Kinh Nghiệm Du Lịch

Đảo Hashima nơi mệnh danh là “hòn đảo ma” giữa biển khơi Nhật phiên bản

hành khách đang đọc nội dung nội dung bài viết: Đảo Hashima nơi mệnh danh là “hòn đảo ma” giữa biển khơi Nhật phiên phiên bản

Đảo Hashima từng bị bỏ hoang từ những năm 1970 nhưng ngay nay trở thành điểm du ngoạn nổi tiếng của Nagasaki, Nhật phiên phiên bản.

Bạn Đang Xem: Đảo Hashima nơi mệnh danh là “hòn đảo ma” giữa biển khơi Nhật phiên bản

Xem thêm: du ngoạn Nhật phiên phiên bản

Đảo Hashima nơi mệnh danh là “hòn đảo ma” giữa biển khơi Nhật phiên phiên bản

dao-Hashima-ivivu- 6

Đảo Hashima còn được biết dưới cái brand name Gunkanjima (hòn đảo của thuyền chiến), nằm xa khơi Nagasaki về phía tây nam Nhật phiên phiên bản. Hòn đảo với những vết tích đổ nát, thời nay không một bóng người ở. Những ký ức đau thương từng trình làng lúc sắp tới và sự u ám hiện tại tạo nên hòn đảo mang danh là đảo địa ngục.

Xem Thêm : Q.5 có gì chơi mê hoặc thanh niên Sài Thành ?

dao-Hashima-ivivu-1

Hashima từng là mỏ khai quật than sầm uất sinh hoạt và sinh hoạt từ thời điểm vào cuối thế kỷ 19 và ngừng sinh hoạt và sinh hoạt vào năm 1974. Hòn đảo này sẽ là hình tượng cho quy trình công nghiệp hóa của xứ sở hoa anh đào. Nơi đây cũng là vấn đề nóng lịch sử hào hùng hào hùng, quan trọng đặc biệt quan trọng trong thời kỳ Thế chiến 2.

dao-Hashima-ivivu-4

những mỏ than sinh hoạt và sinh hoạt tại Hashima từ những năm 1890 và có thời điểm đấy là 1 trong mỗi trong mỗi khu vực đông đúc nhất toàn thị trường quốc tế. Hòn đảo từng có hơn 5.000 thợ mỏ cùng mái ấm mái ấm gia đình sinh sống trong nửa 2 lần nửa đường kính khoảng 1,5 km. Họ thường xuyên phải thao tác thao tác ở độ sâu 660 m. Khi những mỏ ngừng sinh hoạt và sinh hoạt, những người thợ chuyển về đất liền, từ đó hòn đảo bị bỏ hoang. những căn nhà, cơ sở trên đảo bị xuống cấp theo thời hạn.

dao-Hashima-ivivu-5

dao-Hashima-ivivu-3

Xem Thêm : Đắm mình trong hương Rượu San Lùng Sapa

thời nay, Hashima chỉ với lại những vế tích đổ nát, u ám. không khí quan trọng đặc biệt quan trọng của hòn đảo được chọn làm bối cảnh của nhiều tập phim truyền hình kinh điển như Skyfall, Attack on Titan.

dao-Hashima-ivivu-2

Sau nhiều năm bỏ hoang, hòn đảo chính thức xuất hiện cho khách du ngoạn tham quan vào năm 2009. Năm 2015, UNESCO ra ra quyết định công nhận Hashiama là Di sản toàn thị trường quốc tế.

Theo HcmcpianoFestival

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc), 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Nhật phiên phiên bản với giá ưu đãi tốt nhất hoàn toàn có thể

***

tìm hiểu thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

review nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn hành khách đã đọc nội dung nội dung bài viết: Đảo Hashima nơi mệnh danh là “hòn đảo ma” giữa biển khơi Nhật phiên phiên bản

Nguồn: https://hcmcpianofestival.com
Danh mục: Kinh Nghiệm Du Lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button