Kinh Nghiệm Du Lịch

Bảo tàng Hồ Chí Minh thủ đô hà nội

khách du ngoạn đang đọc nội dung nội dung bài viết:
Bảo tàng Hồ Chí Minh thủ đô hà nội

Bảo tàng được xây dựng theo nguyện vọng của nhân dân VN) nhằm mục đích tiềm năng tỏ lòng biết ơn và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của quản trị Hồ Chí Minh và quyết tâm học tập tư tưởng, đạo đức, phong thái của Người, đoàn kết phấn đấu xây dựng một nước VN) hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, hữu nghị và hoà bình với nhân dân trái đất.

 

Bảo tàng hồ chí minh

Bảo tàng Hồ Chí Minh tại thủ đô hà nội

 

Bảo tàng Hồ Chí Minh khánh thành còn là kết quả đóng góp của nhiều ngành, nhiều địa phương thể hiện tấm lòng của nhân dân toàn quốc so với quản trị Hồ Chí Minh vô vàn kính yêu và sự quan tâm đến giáo dục tấm gương của Người cho mọi thế hệ người VN) mai sau.

 

Bảo tàng hồ chí minh

Tượng quản trị Hồ Chí Minh bằng đồng bên trong baỏ tàng

Xem thêm: những khách sạn tại thủ đô hà nội

 

Tòa nhà bảo tàng là khối hình vuông vắn vắn vát góc, đặt chéo cánh cánh, cao gần 20m, mỗi chiều dài 70m mang hình tượng một bông sen trắng thanh tao. Bốn khối hình vuông vắn vắn ở tầng trên cùng vừa là cánh sen, vừa là 4 khuôn cửa hướng trông ra đường Hùng Vương, nhà sàn của Bác, đường Ngọc Hà, Phố Nguyễn Thái Học.

 

Bảo tàng hồ chí minh

Bảo tàng được xây dựng với kiến trức thích mắt

 

Chính những sự cách điệu từ 4 khối hình vuông vắn vắn này đã gắn kết phong thái thiết kế của dự án công trình dự án công trình với cảnh sắc thiên nhiên chung quanh. Từ đường Hùng Vương theo phố Chùa Một Cột dẫn tới cửa chính của Bảo tàng, Con đường như gạch nối giữa truyền thống lịch sử cuội nguồn lịch sử dân tộc dân tộc với thời đại Hồ Chí Minh. Mặt trước Bảo tàng, trên hình vuông vắn vắn 8m mỗi cạnh là bức phù điêu lớn hình quốc kỳ và búa liềm đan quyện vào nhau thể hiện tư tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội – tiềm năng con đường mà Bác, Đảng và nhân dân ta đã lựa chọn và đang đi tới. 

Tham Khảo Thêm  Kinh nghiệm du ngoạn Đắk Lắk từ A đến Z! HcmcpianoFestival

 

Hồ nước tròn nhân tạo có 2 lần nửa đường kính 18m với hòn non bộ bằng đá thiên nhiên vùng Hoa Lư cao hơn 7m cạnh tòa nhà tạo thêm khung cảnh khu bảo tàng thêm sống động, thân thiết. Với diện tích S S 18.000m2 sử dụng, Bảo tàng Hồ Chí Minh trở thành bảo tàng lớn nhất và tân tiến nhất việt nam. Tầng trưng bày gồm 3 không khí chính có quan hệ mật thiết với nhau:

 

Bảo tàng hồ chí minh

Tượng đồng Bác đặt ngay trung tâm 

Xem thêm: những khách sạn giá mê hoặc tại Ba Đình

 

Gian trọng thể có chiều cao hơn 9m, trần vòm tượng trương cho bầu trời, sàn trang trí hoa lá 4 mùa nước nhà. Trung tâm đặt tượng đồng toàn thân đứng của Hồ quản trị. Tượng cao 3m5, trên bệ 0,6m, nặng 3 tấn.

Bảo tàng được khánh thành ngày 19/5/1990, kỷ niệm 100 năm ngày sinh của quản trị Hồ Chí Minh “nhân vật giải phóng dân tộc, nhà văn hoá kiệt xuất”, như Nghị quyết của Tổ chức giáo dục, khoa học và văn hoá Liên hiệp quốc (UNESCO) đã thừa nhận. Về nội dung, Bảo tàng thể hiện cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của quản trị Hồ Chí Minh gắn với dân tộc và thời đại. Về giải pháp trưng bày, Bảo tàng phối hợp hài hoà nội dung với phong thái thiết kế, mỹ thuật và kỹ thuật.

Tham Khảo Thêm  Kinh nghiệm phượt Phuket 4 ngày 3 đêm ‘xả láng’ với 7 triệu đồng

 

Bảo tàng hồ chí minh

“trái đất trận chiến và phận sự dân ta” của Hồ Chí Minh

 

Xem thêm: những khách sạn giá rẻ tại thủ đô hà nội

 

Phần trưng bày của Bảo tàng rộng gần 4000m2 trình làng hơn 2000 tài liệu, hiện vật, hình Hình ảnh phản ánh cuộc đời và sự nghiệp của quản trị Hồ Chí Minh, gắn liến với những sự kiện lịch sử dân tộc dân tộc quan trọng của VN) và trái đất từ thời điểm thời điểm cuối thế kỷ thứ XIX đến nay. Tại Bảo tàng còn tồn tại khu triển lãm, những kho lưu trữ, thư viện chuyên đề, hội trường lớn, những hội trường vừa và nhỏ phục vụ tham quan, nghiên cứu và phân tích và phân tích, sinh hoạt khoa học và văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử. từ thời điểm ngày Open, Bảo tàng đã đón hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan.

 

Bảo tàng hồ chí minh

Góc lưu niệm những kỉ vật của Bác

Xem thêm: Tour du ngoạn thủ đô hà nội giá ưu đãi

Gian mở đầu phần trưng bày có tượng quản trị Hồ Chí Minh, cũng là nơi tổ chức những nghi lễ trọng thể. Phần trưng bày tiểu sử gồm hơn 2000 tài liệu, hiện vật, những phim tư liệu, những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp được trình diễn khối khối hệ thống trình làng cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của quản trị Hồ Chí Minh tìm đờng cứu dân cứu nước, lãnh đạo nhân dân VN) phấn đấu vì độc lập, tự do, vì sự nghiệp dân giàu nước mạnh và Hoà Bình hữu nghị Một trong những dân tộc.

  

Phía bên phải phần tiểu sử là những tổ hợp không khí hình tượng mô tả nước nhà VN), những chặng đường đấu tranh và thắng lợi của nhân dân VN) thông liền với tên tuổi và sự nghiệp cách mạng của quản trị Hồ Chí Minh.

Tham Khảo Thêm  Lịch trình du ngoạn Nha Trang 3 ngày 2 đêm sang chảnh cùng mái ấm gia đình cực dễ áp dụng

 

Hình Hình ảnh lưu giữ những sinh hoạt và sinh hoạt của Bác

Xem thêm: những tour du ngoạn thủ đô hà nội 

 

Bên trái phần tiểu sử là những gian chuyên đề về một trong những trong mỗi sự kiện lịch sử dân tộc dân tộc trái đất từ thời điểm thời điểm cuối thế kỷ XIX đến nay, trải qua những tư liệu, những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp và phương tiện kỹ thuật trình làng những biến cố của thời đại tác động tới cuộc đời sinh hoạt và sinh hoạt cách mạng của quản trị Hồ Chí Minh và thắng lợi của nhân dân VN).

 

bảo tàng hồ chí minh

Bảo tàng còn lưu giữ những hình Hình ảnh những chiến sĩ kiên cường chiến đấu

 

Bảo tàng Hồ Chí Minh còn tồn tại tầng triển lãm những chuyên đề về quản trị Hồ Chí Minh, về hình Hình ảnh của nước nhà VN) và những chuyên đề khác. Bảo tàng có kho báu quản hiện vật, tư liệu, có thư viện, có những hội trường phục vụ thuận tiện những hội nghị khoa học và những sinh hoạt và sinh hoạt văn hoá khác.

 

Hinh Hình ảnh khổ cực của chiến sĩ xa xưa

Xem thêm: những khách sạn giá rẻ tại thủ đô hà nội

Địa chỉ : Số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, thủ đô hà nội
Giờ Open: Sáng từ 8h đến 11h30 – Chiều từ 13h30 đến 16h
điện thoại cảm ứng thông minh thông minh: 8463757 – 8455435.

Cảm ơn khách du ngoạn đã đọc nội dung nội dung bài viết:
Bảo tàng Hồ Chí Minh thủ đô hà nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button