Thứ Bảy, Tháng Mười 23, 2021
Google search engine
HomeKinh Nghiệm Du LịchĐảo Hashima nơi mệnh danh là “hòn đảo ma” giữa biển khơi...

Đảo Hashima nơi mệnh danh là “hòn đảo ma” giữa biển khơi Nhật phiên bản

hành khách đang đọc nội dung nội dung bài viết: Đảo Hashima nơi mệnh danh là “hòn đảo ma” giữa biển khơi Nhật phiên phiên bản

Đảo Hashima từng bị bỏ hoang từ những năm 1970 nhưng ngay nay trở thành điểm du ngoạn nổi tiếng của Nagasaki, Nhật phiên phiên bản.

Xem thêm: du ngoạn Nhật phiên phiên bản

Đảo Hashima nơi mệnh danh là “hòn đảo ma” giữa biển khơi Nhật phiên phiên bản

dao-Hashima-ivivu- 6

Đảo Hashima còn được biết dưới cái brand name Gunkanjima (hòn đảo của thuyền chiến), nằm xa khơi Nagasaki về phía tây nam Nhật phiên phiên bản. Hòn đảo với những vết tích đổ nát, thời nay không một bóng người ở. Những ký ức đau thương từng trình làng lúc sắp tới và sự u ám hiện tại tạo nên hòn đảo mang danh là đảo địa ngục.

Tham Khảo Thêm  Hướng dẫn du ngoạn mày mò hòn Sơn Rái, Kiên Giang
Tham Khảo Thêm  Làng Xì Trum siêu dễ thương và đáng yêu chỉ cách thành phố sài gòn 60km

dao-Hashima-ivivu-1

Hashima từng là mỏ khai quật than sầm uất sinh hoạt và sinh hoạt từ thời điểm vào cuối thế kỷ 19 và ngừng sinh hoạt và sinh hoạt vào năm 1974. Hòn đảo này sẽ là hình tượng cho quy trình công nghiệp hóa của xứ sở hoa anh đào. Nơi đây cũng là vấn đề nóng lịch sử hào hùng hào hùng, quan trọng đặc biệt quan trọng trong thời kỳ Thế chiến 2.

dao-Hashima-ivivu-4

những mỏ than sinh hoạt và sinh hoạt tại Hashima từ những năm 1890 và có thời điểm đấy là 1 trong mỗi trong mỗi khu vực đông đúc nhất toàn thị trường quốc tế. Hòn đảo từng có hơn 5.000 thợ mỏ cùng mái ấm mái ấm gia đình sinh sống trong nửa 2 lần nửa đường kính khoảng 1,5 km. Họ thường xuyên phải thao tác thao tác ở độ sâu 660 m. Khi những mỏ ngừng sinh hoạt và sinh hoạt, những người thợ chuyển về đất liền, từ đó hòn đảo bị bỏ hoang. những căn nhà, cơ sở trên đảo bị xuống cấp theo thời hạn.

Tham Khảo Thêm  5 món thịt bò xào dễ làm mà ngon “xao xuyến”

dao-Hashima-ivivu-5

dao-Hashima-ivivu-3

thời nay, Hashima chỉ với lại những vế tích đổ nát, u ám. không khí quan trọng đặc biệt quan trọng của hòn đảo được chọn làm bối cảnh của nhiều tập phim truyền hình kinh điển như Skyfall, Attack on Titan.

Tham Khảo Thêm  5 món thịt bò xào dễ làm mà ngon “xao xuyến”

dao-Hashima-ivivu-2

Sau nhiều năm bỏ hoang, hòn đảo chính thức xuất hiện cho khách du ngoạn tham quan vào năm 2009. Năm 2015, UNESCO ra ra quyết định công nhận Hashiama là Di sản toàn thị trường quốc tế.

Theo HcmcpianoFestival

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc), 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Nhật phiên phiên bản với giá ưu đãi tốt nhất hoàn toàn có thể

***

tìm hiểu thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

review nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn hành khách đã đọc nội dung nội dung bài viết: Đảo Hashima nơi mệnh danh là “hòn đảo ma” giữa biển khơi Nhật phiên phiên bản

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây