Kinh Nghiệm Du Lịch

Ccasa Hostel: Khách sạn container rất dị trước tiên ở Nha Trang

khách tham quan đang đọc nội dung nội dung bài viết: Ccasa Hostel: Khách sạn container rất dị trước tiên ở Nha Trang

Lấy phát minh phát minh sáng tạo rất dị từ những cái container cũ, Ccasa Hostel đã tạo thành một không khí bạn dạng vẽ xây dựng rất dị nhưng thân thương và thân mật và gần gũi và thân thiện với khác quốc tế lúc đến du ngoạn Nha Trang.

Xem thêm: du ngoạn Nha Trang

Ccasa Hostel: Khách sạn container rất dị trước tiên ở Nha Trang

nằm tại địa chỉ 40 Sao Biển, chỉ cách biển khoảng 200m, Ccasa Hostel được thiết kế dựa trên phát minh phát minh sáng tạo từ những cái container cũ, kết tương thích với vật liệu tái sử dụng, tạo ra một không khí trọn vẹn khác lạ so với những khách sạn thường thì.

Ccasa-hostel-khach-san-container-doc-dao-dau-tien-o-nha-trang-ivivu-3

Một địa chỉ không nên bỏ qua khi đi du ngoạn Nha Trang cho những khách tham quan trẻ.

Ccasa-hostel-khach-san-container-doc-dao-dau-tien-o-nha-trang-ivivu-1

Ccasa-hostel-khach-san-container-doc-dao-dau-tien-o-nha-trang-ivivu-11
Ccasa-hostel-khach-san-container-doc-dao-dau-tien-o-nha-trang-ivivu-4

Ccasa Hostel gồm tổng cộng 43 giường phân vào 10 phòng, được xây dựng từ phát minh phát minh sáng tạo những cabin bên trong mỗi toa tàu. Bên trong mỗi phòng ngủ đều được lắp đặt điều hoà, khối khối hệ thống tủ có khoá riêng, khoá phòng bằng thẻ từ đảm bảo sự an toàn và tin cậy và đáng tin cậy, trang bị khá vừa đủ với combo chăn-ga-gối-nệm và cả đèn đọc sách, ổ điện. chỉ việc kéo chiếc rèm trên, là khách tham quan rất hoàn toàn có thể tìm được một không khí rất là riêng tư khi cần.

Tham Khảo Thêm  Khu du lịch Thủy Châu – địa chỉ dã ngoại lý tưởng giá ‘hạt dẻ’ gần Sài Gòn

Ccasa-hostel-khach-san-container-doc-dao-dau-tien-o-nha-trang-ivivu-14

Ccasa-hostel-khach-san-container-doc-dao-dau-tien-o-nha-trang-ivivu-6 Ccasa-hostel-khach-san-container-doc-dao-dau-tien-o-nha-trang-ivivu-7 Ccasa-hostel-khach-san-container-doc-dao-dau-tien-o-nha-trang-ivivu-8

Với thiết kế mở trọn vẹn, Ccasa Hostel còn tồn tại cả khoảng sân vườn cùng những dãy bàn gỗ siêu đẹp với phía sau là dây leo xanh mát, nơi thích hợp cho khách thoải mái thư giãn, truyện trò. Ngoài ra, Ccasa Hostel cũng đều sở hữu căn bếp xinh xắn và tiện nghi, có trang bị bếp nướng cho những ai thích mở tiệc BBQ.

Ccasa-hostel-khach-san-container-doc-dao-dau-tien-o-nha-trang-ivivu-9

Ccasa-hostel-khach-san-container-doc-dao-dau-tien-o-nha-trang-ivivu-13

đặc thù điểm nổi trội của Ccasa tạo nên khác quốc tế nào từng đặt chân đến đây cũng thích mê là khoảng sân thượng với những tấm lưới căng qua giếng trời. khách tham quan hãy đến và thử trải nghiệm cảm hứng nằm giữa một chiếc lưới căng qua không trung trên cao, khách tham quan rất hoàn toàn có thể đọc sách ở đó, chơi đàn, truyện trò cùng những người khách tham quan khác hoặc chỉ giản dị và giản dị là nằm đó và tận tưởng “sự ngọt ngào của việc không làm gì cả” trong cuộc thám hiểm của tớ.

Tham Khảo Thêm  Biển Ninh Chữ phần II - Ăn chơi gì và ở đâu

Ccasa-hostel-khach-san-container-doc-dao-dau-tien-o-nha-trang-ivivu-10

Ccasa-hostel-khach-san-container-doc-dao-dau-tien-o-nha-trang-ivivu-2

Ccasa-hostel-khach-san-container-doc-dao-dau-tien-o-nha-trang-ivivu-5

Giá phòng xem thêm:

Cabin 6 giường: Mỗi phòng có 6 giường, theo kiểu giường tầng với sức chứa tối đa 6 khách/phòng, giường được sắp xếp theo như hình chữ U. những phòng đều sở hữu cửa sổ thông thoáng. Tổng cộng có 3 phòng được sắp xếp ở tầng trệt. Giá phòng ngày thường: 155.000VND/giường/đêm.

Cabin 4 giường: Mỗi phòng có 4 giường, theo kiểu giường tầng với sức chứa tối đa 4 khách/phòng, giường được sắp xếp 2 bên. những phòng đều sở hữu cửa sổ thông thoáng. Tổng cộng có 4 phòng được sắp xếp ở lầu 1. Giá phòng ngày thường: 175.000VND/giường/đêm.

Cabin mixed 4 người: Mỗi phòng có 3 giường: 1 giường queen-size và 1 giường tầng với sức chứa tối đa 4 khách/phòng. Với 3 phòng được sắp xếp ở lầu 2. Giá phòng ngày thường: 190.000VND/giường tầng/đêm; 300.000VND/giường queen-size/đêm; 660.000VND/phòng/đêm.

Địa chỉ: 40 Sao Biển, Nha Trang

Theo Hà Mi (Tổng hợp/ Hình ảnh: Ccasa Hostel)

nhấp chuột đặt ngay khách sạn Nha Trang giá tốt nhất chỉ có tại HcmcpianoFestival

***

Nguồn: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival 

Review nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khách tham quan đã đọc nội dung nội dung bài viết: Ccasa Hostel: Khách sạn container rất dị trước tiên ở Nha Trang

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button