Ẩm Thực - Nấu Ăn

Cách làm salad rau mầm, ăn ngon không đắng

hành khách đang đọc nội dung nội dung bài viết: Cách làm salad rau mầm, ăn ngon không đắng

Sơ chế nguyên vật liệu

Để rau mầm không trở nên đắng, hành khách cắt phần căn nguyên đi sau đó ngâm 1 lúc trong nước để những hạt mầm nơi đầu ngọn bở và tách ra, rồi nhẹ nhàng rửa lại. Ngâm với nước muối loãng trong 5 phút, vớt ra rửa sạch rồi để ráo.

rửa rau mầm

trồng rau mầm
đó là rau mầm mình trồng sau 3 ngày, lên mơn mởn luôn luôn luôn luôn. Để đẩy nhanh quy trình, trước lúc gieo, hành khách ngâm hạt giống trong nước tầm 8 tiếng.

Cà chua bi bỏ cuống, rửa sạch, ngâm nước muối loãng rồi rửa lại, để ráo thì bổ làm đôi.

Dưa chuột rửa sạch, nạo vỏ. Thường thì mình sẽ nạo vỏ, hành khách nào thích ăn vỏ thì nhớ ngâm nước muối kỹ lưỡng để bảo vệ vệ sinh an toàn và tin cậy và tin cậy vì giống dưa leo rất hay phun thuốc.

Dưa chuột sau khoản thời hạn rửa thật thật sạch sẽ thì thái hạt lựu.

Trộn salad rau mầm

trộn salad rau mầm

Cho rau mầm vào âu lớn, tiếp đến là dưa chuột, cà chua bi. Sau đó rưới nước sốt mè rang lên đều mặt phẳng. Nhẹ nhàng trộn để tránh rau không trở nên nát. Để món salad vừa vị, hành khách nên rưới nước sốt từ từ để điều chỉnh, không cho quá nhiều 1 lúc.

món salad rau mầm

Và thêm một mẹo hay nữa là khi làm salad, hành khách nên rưới nước sốt đậm hơn ở góc phần nguyên vật liệu cứng, ví dụ như dưa chuột, cà chua bi, hay táo, củ đậu… chính vì rau mầm hay rau diếp, xà lách thường mảnh, rưới nước sốt quá đậm thường bị mặn, và trộn nhiều thì dễ bị nát.

Salad rau mầm
Salad sau khoản thời hạn trộn xong thì cho ra đĩa và thưởng thức luôn luôn luôn luôn.

Nếu chưa nào?ăn tới, hành khách không nên trộn vội, mà chỉ rưới sẵn nước sốt thôi. chính vì salad sau khoản thời hạn trộn, nếu quá lâu rau có kỹ năng có khả năng sẽ bị ấu, khi ăn hơi nát dẫn đến hương vị kém ngon.

Cảm ơn hành khách đã đọc nội dung nội dung bài viết: Cách làm salad rau mầm, ăn ngon không đắng

Tham Khảo Thêm  Cách làm món sườn kho thơm lạ miệng, ngon quên sầu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button