Địa Điểm

Có gì ở trung tâm dịch vụ thương mại Takashimaya điểm kiểm tra-in mới hot nhất thành phố sài gòn?

hành khách đang đọc nội dung nội dung bài viết: Có gì ở trung tâm dịch vụ thương mại Takashimaya điểm kiểm tra-in mới hot nhất TP thành phố sài gòn?

Takashimaya là tên của trung tâm dịch vụ thương mại Nhật phiên phiên bản vừa mới mở bán khai trương thành lập ở TP thành phố sài gòn và đang được mọi người kiểm tra-in rần rần, vậy nơi đây có gì thú vị mà mọi người lại yêu thích đến như vậy? Cùng HcmcpianoFestival tò mò nhé!

Có gì ở trung tâm dịch vụ thương mại Takashimaya – điểm kiểm tra-in mới hot nhất TP thành phố sài gòn?

Takashimaya là trung tâm dịch vụ thương mại tiên tiến nhất và tân tiến nhất tại TP thành phố sài gòn, vừa mới chính thức mở bán khai trương thành lập và đưa vào sinh hoạt và sinh hoạt hôm 30/07 vừa rồi. nói theo cách khác đây thật sự là 1 trong thiên đường sắm sửa, ăn uống và tích hợp cả rất nhiều sinh hoạt và sinh hoạt vui chơi, giải trí, update theo trào lưu của thanh niên hiện nay nên vì thế mà dù chỉ mới chính thức đón khách được vài ngày, nhưng dạo quanh khắp những trang social từ Facebook Tính đến Instagram, đâu đâu cũng thấy xuất hiện hình Hình ảnh và những lượt “kiểm tra in” khủng về Takashimaya.

Trung tâm Takashimaya nhìn từ bên ngoài. Ảnh:@flycupcakegarden

Bạn Đang Xem: Có gì ở trung tâm dịch vụ thương mại Takashimaya điểm kiểm tra-in mới hot nhất thành phố sài gòn?

Trung tâm Takashimaya nhìn từ bên phía ngoài. Hình ảnh:@flycupcakegarden

Ảnh:@gateauet_in_vietnam

Hình ảnh:@gateauet_in_vietnam

Ảnh:@vincysunbae

Hình ảnh:@vincysunbae

Ảnh:@vylenguyen

Hình ảnh:@vylenguyen

Ảnh:@caferunam

Hình ảnh:@caferunam

nằm tại 2 mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và đường Lê Lợi ngay trung tâm Q1, Takashimaya có không khí rộng lớn, lối thiết kế đương đại kết thích phù hợp với phong thái thanh lịch. Những hoa văn và hình vẽ được sắp đặt tinh xảo sau lớp kính mang đến cảm hứng vừa tân tiến, vừa truyền thống lịch sử cuội nguồn. không những giúp những tín đồ vừa lòng nhu yếu niềm đam mê sắm sửa với những thương hiệu nổi trội và quý phái và sang trọng được lựa chọn kỹ lưỡng, Takashimaya còn là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử và khai mở cảm quan thẩm mỹ và làm đẹp.

Ảnh:@ngtram_le

Hình ảnh:@ngtram_le

Ảnh:@vickendo

Hình ảnh:@vickendo

Ảnh:@nghithaovo

Hình ảnh:@nghithaovo

Ảnh:@bli.i

Hình ảnh:@bli.i

Takashimaya là 1 trong tên tuổi lớn trong nghành nghề dịch vụ nhỏ lẻ thời thượng của Nhật phiên phiên bản, trước lúc xuất hiện tại VN) Takashimaya cũng từng “làm mưa làm gió” tại Trung Quốc và Singapore. lúc đến đây, ngoài không khí thiết kế sang trọng, người đầu tư chi tiêu và sử dụng còn được trải nghiệm phong thái phục vụ tận tâm chuẩn chỉnh chỉnh mực Nhật phiên phiên bản. Trên hành trình đoạt được Á Lục, VN) được Takashimaya lựa chọn là nơi tiếp tục trở nên tân tiến lịch sử dân tộc dân tộc hơn 180 năm qua của hãng.

Ảnh:@tralinh.nguyen

Hình ảnh:@tralinh.nguyen

Ảnh:@suephamgp

Hình ảnh:@suephamgp

Ảnh:@young.ntp

Hình ảnh:@young.ntp

Ảnh:@hthnguyen

Hình ảnh:@hthnguyen

Ảnh:@elvis_thi

Hình ảnh:@elvis_thi

Ảnh:@eddandelion

Hình ảnh:@eddandelion

Đến với VN), phong thái xây dựng của Takashimaya từ nội đến thiết kế phía bên ngoài đều tuân theo tiêu chuẩn chỉnh chỉnh về nét trẻ đẹp của Nhật phiên phiên bản: giản dị nhưng Gọn gàng, thanh lịch, công suất cao và tạo được sự thoải mái, thoải mái cho những người đầu tư chi tiêu và sử dụng. Tại Takashimaya, những quầy hàng được sắp xếp vừa phải, thoáng đãng, dành diện tích S S thoáng rộng cho khu vực dịch rời của khách.

Ảnh:@alicubeo

Hình ảnh:@alicubeo

Ảnh:@phan_my

Hình ảnh:@phan_my

Ảnh:@weenyng

Hình ảnh:@weenyng

không những sở hữu khu vực sắm sửa với những thương hiệu thời thượng, Takashimaya VN) còn dành riêng một không khí triển lãm theo quy mô bảo tàng thu nhỏ để tổ chức những sinh hoạt và sinh hoạt văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử thẩm mỹ và làm đẹp. Với cách làm quan trọng đặc biệt quan trọng này, Takashimaya không những là nơi thỏa đam mê sắm sửa thời thượng mà còn mang đến một không khí giúp công chúng tiếp cận văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử, làm giàu thêm cảm quan thẩm mỹ và làm đẹp.

Ảnh:@ryo_truong

Hình ảnh:@ryo_truong

Ảnh:@Takashimaya Vietnam

Hình ảnh:@Takashimaya Vietnam

Ảnh:@quynhhoney

Hình ảnh:@quynhhoney

Ảnh:@tra_que

Hình ảnh:@tra_que

lúc đến đây, quy tụ gần như không thiếu thốn toàn bộ những nhãn hàng về thời trang, mỹ phẩm, quán ăn, ẩm thực và quán coffe. Cả những thương hiệu đã quá quen thuộc với thanh niên TP thành phố sài gòn như Runam, Khanhcasa, Ember… cũng góp mặt.

Ảnh:@huynhhuuphong

Hình ảnh:@huynhhuuphong

Ảnh:@onganh

Hình ảnh:@onganh

Ngoài ra, điều làm cho những hình Hình ảnh về Takashimaya tràn ngập trên Facebook và Instagram còn bởi ở đây có rất nhiều góc làm cho thanh niên “sống ảo”, chỉ việc lia máy và bấm là đã có những khuôn hình vô cùng thẩm mỹ và làm đẹp , sang chảnh.

Cảm ơn hành khách đã đọc nội dung nội dung bài viết: Có gì ở trung tâm dịch vụ thương mại Takashimaya điểm kiểm tra-in mới hot nhất TP thành phố sài gòn?

Nguồn: https://hcmcpianofestival.com
Danh mục: Địa Điểm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button