Ẩm Thực - Nấu Ăn

Cách Làm Xôi Hoa Đậu Hàn Quốc 🎁

khác quốc tế đang đọc nội dung nội dung bài viết: Cách Làm Xôi Hoa Đậu Hàn Quốc 🎁

Bắt trend ngay với cách làm món xôi hoa đậu Hàn Quốc cùng Thật Là Ngon nhé!

không những K-pop mà ẩm thực Hàn Quốc cũng rất thu hút thanh niên Việt. Và món xôi hoa đậu Hàn Quốc với hình thức rất cầu kỳ, phong thái và màu sắc cũng đang “làm mưa làm gió” trên social.

Bạn Đang Xem: Cách Làm Xôi Hoa Đậu Hàn Quốc 🎁

Sắc màu là 1 trong mỗi mỗi thứ vũ khí “lợi hại” của món ăn này.

Chị em sẽ tha hồ trình làng những tác phẩm đầy sáng tạo và kỳ công của tôi. Mỗi tác phẩm xôi hoa đậu mang lại hàng nghìn lượt thích, comment và lượt share. Vậy làm sao mà chị em không mê mệt cho được.

Tuy đơn thuần chỉ là 1 trong mỗi mỗi món xôi thôi tuy nhiên với cách tạo hình của lớp vỏ phía phía bên ngoài giống giống như những chiếc bánh kem hay gói quà đã mắt, xôi hoa đậu Hàn Quốc thực sự rất khác lạ.

Nếu chị em nào chưa nhỉ?làm qua thì chắc đang háo hức muốn biết cách làm của món xôi hoa này lắm rồi phải không nào?

Chúng ta cùng bắt tay vào làm ngay thôi!

Cách làm xôi hoa đậu Hàn Quốc

Món ăn vô cùng xinh đẹp khác quốc tế nhất định phải làm thử!

sẵn sàng10 giờ

Nấu5 giờ

Tổng thời hạn15 giờ

Bữa ăn: Dessert

Đặc sản: Hàn Quốc

Keyword: xôi, Xôi hoa đậu Hàn Quốc

Khẩu phần: 6

Calories: 500kcal

Phần vỏ

 •  50% kg Đậu trắng khô
 •  50% lon Sữa đặc
 • 55 g Bột nếp
 • 70 g Bột mì số 11
 • 35 g Bột năng
 • Màu thực phẩm nên dùng hiệu Wilton hoặc Americolor
 • Bột màu trang trí

Bước 1: Nấu xôi

 • Gạo nếp khác quốc tế vo sạch, ngâm từ 6-8 tiếng, rồi đổ ra giá cho ráo nước.

 • sau khoản thời hạn nếp đã ráo nước. khác quốc tế cho nếp, nước cốt dừa, muối, đường và dầu ăn vào nồi cơm điện và bấm nút nấu.

 • Xôi chín, khác quốc tế cho xôi vào khuôn tròn hoặc tô lớn để tạo hình.

Bước 2: Làm phần vỏ bánh

 • Ban rửa đậu trắng và ngâm đậu trắng trong nước ấm từ 8-10 tiếng.

 • Sau đó, khác quốc tế lột bỏ vỏ đậu, đem nấu trong 30 phút rồi xay nhuyễn.

 • Cho sữa đặc, bột nếp, bột mì, bột năng vào đậu trắng và nhồi kỹ để toàn bộ nguyên vật liệu được hòa quyện với nhau.

 • Chia bột thành nhiều phần và pha màu theo nhu yếu.

 • Tiếp theo, khác quốc tế cho từng phần đậu vào chảo, sên Tính đến khi đậu ráo nước và thành một khối bột dẻo mịn.

Bước 3: Tạo hình và trang trí

Calories: 500kcal

Cách làm xôi hoa đậu Hàn Quốc

Bước 1: Nấu xôi

khác quốc tế rất hoàn toàn có thể nấu bất kể loại xôi nào khác quốc tế thích đều được. Và xôi ngọt sẽ ngon hơn là khác quốc tế nấu xôi mặn. Vì như vậy sẽ cân bằng và hợp lí với lớp vỏ đậu ngọt ở phía phía bên ngoài hơn.

những loại xôi khác quốc tế rất hoàn toàn có thể lựa chọn để nấu là xôi lá dứa, xôi đậu xanh, xôi đậu đen, xôi đậu phộng, xôi hạt sen, xôi gấc, xôi lá cẩm, xôi xéo, xôi nếp than…

Trong bài này mình sẽ share cách làm xôi trắng cơ các bạn dạng cho những khác quốc tế mới chính thức nhé.

1. Gạo nếp khác quốc tế đem vo thật sạch. Loại gạo nếp ngon nhất là nếp cái hoa vàng nhé. Còn không thì khác quốc tế lựa chọn loại nếp nào thì cũng rất được.

khác quốc tế ngâm nếp trong nước ấm khoảng 8 tiếng. khác quốc tế xem xét đừng ngâm lâu hơn. Vì ngâm lâu hạt nếp có kĩ năng sẽ ảnh hưởng chua và bở nát, nấu không ngon nữa.

Sau 8 tiếng, khác quốc tế đổ bỏ nước ngâm nếp đi, cho nếp vào rổ để nếp được ráo nước nhé.

2. sau khoản thời hạn nếp đã ráo nước, khác quốc tế cho nếp vào nồi cơm điện. Sau đó, khác quốc tế cho đường, muối, dầu ăn, nước cốt dừa theo lượng đã sẵn sàng vào chung với nếp và bật nút nồi cơm điện để nấu. Khi nồi cơm điện bật sang nút “warm” là xôi đã chín.

xem xét là khác quốc tế không cho thêm nước nhé!

Vì nếp được ngâm qua đêm nên đã nở và ngậm đủ nước. Mình cho nước cốt dừa vào nữa là đã đủ để xôi chín mà không trở nên nhão. Điều đó Có nghĩa là khác quốc tế sẽ không hề thấy nước ở ngang mặt nếp đâu nhé. Nhưng như vậy mới là đúng.

khác quốc tế cũng rất hoàn toàn có thể nấu xôi bằng phương pháp hấp trong xửng. Nhưng nấu trong xửng sẽ rất vất vả hơn so với làm bằng nồi cơm điện. Vả lại nếu khác quốc tế nào không tồn tại xửng hấp thì cũng khó.

Nấu xôi bằng nồi cơm điện vẫn rất ngon, lại dễ vì chỉ việc cho những nguyên vật liệu vào bấm nút nấu là xong rồi. Một điều duy nhất khác quốc tế cần để ý là khi nấu xôi bằng nồi cơm điện, rất hoàn toàn có thể sẽ sở hữu được một lớp nếp dày ở đáy nồi. Nếu nồi cơm nhà khác quốc tế nấu cơm hay có cháy thì khi nấu nếp cũng trở thành tương tự. Điều này không xảy ra như khi hấp bằng xửng.

Nhưng điều này mình thấy không tác động gì. Nên nấu bằng nồi cơm điện mình thấy vẫn tiện hơn rất nhiều.

3. Bước tiếp theo để hoàn thành phần xôi của cách làm xôi hoa đậu Hàn Quốc là khác quốc tế sẽ tạo hình cho xôi. khác quốc tế rất hoàn toàn có thể sử dụng khuôn tròn đế rời giống như khi làm bánh Cheesecake thì sẽ đẹp và dễ trang trí nhất. Còn nếu như không tồn tại thì khác quốc tế rất hoàn toàn có thể sử dụng 1 cái tô lớn.

Xem Thêm : Cách làm sốt spaghetti ngon hoàn hảo

khác quốc tế cho đầy xôi vào khuôn và nén nhẹ để xôi kết dính và giữ được hình dạng mong muốn. khác quốc tế cho vào khuôn và để đó. Đến khi khác quốc tế hoàn thành bước làm vỏ bánh ở dưới thì lấy ra là vừa. khác quốc tế nhớ phết vào khuôn 1 lớp dầu ăn để chống dính và lúc lấy xôi được giản dị và giản dị và dễ dàng và đơn giản nhé.

Mình share nhanh thêm cách nấu những loại xôi khác như dưới nhé.

những loại xôi có đậu thì khác quốc tế nấu theo tỷ trọng 1 đậu : 2.5 nếp nhé. Trong công thức cơ các bạn dạng mình dùng 1 kg gạo nếp, thì nếu cho thêm đậu thì khác quốc tế sẽ dùng 700 g nếp và 300 đậu.

Xôi đậu xanh, xôi hạt sen, xôi đậu đen: Đậu xanh/ hạt sen/ đậu đen khác quốc tế rửa sạch rồi cho vào chung với nếp và nấu là được.

Xôi đậu phộng: Vì đậu phộng khá cứng nên khác quốc tế phải ngâm đậu trước lúc nấu. khác quốc tế ngâm đậu cùng lúc với nếp nhưng ngâm riêng khác quốc tế nhé. Rồi sau đó tương tự khác quốc tế cho đậu phộng, nếp và những thành phần khác vào nấu trong nồi cơm điện.

Xôi lá dứa: khác quốc tế mua lá dứa về vắt lấy nước cốt lá dứa. khác quốc tế dùng nước lá dứa để ngâm nếp. sau khoản thời hạn ngâm 8 tiếng thì nếp đã ngấm màu xanh rất đẹp.

khác quốc tế cũng bỏ nước ngâm này đi và đem nếp đi nấu. khác quốc tế sẽ để ý thấy là xôi lá dứa nấu ở nhà màu sẽ nhạt nhưng lại rất thơm. Còn nếu có màu xanh đẹp hơn thì khác quốc tế cho thêm màu xanh thực phẩm vào.

Xôi gấc: 1 kg nếp khác quốc tế sẽ cần 1 trái gấc to. khác quốc tế bổ gấc ra, và tách lấy phần thịt gấc để riêng. khác quốc tế bóp thịt gấc cho nhuyễn và trộn vào phần nếp đã ngâm. xem xét trộn kỹ để toàn bộ hạt nếp đều phải có red color của gấc. Một thủ thuật để bóp gấc dễ đều hơn là khác quốc tế cho thêm một chút rưọu trắng vào thịt gấc và bóp thường thì.

Sau đó, khác quốc tế cho toàn bộ vào nồi cơm điện nấu như thường thì.

Xôi lá cẩm: khác quốc tế mua 1 nắm lá cẩm tươi, rửa sạch và nấu cùng 500 ml nước trong 10 phút. khác quốc tế lọc lấy nước. Phần buồn bực lá cẩm khác quốc tế cho tiếp 500 ml nước vào đun tiếp trong 10 phút. Như vậy khác quốc tế sẽ thu được 1 lít nước lá cẩm.

khác quốc tế ngâm gạo nếp vào nước lá cẩm này. Sau 8 tiếng thì nếp sẽ ngấm màu tím của lá cẩm. khác quốc tế bỏ nước ngâm đi và nấu.

Như vậy là chỉ việc thêm tý quy trình nữa là ta đã tạo ra phần nhân xôi thơm ngon và màu sắc hơn rồi.

Bước 2: Làm phần vỏ bánh

1. Đậu trắng khô khác quốc tế rửa sạch, nhặt bỏ hạt hư hoặc bị sâu. khác quốc tế ngâm đậu trắng trong nước ấm khoảng 10 tiếng để đậu được mềm.

2. Sau đó, khác quốc tế lột bỏ vỏ đậu. Cho đậu vào nồi, đổ nước vào xấp mặt đậu và đem nấu trong khoảng 30 phút thì đậu chín. Sau 30 phút, khác quốc tế ăn thử nếu thấy đậu chín mềm là được rồi nhé. Nếu chưa nhỉ?chín thì khác quốc tế nấu thêm Tính đến khi đậu chín.

Tiếp theo, khác quốc tế đem đậu đã nấu chín đi xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố. khác quốc tế xem xét không cho thêm nước đâu nhé. Đậu mềm nên rất giản dị xay.

3. khác quốc tế đổ phần đậu vừa xay ra 1 thau lớn, cho sữa đặc vào và trộn đều. Tiếp theo, khác quốc tế dùng 1 cái rây. khác quốc tế rây bột nếp, bột mì và bột nếp vào thau đậu. khác quốc tế dùng muỗng trộn cho hỗn hợp đậu và bột được hòa quyện trọn vẹn với nhau.

khác quốc tế dùng rây và rây hỗn hợp đậu lại 1 đợt nữa để đảm bảo đậu này thật mịn. Như vậy lúc làm vỏ bánh mới ngon và đẹp được.

4. Tiếp theo, khác quốc tế chia đậu thành nhiều phần để sẵn sàng tạo màu. khác quốc tế muốn bánh có bao nhiêu màu thì khác quốc tế phân thành bấy nhiêu phần nhé.

Ở đây mình sử dụng màu thực phẩm hiệu Wilton hoặc Americolor. đấy là 2 thương hiệu màu thực phẩm tốt và an toàn và đáng tin cậy và tin cậy mà khác quốc tế rất hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Với mỗi phần đậu, tùy vào khác quốc tế muốn màu đậm hay nhạt mà cho từ 3 đến 4 giọt màu và trộn đều.

khác quốc tế xem xét là màu thực phẩm sẽ đậm hơn rất nhiều so với màu ngẫu nhiên nên khác quốc tế sẽ chỉ sử dụng vài giọt thôi. khác quốc tế cho màu vào từ từ để sở hữu được màu vừa ý nhé.

5. Trong 1 chảo chống dính, khác quốc tế phết 1 lớp dầu ăn lên mặt, cho từng phần đậu vào sên ở lửa vừa. khác quốc tế nhớ đảo liền tay Tính đến khi đậu ráo nước và tạo thành một khối bột dẻo mịn, không dính tay là được.

Như vậy là khác quốc tế đã sẵn sàng để bước vào phần thú vị nhất của món bánh này rồi nhé.

Bước 3: Tạo hình và trang trí

Và đấy là phần quan trọng nhất của cách làm món xôi hoa đậu Hàn Quốc. đấy là phần để những khác quốc tế rất hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo của tôi từ màu sắc đến kiểu dáng.

toàn bộ tùy thuộc vào thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp, sự sáng tạo và khéo tay của khác quốc tế.

khác quốc tế rất hoàn toàn có thể làm vô vàn kiểu dáng không giống nhau. Nhưng trong bài này, mình sẽ share cách tạo hình kiểu “túi vải gói” cơ các bạn dạng như theo mẫu bánh dưới. Mục đích là để khác quốc tế có nền tảng kỹ năng và kỹ năng để sáng tạo thêm về sau nhé.

Chúng ta bắt tay vào làm thôi nào những khác quốc tế ơi!

Làm phần thân gói bọc xôi

1. khác quốc tế cho khối bột lên tấm cán bột silicon. khác quốc tế nên lựa chọn mua tấm này về sử dụng vì rất tiện lợi. Tấm cán bột này còn tồn tại vật liệu bằng silicon, kích thước to, có sẵn vạch kẻ với số đo và còn chống dính nữa. khác quốc tế thao tác sẽ giản dị và giản dị và dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

2. Tiếp theo, khác quốc tế dùng cây cán bột cán mỏng tanh manh phần bột ra nhé.

3. Dùng dao cắt bột và thước để tạo hình thang như dưới. Miếng bột này sẽ dùng làm làm phủ lên trên phần xôi để tạo hình “bọc vải” nên khác quốc tế phải làm miếng bột to nhiều hơn thế kích thước của xôi nhé.

4. Sau đó, khác quốc tế nhẹ nhàng xếp phần bột vừa cắt thành hình gợn sóng, giống như hình miếng vải xếp ly vậy đó khác quốc tế.

5. Và giờ đây đã đến lúc khác quốc tế lấy xôi ra khỏi khuôn. khác quốc tế đặt phần bột phủ lên xôi như trong hình.

6. khác quốc tế xếp gọn phần bột đậu dư xuống dưới của xôi.

7. khác quốc tế làm thêm một miếng tương tự như vậy, cùng màu, và xếp đối diện với phần vừa trang trí lúc nãy.

8. khác quốc tế dùng khối bột màu khác và làm thành 2 miếng với dáng vóc tương tự. khác quốc tế xếp 2 miếng bột lên 2 phần trống còn lại trên xôi. Như vậy, lúc này phần xôi đã được bọc kín bởi những miếng vỏ bánh làm từ đậu trắng.

Đến đây, phần xôi đã được bảo phủ toàn bộ bằng lớp vỏ đậu giống như một gói quà bằng vải. Nhưng làm cho giống thực tiễn, chúng mình cần được thắt nút miếng vải lại nữa. Cùng tiếp tục nào!

Cách làm xôi hoa đậu Hàn Quốc – Nút thắt hoa

1. Tiếp theo, khác quốc tế cán tiếp bột và cắt 1 hình vuông vắn vắn. Rồi cắt hình vuông vắn vắn đó làm đôi để được 2 miếng tam giác bằng nhau.

2. Với mỗi hình tam giác, khác quốc tế sẽ xếp được 1 cánh hoa như hình.

3. khác quốc tế làm 4 cánh hoa như vậy với 2 màu không giống nhau. khác quốc tế nhớ cắt bỏ bớt phần bột thừa ở đuôi mỗi cánh hoa đi nhé.

Xem Thêm : Top 20 Số điện thoại hãng taxi Việt Trì Phú Thọ giá rẻ nên đặt chuyến

4. khác quốc tế xếp 4 cánh hoa xen kẹt màu với nhau lên trên như hình nhé.

5. khác quốc tế tạo hình 1 viên bột nhỏ và đặt vào tâm của bông hoa để che đi những phần bột nối với nhau nhé. Đến lúc này chúng ta đã gần như là hoàn thành món bánh hoa xôi đậu rồi.

Dừng ở đây thôi là khác quốc tế đã có món xôi hoa đậu Hàn Quốc đủ đẹp để khoe với mọi người rồi.

đấy là cách tạo hình cơ các bạn dạng để làm món xôi hoa đậu Hàn Quốc. Vì món ăn này xuất xứ từ Hàn Quốc và Có nghĩa là “vải bọc” mà. Do vậy, bánh được tạo hình dựa trên ý thức là tạo ra những “gói quà vải” xinh đẹp.

Nhưng để món xôi thích mắt hơn vậy thì khác quốc tế nên tiếp tục với những bước dưới. Riêng mình thấy phần trang trí khác quốc tế sẵn sàng làm tiếp đây rất thú vị.

Vẽ hoa tiết cho “vải” đậu

làm cho bánh thêm lung linh và tuyệt hảo, khác quốc tế sẽ tiến hành vẽ thêm họa tiết cho bánh. khác quốc tế sẽ sử dụng bột màu thực phẩm và cọ vẽ. Đến lúc khác quốc tế trổ tài họa sỹ của tôi rồi đó.

Dưới đấy là 1 trong mỗi mỗi gợi ý để tạo ra sự một chiếc xôi hoa thật “chanh sả”!

1. khác quốc tế chọn bột màu trang trí màu vàng vào 1 ít nước và khuấy đều.

2. khác quốc tế dùng cọ và tô màu vàng trang trí lên bánh.

khác quốc tế thấy không, chỉ 1 bước nữa thôi mà chúng ta đã phát hành 1 chiếc bánh vô cùng xinh đẹp và tuyệt hảo. Màu sắc của chiếc bánh này rất thanh tao và sang trọng.

Đây chỉ là 1 trong vô vàn phương thức để khác quốc tế rất hoàn toàn có thể làm ra món xôi hoa đậu Hàn Quốc. toàn bộ nằm ở lớp vỏ bánh bằng đậu trắng “thiên biến vạn hóa” này.

khác quốc tế rất hoàn toàn có thể tạo rất nhiều hình từ bột đậu, kết thích phù hợp với những màu sắc không giống nhau là khác quốc tế tha hồ tạo thành những tác phẩm xôi đậu theo cách riêng của tôi rồi.

Và thêm chút hoa tay nữa, điểm tô lên bánh những họa tiết xinh xắn nữa là khác quốc tế đã rất hoàn toàn có thể đăng đàng và khoe cùng mọi người rồi. Quá thú vị đúng không ạ nào nào những khác quốc tế!

Vài điều thú vị cách làm xôi hoa đậu Hàn Quốc

Phải nói rằng đấy là món ăn cầu kỳ trong cách làm. khác quốc tế phải bỏ ra hàng giờ để hoàn thành “đứa con ý thức” này của tôi. Nhưng thành quả thu được sẽ làm cho khác quốc tế quên đi những mệt nhọc trước đó.

Món ăn này về phong thái làm không khó. Chỉ cầu kỳ ở phần tạo hình và trang trí mà thôi.

Món ăn đang “gây bão” này còn tồn tại xuất xứ từ xứ sở kim chi với tên thường gọi là Bojagi Cake – hiểu nôm na là “bánh vải bọc”. Sở dĩ bánh mang tên như vậy là bởi bánh chủ yếu được tạo hình thành những gói quà được gói bằng vải lụa.

Tìm hiểu thêm văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử Bojagi của xứ Hàn

những tín đồ của phim Hàn khi xem phim sẽ thấy rằng, người Hàn thường bọc quà hay đồ vật trong mỗi mảnh vải nhiều màu sắc và gói chúng một cách rất khôn khéo. Đó đó là thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp Bojagi – vải bọc đồ Hàn Quốc.

Với những thiết kế tinh xảo, đầy tính thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp và tính truyền thống lịch sử cuội nguồn, Bojagi đang trở thành 1 trong mỗi mỗi đặc thù quan trọng của văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử Hàn Quốc. Giờ đây, nét văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử đẹp đó đã vượt khỏi quốc gia này và đến với chúng ta.

Bojagi hay Pojagi là mảnh vải hoặc lụa hình vuông vắn vắn có viền xung quanh với những kích thước, màu sắc và họa tiết trang trí không giống nhau.

Bojagi chiếm vị trí quan trọng trong đời sống sinh hoạt thường nhật của người dân Hàn Quốc, được sử dụng rất nhiều từ tầng quý tộc cũng như như tầng lớp dân dã trong thời kỳ Chosŏn (1392-1897).

Người Hàn Quốc thường dùng vải này để bọc và gói những đồ vật. nhất là được dùng làm làm gói đồ trong đám cưới và trong số nghi lễ Phật giáo.

Ngoài ra, Bojagi còn được dùng làm làm làm khăn trải bàn, để gói quần áo sau khoản thời hạn giặt xong, để bọc thư từ, tài liệu, sách,… Điều đó Có nghĩa là Bojagi xuất hiện trong mọi nếp sinh hoạt thường nhật của quốc gia này.

quan trọng, Subo (là Bojagi được thêu những họa tiết hoa, quả, chim muông và những hình tượng suôn sẻ) thường được dùng cho những dịp chung vui như lễ đính hôn và đám cưới. Trong đám cưới, Bojagi được dùng làm làm gói cặp ngỗng bằng gỗ, hay gói quà từ mái ấm mái ấm gia đình chú rể giành riêng cho cô dâu…

cạnh bên những ý nghĩa, hiệu suất cao trên, Bojagi còn mang ý nghĩa hình tượng và tôn giáo. Và Bojagi còn là nơi chứa đựng ước mơ, và nỗi niềm của những người phụ nữ.

Người phụ nữ trong xã hội cũ, dưới thời Chosŏn, họ chỉ quanh quẩn ở nhà. Vì vậy việc thiết kế Bojagi trở thành một phương tiện giúp họ giải khuây và trút mọi nỗi niềm vào đó.

Đồng thời đó cũng là nơi để thể hiện tình yêu thương, sự chăm sóc của người phụ nữ đến với những người thân trong mái ấm mái ấm gia đình của tôi.

Nhưng thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử tuyệt vời này đang từ từ bị mai một đi. Hiện nay, người Hàn chỉ thường sử dụng Bojagi trong mỗi dịp quan trọng như đám cưới hay mừng thọ mà thôi.

Bojagi cake (보자기 케이크) – món xôi hoa đậu Hàn Quốc nguyên các bạn dạng được làm ra làm sao?

Công thức của món ăn này từ Hàn Quốc có phần nhân làm từ bột gạo chứ không phải xôi. Ở Hàn Quốc, người ta sử dụng bột gạo nhồi với nước, cho vào khuôn tròn và đem lên xửng hấp chín để làm nhân.

Về VN), phần nhân được đổi khác thành xôi lại càng tăng thêm phần lạ mắt và màu sắc của món ăn này. Vì xôi có rất nhiều loại với mùi vị và màu không giống nhau: trắng, vàng, xanh lá, đỏ, tím, tím than, xanh lè,… đủ để những khác quốc tế tha hồ sáng tạo.

khác quốc tế rất hoàn toàn có thể tạo hình hoa, bướm, lá để trang trí lên bánh 🎂, hoặc làm thêm tua rua như trong hình này nè.

tuy vậy làm bánh này rất kỳ công nhưng rất nhiều người sẵn sàng đầu tư thời hạn và sức lực của con người cho nó. Hay nói cách khác, món ăn này còn tồn tại sức “mê hoặc” vô cùng lớn bởi xôi làm xong không những để ăn mà còn dùng làm làm “khoe” nữa.

chỉ việc tìm kiếm trên Google, khác quốc tế sẽ tìm thấy vô vàn những phiên các bạn dạng xôi hoa đậu Hàn Quốc được những nàng trổ tài. Và thật sự là toàn bộ những tác phẩm thường rất tuyệt vời.

Cầu kỳ hơn thế nữa, khác quốc tế rất hoàn toàn có thể trang trí những bông hoa fondant lên trên giống để tạo thành một tuyệt phẩm. Rất đẹp phải không những khác quốc tế!

nội dung nội dung bài viết đã khá dài rồi! Chúng mình sẽ hẹn nhau trong một món ăn khác nhé!

Như vậy là thời điểm ngày thời điểm ngày hôm nay khác quốc tế đã hiểu phương pháp làm món xôi hoa đậu Hàn Quốc đang “sốt xình xịch” rồi. Đã đến lúc khác quốc tế trổ tài rồi đó!

Chúc khác quốc tế thành công với món Bojagi cake tuyệt đẹp này!

*Hình ảnh: Nguồn Internet

Cảm ơn khác quốc tế đã đọc nội dung nội dung bài viết: Cách Làm Xôi Hoa Đậu Hàn Quốc 🎁

Nguồn: https://hcmcpianofestival.com
Danh mục: Ẩm Thực - Nấu Ăn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button