Địa Điểm

chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp mê hồn của 7 kỳ quan trái đất mới

Xem Thêm : Danh sách 15 Chợ Vũng Tàu thu hút nhiều thực khách nhất

hành khách đang đọc nội dung nội dung bài viết: ngắm nhìn và ngắm nhìn vẻ đẹp mê hồn của 7 kỳ quan trái đất mới

kề bên bảy kỳ quan của trái đất cổ đại được tạo bởi bàn tay tài hoa của mẹ thiên nhiên, bảy kỳ quan trái đất mới – những tuyệt tác phiên bản vẽ xây dựng thẩm mỹ và làm đẹp và thẩm mỹ và nghệ thuật, những dự án công trình công trình xây dựng được nhận xét qua mạng lưới internet thu hút sự để ý của nhiều quốc gia trên trái đất. Tuy không được UNESCO công nhận nhưng đây cũng là dịp để khác quốc tế biết đến những nơi phong phú và phong phú và đa dạng, không giống nhau ở khắp châu lục, là dịp để những quốc gia tiếp thị hình Hình ảnh giang sơn mình ra năm châu. Hãy cùng HcmcpianoFestival vòng quanh trái đất, tìm hiểu bảy kỳ quan mới đẹp mê hồn, những dự án công trình công trình xây dựng làm say lòng biết bao khác quốc tế nhé.

1. ĐẤU TRƯỜNG LA MÃ

phượt tới Rome – Thủ đô nước Ý, khác quốc tế sẽ sở hữu được dịp ngắm nhìn và ngắm nhìn vẻ đẹp của 1 trong số bảy kỳ quan trái đất mới của trái đất, đó là đấu trường La Mã – dự án công trình công trình xây dựng phiên bản vẽ xây dựng vĩ đại nhất của La Mã cổ đại.

Đấu trường La Mã là một trong những công trình kiến trúc cổ vĩ đại của người La Mã

Đấu trường La Mã là 1 trong trong mỗi dự án công trình công trình xây dựng phiên bản vẽ xây dựng cổ vĩ đại của người La Mã – Hình ảnh: Andrey Omelyanchuck

Bên trong khán đài của đấu trường La Mã

Bên trong khán đài của đấu trường La Mã – Hình ảnh: Linus Warm

Du lịch đến Rome, thăm quan đấu trường La Mã

phượt đến Rome, thăm quan đấu trường La Mã – Hình ảnh: Viacheslav Lopatin

Với quy mô đồ sộ cùng vẻ đẹp hùng vĩ của tớ, đấu trường La Mã thời đó có sức chứa lên tới mức 50.000 người theo dõi. Đấu trường là cấu trúc hình elip với những dãy bậc thang thông liền nhau, là nơi để người La Mã cổ ngắm nhìn và ngắm nhìn những trận đấu sinh tử trong lịch sử dân tộc vẻ vang.

2. VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH

nói đến việc việc Vạn Lý Trường Thành – dự án công trình công trình xây dựng nhân tạo dài nhất trái đất, có lẽ rằng những tín đồ phượt đều biết rằng nó là niềm tự hào của người dân Trung Quốc. dự án công trình công trình xây dựng phiên bản vẽ xây dựng đồ sộ này là 1 trong trong bảy kỳ quan trái đất mới, thu hút phần đông khác quốc tế trong và ngoài nước.

Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành – Hình ảnh: Olga Kadler

Niềm tự hào của người dân Trung Quốc

Niềm tự hào của người dân Trung Quốc – Hình ảnh: Thomas Klepl

Xem thêm:  những tour phượt Trung Quốc

Điểm đến lý tưởng khi du lịch Trung Quốc

nơi đến lý tưởng khi phượt Trung Quốc – Hình ảnh: Dory

3. TP CỔ PETRA

Nổi tiếng vì có rất nhiều bức tượng được tạc trên vách đá, TP cổ Petra nằm tại phía Tây Nam Jordan, nó được xem như là 1 trong trong mỗi kỳ quan quý giá nhất của trái đất. Đến với kỳ quan này, khác quốc tế rất hoàn toàn có thể cưỡi lạc đà với giá 10 USD/ chuyến và nhớ hỏi trước để tránh bị hét giá nhé.

Thành phố cổ Petra

TP cổ Petra – Hình ảnh: Western Eyes

Du khách có thể cưỡi ngựa

khác quốc tế rất hoàn toàn có thể cưỡi ngựa – Hình ảnh: David Min

Hoặc cưỡi lạc đà du lịch kỳ quan tuyệt đẹp này

Hoặc cưỡi lạc đà phượt kỳ quan tuyệt đẹp này – Hình ảnh: Ivan Serra

4. KHU DI TÍCH CHICHEN ITZA

Đến với giang sơn Mexico, ngoài việc được thưởng thức những món ăn cay đến chảy nước mắt hay những bờ biển trải dài tuyệt đẹp cùng lòng mến khách của người dân nơi đây, khác quốc tế còn rất hoàn toàn có thể tới thăm khu di tích Chichen Itza – 1 trong số bảy kỳ quan trái đất mới.  nói theo một cách khác, Chichen Itza là “thỏi nam châm hút từ hút từ” thu hút khác quốc tế phần đông trong số những nơi khảo cổ Maya, là vấn đề nổi trội nổi trội của giang sơn Mexico xinh đẹp.

Khu di tích Chichen Itza

Khu di tích Chichen Itza – Hình ảnh: Rod de la Garza

Những tàn tích của người Maya vẫn còn sót lại tại Chichen Itza

Những tàn tích của người Maya vẫn còn đấy đấy còn còn lại tại Chichen Itza – Hình ảnh: Sưu tầm

Những cột trụ bằng đá tại khu di tích Chichen Itza

Những cột trụ bằng đá tại khu di tích Chichen Itza – Hình ảnh: W. Evan Figueroa

5. LĂNG MỘ TAJ MAHAL

Nằm tại TP Agra, Ấn Độ, lăng mộ Taj Mahal được biết đến như hình tượng của tình yêu bất diệt, là món quà của vị vua giành riêng cho những người vợ quá cố của tớ. Vẻ đẹp hoàn mỹ của lăng mộ làm say lòng biết bao khác quốc tế, không tạm dừng ở này mà còn thực sự cảm động khi được một lần nghe kể về nguồn gốc của kỳ quan này.

Lăng mộ Taj Mahal tuyệt đẹp

Lăng mộ Taj Mahal tuyệt đẹp – Hình ảnh: Parag Sankhe

Taj Mahal thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm

Taj Mahal thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm – Hình ảnh: Antoniociro

Taj Mahal - biểu tượng của tình yêu bất diệt

Taj Mahal – hình tượng của tình yêu bất diệt – Hình ảnh: Wazari Wazir

6. MACHU PICCHU

Machu Picchu – TP đã mất của người Inca nằm trên thung lũng Urubamba tại Peru, là 1 trong trong bảy kỳ quan trái đất mới đang được để ý nhiều nhất trên trái đất trong khoảng thời hạn gần đây. Đến với Peru, thăm thú TP bị quên lãng này, khác quốc tế sẽ không hề khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp mang đậm dấu ấn thời hạn của nó, vẻ đẹp tạo cho bao người say đắm.

Machu Picchu

Machu Picchu – Hình ảnh: Avibender

Cận cảnh thành phố Machu Picchu

Cận cảnh TP Machu Picchu – Hình ảnh: Antonio Romei

Thành phố Inca tại Machu Picchu

TP Inca tại Machu Picchu – Hình ảnh: Eduardo Huelin

7. TƯỢNG CHÚA KITO CỨU THẾ

Đến với Brazil –  giang sơn của những trận cầu kinh điển, của những tiệc tùng, tiệc tùng, lễ hội Carnival hay của những vũ điệu sôi động luôn luôn luôn luôn làm hành khách vui nhộn một ngày dài. Tuy vậy, khi tới với quốc gia này nhớ đừng bỏ qua tượng chúa Kito cứu thế – một tác phẩm điêu khắc thẩm mỹ và làm đẹp và thẩm mỹ và nghệ thuật và là 1 trong trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của trái đất.

Tượng chúa Kito cứu thế trên đỉnh núi Corcovado

Tượng chúa Kito cứu thế trên đỉnh núi Corcovado – Hình ảnh: Sưu tầm

Tượng Chúa Kito cứu thế như một biểu tượng của thành phố Rio

Tượng Chúa Kito cứu thế như một hình tượng của TP Rio – Hình ảnh: Rob Mugatroyd

Tượng chúa Kito cứu thế như mong muốn được chúa che chở đồng thời cũng thể hiện lòng mến khách của người dân Brazil

Tượng chúa Kito cứu thế như ý được chúa che chở đồng thời cũng thể hiện lòng mến khách của người dân Brazil- Hình ảnh: Pixshark

Tượng được đặt trên đỉnh núi Corcovado để dù đi bất kể đâu quanh TP Rio hành khách thường rất hoàn toàn có thể nhìn thấy bức tượng này. Bức tượng chúa Kito như thể hiện mong muốn được chúa che chở đồng thời cũng thể hiện lòng hiếu khách của người dân Brazil.

Dạo quanh trái đất, thăm thú những kỳ quan trái đất mới với những vẻ đẹp tiềm ẩn qua bao năm tháng cùng với sự trải nghiệm thú vị trong từng chuyến hành trình có lẽ rằng sẽ làm hành khách cảm thấy thoải mái trong mỗi ngày nghỉ lễ dài sắp tới. hành khách còn do dự gì nữa, hãy xách balo lên và cùng HcmcpianoFestival đi thăm thú những kỳ quan thê giới đang là nơi đến lý tưởng của những tình nhân thích xê dịch nhé.

HcmcpianoFestival

Cảm ơn hành khách đã đọc nội dung nội dung bài viết: ngắm nhìn và ngắm nhìn vẻ đẹp mê hồn của 7 kỳ quan trái đất mới

Nguồn: https://hcmcpianofestival.com
Danh mục: Địa Điểm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button