Ẩm Thực - Nấu Ăn

Cách Làm Kem Trái Dừa 🍨🥥

khác quốc tế đang đọc nội dung nội dung bài viết: Cách Làm Kem Trái Dừa 🍨🥥

Nóng quá đi thôi! Cùng tìm hiểu cách làm kem trái dừa 🍦🥥 thơm ngon, mát lạnh cho ngày hè này cùng team Thật Là Ngon nhé.

Kem 🍦 là 1 trong trong mỗi món không thể thiếu trong mỗi ngày hè. Trong thời tiết nắng như đổ lửa mà được một chiếc kem mát lạnh thơm ngon thì không hề gì sung sướng bằng. Khi hè đến, khác quốc tế muốn tự mình làm cho mái ấm mái ấm gia đình món kem trái cây tốt cho sức khỏe lại giải nhiệt hiệu suất cao thì hãy sắm ngay cho mình công thức làm kem trái dừa thơm ngon mát lạnh tiếp khi đến đây làm cho mái ấm mái ấm gia đình mình thưởng thức.

Hiện nay có một món kem vô cùng “hot” được mọi người xác định về độ mê hoặc của nó. Đó đó là kem trái dừa đến từ Thái Lan 🇹🇭. Một trái dừa 🥥 đầy ắp kem thơm ngon bên trong sẽ hỗ trợ mái ấm mái ấm gia đình khác quốc tế giải nhiệt ngay tức thì.

Dừa 🥥 là loại quả có nhiều kết quả và thơm ngon. Người ta tận dụng trái dừa không bỏ sót một phần tử nào. Kem trái dừa là minh chứng cho điều đó. Kem trái dừa tận dụng từ trong ra ngoài của quả dừa, không chỉ có có thế nó mang hương vị thơm ngậy đặc thù của dừa, vị ngọt ngào và mát lạnh của kem.

Nó sẽ không thể làm khác quốc tế thất vọng khi thưởng thức.

Hãy tìm hiểu công thức cách làm kem trái dừa trong nội dung nội dung bài viết này của chúng mình để tự tay làm ra món kem trái dừa thơm ngon nhé.

Cách làm kem trái dừa

Một trái dừa đầy ắp kem thơm ngon bên trong sẽ hỗ trợ mái ấm mái ấm gia đình khác quốc tế giải nhiệt ngay tức thì.

sẵn sàng1 giờ

Nấu16 phút

thời hạn chờ đông16 giờ

Tổng thời hạn17 giờ 16 phút

Bữa ăn: Dessert

Đặc sản: Thái Lan

Keyword: kem, kem trái dừa

Khẩu phần: 4 người

Calories: 350kcal

Bước 1: Làm kem tươi

 • trước tiên khác quốc tế lấy 3 quả trứng tách riêng lòng trắng và lòng đỏ ra 2 tô không giống nhau.

 • Sau đó, khác quốc tế cho 90 g đường vào tô lòng đỏ rồi khuấy đều cho hỗn hợp thành màu vàng nhạt là được.

 • Tiếp theo, khác quốc tế cho 400 ml nước cốt dừa vào nồi đun trong lửa vừa. Khi thấy hơi nước bốc lên thì tắt bếp. Sau đó, khác quốc tế cho từng chút nước cốt dừa vào hỗn hợp trứng đã đánh và khuấy đều. Cứ làm lần lượt Tính đến khi hết nước cốt dừa thì khác quốc tế đổ 5 ml hương vani rồi khuấy đều cho vani tan vào hỗn hợp là được. Để hỗn hợp nguội trọn vẹn.

Bước 2: Đánh kem tươi

 • khác quốc tế đem dụng cụ đánh kem để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó mang ra lắp vào máy đánh kem. khác quốc tế cho 250 ml kem tươi vào tô và bật máy đánh kem ở vận tốc tối đa.

 • khác quốc tế đánh đến khi nào kem bông nổi những vẫn nhẹ thì chuyển về vận tốc trung bình rồi đánh Tính đến khi kem vừa bông vừa cứng thì tắt máy.

Tham Khảo Thêm  Gà hấp rượu miền Tây: 4 cách làm đơn giản và giản dị đổi vị vào thời điểm cuối tuần

Bước 3: Làm kem

 • Khi khác quốc tế đánh kem bông đủ độ thì cho hỗn hợp trứng – nước cốt dừa thật nguội vào khuấy đều cho hỗn hợp thật mịn. 

 • Khi hỗn hợp hoàn thành khác quốc tế cho hỗn hợp vào trong 1 trong mỗi mỗi hộp đựng, đậy nắp và cho vào ngăn đá tủ lạnh. khác quốc tế cho vào ngăn đá khoảng 3 giờ thì lấy ra dùng dĩa đảo đều rồi tiếp tục cho lại ngăn đá. Sau đó 3 giờ lại lấy ra và đảo kem lần 2. sau khoản thời hạn đảo lần 2, khác quốc tế cho hộp kem lại ngăn đá để ít nhất 10 giờ làm cho kem đông cứng lại.

Bước 4: Làm sốt socola

 • Để làm sốt socola khác quốc tế cho 110 g đường và 20 g bột cacao vào nồi sau đó cho vào 130 ml nước rồi khuấy đều cho bột cacao tan bớt sau đó bật bếp để lửa vừa. khác quốc tế khuấy đều tay Tính đến khi sôi socola thì cho 15 g bơ lạc vào tiếp tục khuấy cho socola tiếp tục sôi. 

 • khác quốc tế để sôi socola trong khoảng 2 phút thì vặn lửa nhỏ lại rồi tiếp tục để sôi trong 4 phút thì tắt bếp. sau khoản thời hạn tắt bếp khác quốc tế cho 5ml hương vani còn lại vào khuấy đều là được.

Bước 5: Làm kem trái dừa

 • Lạc khác quốc tế đem rang vàng sau đó tuốt vỏ đập dập. Tiếp theo khác quốc tế lấy mứt dừa sấy khô đập dập.

 • khác quốc tế lấy một quả dừa xiêm có lớp cùi dừa mỏng manh manh gọt bớt vỏ bên phía ngoài sau đó bổ làm đôi. Sau đó, khác quốc tế nạo bớt cùi dừa khỏi vỏ.

 • Tiếp theo, khác quốc tế lấy kem đã được đông đủ độ ra khỏi tủ lạnh, lấy thìa kem múc những viên kem cho vào nửa trái dừa xiêm. Tiếp đến, khác quốc tế rải lạc và mứt dừa sấy đã đập dập lên mặt phẳng kem. sau cuối, khác quốc tế dưới sốt socola lên trên là hoàn thành món kem trái dừa ngon tuyệt.

Calories: 350kcal

Cách làm kem trái dừa ví dụ

Bước 1: Làm nước kem

trước tiên, khác quốc tế đem 3 quả trứng gà ra tách riêng lòng đỏ và lòng trắng cho vào hai tô không giống nhau. cảnh báo khác quốc tế tách nhẹ nhàng tránh để lòng đỏ bị vỡ ra. Tiếp theo khác quốc tế cho 90 g đường vào tô có chứa lòng đỏ trứng rồi đánh đều cho đường hòa tan vào trứng. khác quốc tế đánh khoảng 2 phút khi hỗn hợp chuyển màu vàng nhạt là được.

Tiếp theo khác quốc tế cho 400 ml nước cốt dừa vào nồi và đun với lửa vừa Tính đến khi chính thức có hơi nước bốc lên thì tắt bếp ngay.

Sau đó, khác quốc tế cho từng chút nước cốt dừa vào hỗn hợp trứng đã đánh và khuấy đều. cảnh báo cho nước cốt dừa thành nhiều lần, mỗi lần cho lại khuấy cho nó hòa đều rồi mới cho lần tiếp theo. Làm lần lượt như vậy Tính đến khi hết nước cốt dừa.

Tham Khảo Thêm  Cách nấu cháo yến mạch với sữa tươi ngon cho nhỏ bỏng ăn sáng

Khi hỗn hợp đã được khuấy đều khác quốc tế cho vào 5 ml hương vani và khuấy đều cho vani tan vào hỗn hợp. cảnh báo khác quốc tế 5 ml vani là đủ lượng, nếu khác quốc tế cho nhiều quá kem sẽ tác động đắng và không ngon.

tiếp đến khác quốc tế cho hỗn hợp lọc qua rây để loại bỏ phần lợn cợn có trong hỗn hợp. sau khoản thời hạn lọc xong khác quốc tế cho hỗn hợp vào nồi và đun với lửa nhỏ. Trong quy trình đun khác quốc tế khuấy liên tục Tính đến khi thấy hơi nước bốc lên là được. sau khoản thời hạn tắt bếp khác quốc tế cho hỗn hợp ra tô và để nguội trọn vẹn.

Bước 2: Cách làm kem trái dừa – Đánh kem tươi

khác quốc tế đợi cho hỗn hợp trứng – nước cốt dừa 🥥 nguội trọn vẹn mới tiến hành bước đánh kem tươi. cảnh báo trước lúc đánh kem tươi khác quốc tế phải cho que và tô đánh vào ngăn đá tủ lạnh để khoảng 30 phút làm cho thật lạnh. Kem tươi mua về cũng phải được bảo vệ trong ngăn mát tủ lạnh.

sau khoản thời hạn để thật lạnh tô và que đánh kem thì khác quốc tế lấy ra lắp vào máy rồi đổ 250 ml kem tươi vào tô. Khi chính thức đánh kem thì khác quốc tế bật máy ở vận tốc từ thấp tới tối đa và đánh cho kem tươi bông lên. khác quốc tế đánh Tính đến khi kem nổi những vân nhẹ thì chuyển máy về vận tốc trung bình và tiếp tục đánh Tính đến khi kem vừa bông vừa cứng thì tắt máy luôn luôn luôn luôn.

Kem tươi hoàn thành là kem phải bông, mịn, không lợn cợn và không tách nước.

Bước 3: Cách làm kem trái dừa – Làm kem

Khi kem tươi đã được đánh xong khác quốc tế cho hỗn hợp trứng – nước cốt dừa đã nguội trọn vẹn vào kem tươi rồi khuấy đều Tính đến khi hỗn hợp thật mịn. Sau đó, khác quốc tế cho hỗn hợp vào trong 1 trong mỗi mỗi hộp đựng, đậy nắp và cho vào ngăn đá tủ lạnh.

khác quốc tế cho vào ngăn đá khoảng 3 giờ thì lấy ra dùng dĩa đảo đều rồi tiếp tục cho lại ngăn đá. Sau 3 giờ nữa, khác quốc tế lại lấy ra và đảo kem lần 2. sau khoản thời hạn đảo lần 2, khác quốc tế cho hộp kem lại ngăn đá để ít nhất 10 giờ làm cho kem đông cứng lại.

Bước 4: Cách làm kem trái dừa – Làm sốt Socola

khác quốc tế cho 110 g đường và 20 g bột cacao vào nồi sau đó cho vào 130 ml nước rồi khuấy đều cho bột cacao tan bớt sau đó bật bếp để lửa vừa. Khi đun socola khác quốc tế phải khuấy đều tay cho đường tan ra và để socola sôi lên thì cho 15 g bơ lạt vào.

khác quốc tế khuấy cho bơ lạt tan ra và để hỗn hợp sôi lại trong 2 phút sau đó để lửa nhỏ đun khoảng 4 phút nữa thì tắt bếp. sau khoản thời hạn tắt bếp khác quốc tế cho 5 ml hương vani còn lại vào khuấy đều là được.

Khi hỗn hợp hoàn thành khác quốc tế lấy ra để nguội. Sau đó, khác quốc tế cho vào chai có vòi để dễ sử dụng

Bước 5: Cách làm kem trái dừa – Hoàn thành

Lạc khác quốc tế đem rang vàng sau đó tuốt vỏ đập dập. Tiếp theo khác quốc tế lấy mứt dừa sấy khô đập dập.

Tham Khảo Thêm  Cách làm giò heo hầm măng tươi ngon nút lưỡi

khác quốc tế lấy một quả dừa xiêm có lớp cùi dừa mỏng manh manh gọt bớt vỏ bên phía ngoài sau đó bổ làm đôi. khác quốc tế nhớ lấy nước của nó để riêng nhé. Nước dừa rất ngon và bổ. Tiếp theo, khác quốc tế nạo rời phần cùi dừa khỏi vỏ. cảnh báo không lấy cùi dừa ra mà vẫn để trong nửa quả dừa.

Khi nạo xong, khác quốc tế lấy hộp kem đã được làm lạnh đủ ra ngoài. Kem đủ độ đông là kem phải cứng, mịn nhưng không trở nên dăm đá.

khác quốc tế lấy thìa múc kem múc từng viên kem cho vào trái dừa. Sau đó cho thêm lạc rang, mứt dừa khô rải lên trên mặt phẳng kem. sau cuối, khác quốc tế dưới sốt socola lên là hoàn thành món kem trái dừa ngon tuyệt.

Món kem trái dừa 🥥 hoàn thành là món kem có màu vàng nhạt, nhìn những viên kem đủ độ đông, xốp và mịn. Kem thơm mùi dừa và lạc rang. Khi ăn kem hoàn trộn vị ngọt dịu của kem, vị đắng nhẹ của sốt socola kèm vị béo ngậy của lạc và mứt dừa.

Kem trái dừa – sự mê mệt của tín đồ ẩm thực

Kem trái dừa 🍦 có nguồn gốc từ Thái Lan 🇹🇭, nước nhà của hoa trái sum suê. khi tới với VN), kem trái dừa gây sốt xã hội bởi vị thơm ngon của nó. Kem trái dừa được chế biến với vật liệu đặc thù là nước cốt dừa tươi chính vì vậy đem lại cảm hứng mùi vị rất thật, béo ngậy, thanh mát khác trọn vẹn so với những thành phầm sử dụng hương liệu thực phẩm.

Về cơ khách tham quan dạng, cách làm kem trái dừa “phiên khách tham quan dạng gốc” được đặt trong một gáo 🥥 dừa xiêm nhỏ. Kem được làm thơm, trắng ngần, đặc và ngậy. Phủ xung quanh viên kem là những miếng cùi dừa xiêm non thơm phức. Với kem trái dừa, khác quốc tế trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm topping để rắc lên, thường là lạc, ngô non, những loại thạch.

Món ăn vặt này thu hút phần đông những khác quốc tế trẻ và trở nên “hot” hơn khi nào hết mọi khi hè về. Từ khi kem trái dừa gia nhập đến VN), những khác quốc tế trẻ luôn luôn luôn luôn săn lùng những quán ăn làm được món kem trái dừa ngon nhất.

Vì độ “hot” của tôi nên công thức làm kem trái dừa 🍦 cũng nhận được rất nhiều cảnh báo. Yêu cầu để tự làm một món kem trái dừa ngon cần sự đúng mực về định lượng của những vật liệu. toàn bộ phải đủ để hòa quyện với nhau thành món kem thơm ngon đúng vị.

Khi có công thức chuẩn chỉnh thì người làm kem cũng phải thật khôn khéo để làm sao trứng không trở nên tanh, nước cốt dừa chín không trở nên cháy, rồi kem đánh đủ bông. so với người mới chính thức hãy làm từng bước thật cảnh giác và tuân thủ theo thời hạn công thức hướng dẫn.

những khác quốc tế hãy xem thêm công thức cách làm kem trái dừa trên và làm cho mình món kem trái dừa 🥥 thật ngon cho mái ấm mái ấm gia đình mình cùng thưởng thức nhé.

*Hình ảnh: Nguồn Internet.

Cảm ơn khác quốc tế đã đọc nội dung nội dung bài viết: Cách Làm Kem Trái Dừa 🍨🥥

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button