay đổi.

 Vườn hoa Keukenhof (Hà Lan).

Vườn hoa Keukenhof (Hà Lan).

Dưới đấy là tư vấn ví dụ trong chuyến tham quan của anh Đào Trọng Thành:

1. Phí visa: 1.500.000 đồng

thường thì, để đi châu Âu, khách du ngoạn sẽ xin visa cho nước mình nhập tiền cảnh tiên, hoặc nước mình có thời hạn lưu trú nhiều nhất trong chuyến hành trình. Theo kinh nghiệm, khách du ngoạn nên xin visa ở Pháp, vì việc xét duyệt hồ sơ nhanh và thoải mái và thoải mái nhất. Phí visa ở Đại sứ quán Pháp là 60 euro (1.500.000 đồng) xin trực tiếp từ sứ quán tại VN).

Để xin visa Schengen, khách du ngoạn cần được chứng tỏ thu nhập, công việc và mục đích chuyến hành trình. Vấn đề thu nhập, khách du ngoạn cần được có số dư của sổ tiết kiệm ngân sách chi phí đủ để tự chi trả cho quy trình đầu tư đầu tư của tớ khi đi du ngoạn (70-100 euro một ngày nhân với số ngày thực tiễn theo lịch trình).

Tiếp theo, khách du ngoạn chứng tỏ việc làm ổn định bằng những sách vở như giấy nghỉ phép (phiên bạn dạng gốc tiếng Anh in trên letter header công ty) kèm chứng nhận mức lương, sao kê tài khoản trả lương qua bank (3 tháng gần nhất), hợp đồng lao động (nếu hợp đồng tiếng việt thì dịch công chứng sang tiếng Anh).

Về mục đích chuyến hành trình, khách du ngoạn phải có lịch trình ví dụ, những đặt phòng khách sạn khớp với lịch trình, vé máy bay, vé tàu…

Những ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên ở Thụy Sĩ.

Những ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên ở Thụy Sĩ.

2. Vé máy bay quốc tế: 15.300.000 triệu đồng

Có nhiều đường bay từ VN) đến châu Âu, mình chọn Qatar vì dịch vụ tốt, máy bay loại mới, hay có khuyến mại, nhược điểm là phải transit ở Doha. còn còn nếu như không thích transit thì trọn vẹn hoàn toàn có thể bay của Vietnam Airlines chừng 12 tiếng.

3. đầu tư đầu tư khách sạn: 9 triệu đồng

Hostel và airbnb là việc lựa chọn của tớ cho chuyến hành trình châu Âu, chỗ ở mình chọn tiện đi lại tham quan, gần nhà ga. Do có kế hoạch từ trước nên mình đã đặt từ sớm, giá khá tốt, giá hostel rẻ nhất là ở Santorini 14 euro một đêm, đắt nhất là ở Thụy Sĩ 30 euro một đêm.

hầu hết hostel mình ở có bữa sáng khá không thiếu thốn: hostel ở Amsterdam, Paris. Số còn lại có sẵn bếp và vật dụng để nấu nướng.

Có 3 đêm mình ngủ ở sân bay do bay sớm nên cũng tiết kiệm ngân sách chi phí được đầu tư đầu tư chỗ ở.

4. Phương tiện dịch chuyển: 14 triệu đồng

Nếu đi gần thì dùng bus, xa hơn thì tàu, máy bay, cứ cái nào giá rẻ và giờ đi hợp lí với hành trình thì mình chọn.

Giá bus từ Paris sang Amsterdam là 12,5 euro, từ Amsterdam sang Thụy Sĩ mình bay của Easyjet, từ Rome mình bay thẳng đến Santorini của Vueling, từ Santorini mình bay của Aegean về Paris, transit ở Athen.

còn còn nếu như không phai đến Santorini thì đầu tư đầu tư đi lại sẽ giảm nhưng theo mình, mất công đi châu Âu một lần thì cũng muốn biết Santorini ra làm sao. Giá tàu ở Thụy Sĩ là đắt nhất rồi đến Italy, Hà Lan, Pháp.

Ở Hà Lan mình mua vé 24h giá 7,5 euro không hạn chế số lần trong trung tâm Amsterdam.

Ở Italy mình mua vé 24h giá 7 euro không hạn chế số lần trong trung tâm Rome.

Ở Pháp mình dùng vé Mobilis giá 7 euro đi trong zone 1 & 2, đủ hết những điểm tham quan trung tâm Paris, lại còn được đi bus ra sân bay (tuyến 350 hoặc 351).

Đài phun nước Trevi (Italy).

Đài phun nước Trevi (Italy).

5. đầu tư đầu tư ăn uống: 6 triệu đồng

Bạn Đang Xem: Đi châu Âu tự túc 20 ngày với 50 triệu đồng

Do chủ yếu ở hostel nên nhiều phần có ăn sáng trong giá phòng, những chỗ không tồn tại ăn sáng thì trọn vẹn hoàn toàn có thể chủ động ăn ngoài hoặc tự mua đồ về nấu, trung bình 5 euro một bữa đủ chất: bánh mỳ, trứng sữa, thịt bò, rau xanh, hoa quả. Với những nơi đến đặc thù như Jungfraujoch, Venice, Santorini thì trọn vẹn hoàn toàn có thể tự thưởng với những bữa ăn tầm 20-30 euro.

6. đầu tư đầu tư tham quan: khoảng 1.500.000 triệu đồng

Hà Lan: Anne Frank House (9,5 euro), Keukenhof (29 euro), Heineken Experience (16 euro).

Italy: Vatican (12 euro)

đấy là những điểm tham quan mà mình muốn đến nên đã đặt vé trước, vé vào Anne Frank House là khó đặt nhất vì vé trực tuyến bán rất ít mà không phải bán một ngày dài.

khách du ngoạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể lên chương trình theo yêu cầu và sở trường riêng. Mình chỉ tham quan bảo tàng bên phía ngoài với những điểm miễn phí, ở đâu thích thì mới tậu vé vào trong.

7. những đầu tư đầu tư khác như bảo hiểm, tàu điện ngầm, xe bus: khoảng 3 triệu đồng

8. đầu tư đầu tư dự trữ hoặc mua quà lưu niệm: 5% tổng đầu tư đầu tư.

Đỉnh Jungfraujoch (Thụy Sĩ), nơi được coi là Nóc nhà châu Âu.

Đỉnh Jungfraujoch (Thụy Sĩ), nơi được xem như là Nóc nhà châu Âu.

Một vài ví dụ đáng nhớ trong chuyến hành trình:

Kể về 20 ngày lang thang ở châu Âu, anh Thành tâm đắc nhất với trải nghiệm khi đoạt được đỉnh Jungfraujoch (Thụy Sĩ), nơi được xem như là Nóc nhà châu Âu mà nhiều người ao ước “phải đến một lần trong đời” để tận mắt tận mắt tận mắt chứng kiến quang cảnh tuyệt đẹp. Ở độ cao đáng kinh ngạc 3.454 m, ga đường sắt Jungfraujoch Thụy Sĩ là nhà ga tối đa ở châu Âu. Đêm trước lúc đi tàu lên Jungfraujoch, cả nhóm theo dõi thời tiết liên tục, ngay trong mỗi khi thấy tia nắng xuất hiện trên Jungfraujoch thì lập tức xuất phát.

Còn về cảm xúc tuyệt hảo nhất, anh kể: “Đó là sáng 27/4 khi nhìn thấy tuyết rơi trắng xóa ở Lauterbrunnen (Thụy Sĩ), khung cảnh thật đẹp và nên thơ. Tôi đã facetime về VN) với khách du ngoạn bè để share cảm xúc, hôm đó mãi đến đầu giờ chiều tôi mới ra khỏi hostel để đi dạo”.

Khi tới chốn thiên đường lãng mạn Santorini (Hy Lạp), nhóm của anh chọn hiking từ Fira tới Oia để ngắm hoàng hôn lãng mạn và đẹp tuyệt vời nhất trái đất, thay vì đi xe bus chỉ tốn 1,8 euro để sở hữu trải nghiệm khác. Lúc đến Oia, cảm xúc như vỡ òa khi tận mắt tận mắt tận mắt chứng kiến những mái vòm màu xanh cobalt đặc thù của Santorini mà trước đến giờ chỉ nhìn ngắm qua internet. “Lúc hoàng hôn chính thức, xúc cảm tim thắt lại vì khung cảnh quá lãng mạn và đẹp không tả xiết”, anh nói.

Bảo tàng Louvre (Pháp).

Bảo tàng Louvre (Pháp).

Đấu trường La Mã ở Rome (Italy).

Đấu trường La Mã ở Rome (Italy).

Vườn hoa Keukenhof (Hà Lan) sặc sỡ khi mùa xuân đến.

Vườn hoa Keukenhof (Hà Lan) sặc sỡ khi ngày xuân đến.

Xem Thêm : 6 khu dã ngoại công viên cực đẹp, nhiều góc sống ảo mà chúng ta không biết gần ngay TP sài thành thì thật không mong muốn

di-chau-au-tu-tuc-20-ngay-voi-50-trieu-dong-ivivu-8

di-chau-au-tu-tuc-20-ngay-voi-50-trieu-dong-ivivu-9
di-chau-au-tu-tuc-20-ngay-voi-50-trieu-dong-ivivu-10

di-chau-au-tu-tuc-20-ngay-voi-50-trieu-dong-ivivu-11

Khu đèn đỏ nổi tiếng ở Amsterdam.

Khu đèn đỏ nổi tiếng ở Amsterdam.

Những căn nhà sắc màu nổi tiếng ở Venice (Italy).

Những căn nhà sắc màu nổi tiếng ở Venice (Italy).

di-chau-au-tu-tuc-20-ngay-voi-50-trieu-dong-ivivu-14

di-chau-au-tu-tuc-20-ngay-voi-50-trieu-dong-ivivu-15

Quảng trường ở Vatican.

Quảng trường ở Vatican.

Thủ phủ của riệu nho ở Chianti, Tuscany, Italy.

Thủ phủ của rượu nho ở Chianti, Tuscany, Italy.

Đảo Santorini huyền thoại với 2 màu xanh trắng.

Đảo Santorini huyền thoại với 2 màu xanh trắng.

Xem Thêm : Q3, TP Đà Nẵng – từ vùng quê nghèo khó đến thiên đường nghỉ dưỡng

di-chau-au-tu-tuc-20-ngay-voi-50-trieu-dong-ivivu-19

di-chau-au-tu-tuc-20-ngay-voi-50-trieu-dong-ivivu-20

Anh Thành chụp ảnh lưu niệm trước tháp Eiffel.

Anh Thành chụp Hình ảnh lưu niệm trước tháp Eiffel.

nhấp chuột xem thêm NGAY TOUR CHÂU ÂU 9N8D: HCM – PHÁP – BỈ – HÀ LAN – ĐỨC VỚI GIÁ ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI TỪ HcmcpianoFestival

Theo ngôi sao 5 cánh

ĐẶT TOUR VÀ KHÁCH SẠN TRỰC TUYẾN TẠI HcmcpianoFestival NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

***

xem thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

nhận xét nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khách du ngoạn đã đọc nội dung nội dung bài viết: Đi châu Âu tự túc 20 ngày với 50 triệu đồng

Nguồn: https://hcmcpianofestival.com
Danh mục: Kinh Nghiệm Du Lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button