Kinh Nghiệm Du Lịch

5 bãi tắm đẹp thu hút khách phượt ở Phan Thiết

khách tham quan đang đọc nội dung nội dung bài viết: 5 bãi tắm đẹp thu hút khách phượt ở Phan Thiết

Nổi tiếng với biển xanh, bờ cát trắng xóa xóa, nắng vàng, những bãi tắm ở Phan Thiết luôn luôn luôn luôn là vấn đề phượt lý tưởng cho một kỳ nghỉ thú vị của khác quốc tế.

Xem thêm: phượt Phan Thiết

 5 bãi tắm đẹp thu hút khách phượt Phan Thiết

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-2 5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-4

Nằm cách TP Phan Thiết khoảng 15km, Bãi Rạng – Mũi Né luôn luôn luôn luôn thu hút phần đông khác quốc tế phượt Phan Thiết nhờ bờ biển trong xanh, những rạn san hô đầy màu sắc gần bờ cùng với rất nhiều bãi đá với hình thù đã mắt. Nơi đây còn tồn tại những rặng dừa xanh ngắt đem lại cho khác quốc tế cảm hứng thoải mái, bình yên. khác quốc tế rất hoàn toàn có thể đi dọc bờ biển để ngắm cảnh và sinh hoạt của người dân làng chài ở Bãi Rạng. Tuy nhiên, vào khoảng tháng 7, tháng 8 là mùa tảo lên, nước ở đây sẽ không hề được trong. Hình ảnh: Cocomay.store, Emeraldpham139, Py.virgo96, Thanh.truc.tyty.

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-6

Bạn Đang Xem: 5 bãi tắm đẹp thu hút khách phượt ở Phan Thiết

bờ biển Hàm Tiến: là 1 trong trong mỗi bờ biển không thể gì xa lạ với khác quốc tế gần xa. bờ biển Hàm Tiến với những hàng dừa xanh rì vút cao, tỏa bóng mát che phủ cả một khoảng bờ biển rộng lớn, với bờ cát mịn màng có màu ngà ngà đặc thù và tia nắng ấm cúng luôn luôn luôn luôn sống động khác quốc tế, nhất là vào trong ngày hè. Không những thật thật sạch sẽ mà ở đây còn tồn tại cả những dịch vụ quán ăn, resort, khách sạn xung quanh,… tiện nghi cho việc nghỉ dưỡng. Hình ảnh: Glitchb0x, Karinalitovka, Vadimblazhevich, Im_tudai26101997.

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-9 5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-10 5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-11 5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-12

bờ biển Hòn Rơm: Hòn Rơm là tên của một ngọn núi nhỏ, nằm ở Long Sơn, Mũi Né. Cách TP khoảng 2 km, bờ biển nằm ngay dưới chân núi nên được đặt tên như vậy. bờ biển dài khoảng 17km, có hình vòng cung, nước biển xanh mát, bờ cát trắng xóa xóa, lặng sóng và ít đá ngầm. Hình ảnh: Snowwee, Chi_bui, Hannah_vvo, Kryshamoya.

Xem Thêm : Cách để không cảm thấy vô dụng khi mất việc

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-13 5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-14

Hòn Rơm nổi tiếng với vẻ đẹp trữ tình, thơ mộng lay động lòng người. Nếu khác quốc tế muốn tận thưởng không khí tấp nập, sôi động thì rất hoàn toàn có thể đến tham quan bãi trước hòn Rơm. Còn bãi sau Hòn Rơm với khung cảnh yên ả, thanh thản là nơi đến thích hợp cho những ai muốn tìm cho mình một chốn để thư thái, nghỉ dưỡng. Hình ảnh: Jolly_trinh, Isabelkim83.

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-15 5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-16 5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-17 5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-18

Khác với những bờ biển khác ở Phan Thiết, bờ biển Cam Bình có vị trí tiện nghi, nằm ngay sát quốc lộ 55, nên thu hút phần đông khác quốc tế phượt Phan Thiết ghé qua. bờ biển còn chiếm tình cảm với nhiều khác quốc tế bởi nét hoang sơ, hữu tình với nước biển xanh xao, bờ cát trắng xóa xóa và rừng dương lay động trong gió. Hình ảnh: Thinhquyen306, Yyengo, Bnh0ooo.

5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-19 5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-20 5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-21 5-bai-tam-dep-thu-hut-khach-du-lich-o-phan-thiet-ivivu-22

bờ biển Thuận Quý: là 1 trong trong mỗi bờ biển còn giữ được vẻ hoang sơ của TP biển Phan Thiết. Thuận Quý cách trung tâm TP khoảng 30 km. khác quốc tế sẽ cảm nhận được cảnh đẹp hoang sơ, bình dị say đắm lòng người. không những là nổi tiếng với bờ bờ cát trắng xóa xóa trải dài, điểm nổi trội của bờ biển là những tảng đá với hình dạng không giống nhau nhô lên giữa biển. Hình ảnh: Báo Bình Thuận, Xamviettattoo, Nguyễn Khoa Nam.

Theo Thu Phương/ Zing news

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 029 27308668 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Phan Thiết với giá ưu đãi thấp nhất thị trường nhé

Xem Thêm : Kinh nghiệm xả nóng ngày hè với Công viên văn hóa Đầm Sen

***

tìm hiểu thêm: kinh nghiệm phượt HcmcpianoFestival

review nội dung nội dung bài viết này

Loading...Loading…

Cảm ơn khách tham quan đã đọc nội dung nội dung bài viết: 5 bãi tắm đẹp thu hút khách phượt ở Phan Thiết

Nguồn: https://hcmcpianofestival.com
Danh mục: Kinh Nghiệm Du Lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button