Địa Điểm

“Đá Nhảy” – bờ biển lạ kỳ như chính tên thường gọi của nó

khách tham quan đang đọc nội dung nội dung bài viết: “Đá Nhảy” – bờ biển lạ kỳ như chính tên thường gọi của nó

Du ngoạn đến Quảng Bình khác quốc tế chắn chắn luôn luôn luôn luôn muốn tham quan vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng là di sản thiên nhiên toàn thị trường quốc tế, đổ mồ hôi với hành trình băng rừng đoạt được hang Sơn Đoòng lớn nhất toàn thị trường quốc tế thì xin ai ơi đừng bỏ quên ghé thăm bãi Đá Nhảy kỳ thú ở huyện Bố Trạch ở Quảng Bình.

Bãi Đá NhảyBãi Đá Nhảy thu hút nhiều khác quốc tế đến tắm biển và tham quan – Hình ảnh: Ditichlichsuvanhoa

bờ biển Đá Nhảy là 1 trong mỗi trong hai bờ biển đẹp tuyệt vời nhất ở Quảng Bình với trùng điệp dãy núi đá bị nước biển bào mòn theo năm tháng nhô ra mặt biển với đủ mọi dáng vóc phong phú, đã mắt, xứng đáng là 1 trong mỗi tuyệt tác điêu khắc kỳ vỹ của ngẫu nhiên.

Bãi Đá Nhảytuyệt hảo trước tiên với khác quốc tế là bãi Đá Nhảy vô vàn những hòn đá lớn nhỏ khắp bờ biển – Hình ảnh: Hivietnam

Bãi đá NhảyNhiều tảng đá to nằm rải rác ở bãi Đá Nhảy – Hình ảnh: Imgur

Nhiều tảng đá to nằm rải rác trên bờ biển quanh năm suốt tháng được sóng biển mài dũa, bãi Đá Nhảy nhìn xa xa tương tự như một bức tranh tuyệt cú với trùng điệp núi đá to nhỏ, cao thấp thân hình xù xì với nhiều dáng vóc khác lạ kì quái như có tảng đá to đùng xám đen tựa con trâu đang nằm phơi nằng giữa trời, có chỗ đá hình voi phục hổ quỳ, có chỗ lại có hòn trống mái và những hòn đá nhỏ lô nhô trên bãi cát mịn trông giống một bày cóc nhảy trên đầu ngọn nước nhấp nhô theo từng con sóng biển.

Bãi Đá NhảyTảng đá lớn ở bãi Đá Nhảy với hình thù kì lạ – Hình ảnh: hivietnam

Bãi Đá NhảyTrụ đá sừng sừng ở bãi Đá Nhảy – Hình ảnh: Le Thanh Son

Bãi Đá Nhảytương tự như lũ cóc khổng lồ nhảy tung tăng trên bãi cát – Hình ảnh: Trung Anh

khác quốc tế đến bãi Đá Nhảy sẽ được ngắm nhìn nhiều màu sắc không giống nhau của từng tảng đá tùy thuộc vào sự lên xuống của thủy triều trưởng thành là sẽ làm cho khác quốc tế ngạc nhiên bởi nét xinh không giống nhau nơi đây.

Bạn Đang Xem: “Đá Nhảy” – bờ biển lạ kỳ như chính tên thường gọi của nó

Bãi Đá Nhảykhác quốc tế thỏa sức tưởng tượng dáng vóc của nhiều hòn đá – Hình ảnh: NQA

Bãi Đá NhảyMột màu vàng óng phủ trên bãi Đá Nhảy buổi hoàng hôn – Hình ảnh: Duy Tuong

Chẳng biết từ khi nào bờ biển độc lạ này mang tên là bãi Đá Nhảy, có nhiều nguồn gốc không giống nhau về cái thương hiệu này như do những tảng đá, bãi đá nằm rải rác trên bờ biển giống tựa giống như những sinh vật nhảy lô nhô trên bãi cát dưới từng con sóng biển hoặc do những tảng đá nằm san sát nhau giúp người đi biển dễ dàng và đơn giản và giản dị và đơn giản và giản dị nhảy từ hòn này qua hòn khác nên người ta gọi là Đá Nhảy.

Bãi Đá NhảyVới những tảng đá to thế này người ta trọn vẹn rất có thể nhảy từ hòn này qua hòn khác – Hình ảnh: Brown

Xem thêm: những khách sạn giá tốt tại Bố Trạch – Quảng Bình

Xem Thêm : Những quán ăn gần đây ngon nổi tiếng có ship giao hàng tận nơi

Bãi Đá Nhảy

Leo lên tảng đá to rồi nhảy ùm xuống biển là trò chơi yêu thích của nhiều trẻ em – Hình ảnh: Bientoiyeu

bờ biển Đá Nhảy đẹp không thua kém những bờ biển khác ở VN), nước xanh trong vắt nhìn thấy cả những viên đá nhỏ, bãi cát thì trắng mịn,  mỗi năm bãi Đá Nhảy đón rất nhiều khác quốc tế đến ngắm nhìn và nô đùa trên bờ biển bên những tảng đá hình thù lạ kì.

bãi đá NhảyTiếng sóng vỗ vào đá tạo ra những âm thanh mê hoặc – Hình ảnh: Longkonica

Không biết có phải do biển có nhiều đá nên làm cho tiếng sóng vỗ nghe rì rào, óc ách, tản bộ chân trần trên biển lắng nghe tiếng sóng vỗ vào đá, hít hà hương gió biển đủ làm cho tâm hồn người lãng khách lắng dịu. Từng con sóng vỗ va vào vách đá tạo những bọt nước trắng xóa văng tung tóe, sẽ là 1 trong mỗi tấm Hình ảnh đẹp khi khác quốc tế “chộp” kịp khoảnh khắc này.

Bãi Đá NhảyBãi Đá Nhảy hùng vỹ – Hình ảnh: Long Huynh Ba

Bãi Đá NhảyThưởng thức đặc sản ốc hấp xã ở bãi Đá Nhảy – Hình ảnh: Lyhoa

Bãi Đá Nhảy là vấn đề du ngoạn nghỉ dưỡng lý tưởng cho khác quốc tế với bờ biển nước xanh trong bờ bờ cát trắng xóa mịn to điểm bởi vẻ không giống nhau lạ kỳ của những tảng đá trải khắp bãi, Ngoài ra khác quốc tế còn được thưởng thức những món đặc sản biển mê hoặc như ốc, cua, tôm, mực… hoặc những sinh hoạt và sinh hoạt vui chơi khác như chèo thuyền, leo núi, tò mò rừng dương,…Đến với bờ biển Đá Nhảy khác quốc tế sẽ sở hữu được một kỳ nghỉ trọn vẹn với nhiều nụ cười và tuyệt hảo khó phai.

HcmcpianoFestival

Cảm ơn khách tham quan đã đọc nội dung nội dung bài viết: “Đá Nhảy” – bờ biển lạ kỳ như chính tên thường gọi của nó

Nguồn: https://hcmcpianofestival.com
Danh mục: Địa Điểm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button