Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Google search engine
HomeKinh Nghiệm Du LịchBãi Kinh – điểm dừng chân “tuyệt cú mèo” trên cung đường...

Bãi Kinh – điểm dừng chân “tuyệt cú mèo” trên cung đường biển Ninh Thuận

khác quốc tế đang đọc nội dung nội dung bài viết: Bãi Kinh – điểm dừng chân “tuyệt cú mèo” trên cung đường biển Ninh Thuận

Nằm dưới chân đèo đường biển ngoạn mục, một bên là núi Chúa hùng vĩ, một bên là biển cả xanh trong, xa xa đảo Bình Hưng thấp thoáng…, toàn bộ tạo thành một bức tranh thơ mộng, tuyệt đẹp ở Bãi Kinh.

Xem thêm: du ngoạn Ninh Thuận

Table of Contents

Bãi Kinh – điểm dừng chân “tuyệt cú mèo” trên cung đường biển Ninh Thuận

Di chuyển trên cung đường biển Ninh Thuận để đến với Bãi Kinh là một trải nghiệm vô cùng lý thú. Bạn sẽ được tận mục sở thị biết bao cảnh đẹp, từ núi rừng, biển cả, bãi tắm, cho đến những vịnh biển đẹp, làng mạc, đường đèo uốn lượn,... Bãi Kinh thấp thoáng dưới chân đèo đường biển. Bãi Kinh nằm cách TP Phan Rang - Tháp Chàm khoảng 47km, vịnh Vĩnh Hy khoảng 10km về hướng đông bắc, theo tỉnh lộ 702, thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận.

dịch rời trên cung đường biển Ninh Thuận để đến với Bãi Kinh là 1 trong mỗi trải nghiệm vô cùng lý thú. khác quốc tế sẽ được tận mục sở thị biết bao cảnh đẹp, từ núi rừng, biển cả, bãi tắm, Tính đến những vịnh biển đẹp, làng mạc, đường đèo uốn lượn,… Bãi Kinh thấp thoáng dưới chân đèo đường biển. Bãi Kinh nằm cách TP Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 47km, vịnh Vĩnh Hy khoảng 10km về hướng đông bắc, theo tỉnh lộ 702, thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận.

Toàn cảnh Bãi Kinh yên bình trong một buổi chiều lộng gió. Nơi đây có bãi tắm tuy ngắn nhưng rất đẹp, với bãi cát sạch mịn màng, sóng biển dịu êm, nước biển xanh như ngọc.

Toàn cảnh Bãi Kinh yên bình trong một buổi chiều lộng gió. Nơi đây có bãi tắm tuy ngắn nhưng rất đẹp, với bãi cát sạch mịn màng, sóng biển dịu êm, nước biển xanh như ngọc.

Đứng trên đường đèo, phóng tầm mắt về bãi biển, bạn có cảm giác như nước biển ở đây có tận 2-3 màu nước: Xanh nhạt, xanh ngọc và xanh lục đậm.

Đứng trên đường đèo, phóng tầm mắt về bờ biển, khác quốc tế có xúc cảm như nước biển ở đây có tận 2-3 màu nước: Xanh nhạt, xanh ngọc và xanh lục đậm.

Bãi Kinh là điểm tàu thuyền xuất phát để đến đảo Bình Hưng (Cam Bình, Khánh Hòa), vé vào bãi 10.000 đồng. Ở đây có dịch vụ mái chòi, lều cho bạn thư giãn, thỏa thích vùng vẫy tắm biển và nghỉ ngơi.

Bãi Kinh là vấn đề tàu thuyền xuất phát để đến đảo Bình Hưng (Cam Bình, Khánh Hòa), vé vào bãi 10.000 đồng. Ở đây có dịch vụ mái chòi, lều cho khác quốc tế thư giãn, thỏa thích vùng vẫy tắm biển và nghỉ ngơi.

Du khách lên thuyền để xuất phát đi tham quan đảo Bình Hưng từ Bãi Kinh.

khác quốc tế lên thuyền để xuất phát đi tham quan đảo Bình Hưng từ Bãi Kinh.

Những mái chòi tranh lý tưởng cho du khách nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tổ chức picnic cùng bạn bè, gia đình.

Những mái chòi tranh lý tưởng cho khác quốc tế nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tổ chức picnic cùng khác quốc tế bè, mái ấm mái ấm gia đình.

Những chiều lộng gió, đắm lòng mình du dương trong làn nước biển mát lành, bạn như trút bỏ biết bao muộn phiền, mệt nhọc.

Những chiều lộng gió, đắm lòng mình du dương trong làn nước biển mát lành, khác quốc tế như trút bỏ biết bao muộn phiền, mệt nhọc.

Du khách tham quan Bãi Kinh. Nếu bạn là người ưa khám phá, có thể thuê lều cắm trại qua đêm, tổ chức tiệc nướng BBQ trên bờ biển, sáng sớm thưởng ngoạn cảnh đẹp bình minh.

khác quốc tế tham quan Bãi Kinh. Nếu khác quốc tế là người ưa mày mò, trọn vẹn hoàn toàn có thể thuê lều cắm trại qua đêm, tổ chức tiệc nướng BBQ trên bờ biển, sáng sớm thưởng ngoạn cảnh đẹp bình minh.

Nước xanh trong nhìn rõ tận đáy. Từ Bãi Kinh, bạn có thể phóng tầm mắt về hướng đông, tàu thuyền xa xa đang neo đậu, đánh cá, làng chài đảo Bình Hưng yên bình để cảm nhận cuộc sống thật bình dị và chân chất.

Nước xanh trong nhìn rõ tận đáy. Từ Bãi Kinh, khác quốc tế trọn vẹn hoàn toàn có thể phóng tầm mắt về hướng đông, tàu thuyền xa xa đang neo đậu, đánh cá, làng chài đảo Bình Hưng yên bình để cảm nhận cuộc sống thường ngày đời thường thật bình dị và chân chất.

a

Quang cảnh nhà bè, thuyền tàu qua lại trên vùng biển giáp ranh giữa Bãi Kinh và đảo Bình Hưng.

Quang cảnh nhà bè, thuyền tàu qua lại trên vùng biển giáp ranh giữa Bãi Kinh và đảo Bình Hưng.

Đảo Bình Hưnga

Đảo Bình Hưng

Đảo Bình Hưng

Xem thêm Tour Bình Hưng 2N2D: Bình Hưng – Bình Lập – Bình Tiên với giá ưu đãi tốt nhất từ HcmcpianoFestival

Theo Afamily

nhấp chuột đặt ngay Khách sạn khắp VN) và toàn trái đất giá tốt nhất chỉ có tại HcmcpianoFestival

***

Nguồn xem thêm: kinh nghiệm du ngoạn HcmcpianoFestival

nhận xét nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khác quốc tế đã đọc nội dung nội dung bài viết: Bãi Kinh – điểm dừng chân “tuyệt cú mèo” trên cung đường biển Ninh Thuận

Tham Khảo Thêm  Hướng dẫn đường đi cánh đồng hoa Nhị Bình Hóc Môn
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Phản hồi gần đây